Làm lại sim Mobi hết bao nhiêu tiền?

Khi làm lại sim của MobiFone bạn sẽ không được miễn phí mà sẽ tính cước phí theo quy định hiện hành. Vì vậy bạn cần phải nắm rõ phí làm lại sim MobiFone là bao nhiêu để chuẩn bị đầy đủ trước khi đến cửa hàng làm lại. Theo dõi chi tiết quy định cước phí làm lại sim MobiFone hết bao nhiêu bên dưới và ghi nhớ nhé!

Nếu đổi sim 4G MobiFone bạn được miễn phí thì làm lại sim Mobi bạn sẽ tốn phí để nhận sim mới về dùng. Giao dịch viên sẽ thu tiền mặt chứ không phải trừ trực tiếp vào tài khoản chính hay tài khoản khuyến mãi của MobiFone nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký 4G cho sim Mobi

Cước phát sinh ngoài gói MobiFone là gì ?

Gói cước 4G của MobiFone 50K ưu đãi 100GB

lam lai sim mobi het bao nhieu tien?

Bạn có biết làm lại sim Mobi hết bao nhiêu tiền không?

Tìm hiểu cước phí làm lại sim của MobiFone là bao nhiêu?

Khi làm lại sim ngoài việc quan tâm thủ tục làm lại sim MobiFone như thế nào bạn cũng cần phải biết phí làm lại là bao nhiêu. Theo quy định thì:

» Bạn đã biết: Cách làm lại sim MobiFone tại nhà như thế nào?

Lưu ý về phí làm lại sim của MobiFone

  • Dù sim bạn bị mất hay bị hỏng cũng sẽ mất cước phí làm lại như nhau là 15.000đ
  • Tiền phí làm lại sim Mobi sẽ được thu trực tiếp bằng tiền mặt. Không trừ trong tài khoản thuê bao nên sim không bị ảnh hưởng.
  • Sim làm lại vẫn là số cũ nhưng sẽ không lưu danh bạ. Các gói cước 4G của MobiFone trên sim không bị ảnh hưởng, dịch vụ đã đăng ký vẫn giữ nguyên

» Tìm hiểu thêm: Làm lại sim MobiFone không cần CMND cực dễ

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc làm lại sim MobiFone mất bao nhiêu tiền hi vọng bạn đã nắm rõ và chuẩn bị đầy đủ tránh đi lại nhiều lần nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments