Thông báo cước phí làm lại sim MobiFne bao nhiêu tiền 2024

Làm lại sim Mobi hết bao nhiêu tiền? Theo quy định mới nhất của nhà mạng thì bạn sẽ phải tốn phí không được miễn phí. Tuỳ loại sim mà bạn muốn làm lại sẽ mất cước phí khác nhau từ 15.000đ/ sim đến 25.000đ/ sim. Mức giá này thực tế cũng rất rẻ nên cũng đừng quá lo lắng khi làm lại sim nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký 4G cho sim Mobi

Cước phát sinh ngoài gói MobiFone là gì ?

Gói cước 4G của MobiFone 50K ưu đãi 100GB

lam lai sim mobifone bao nhieu tien

Làm lại sim Mobi sẽ hết bao nhiêu tiền?

1. Cước phí làm lại sim của MobiFone là bao nhiêu?

Khi làm lại sim ngoài việc quan tâm thủ tục làm lại sim MobiFone như thế nào bạn cũng cần phải biết phí làm lại là bao nhiêu. Theo quy định thì bạn sẽ tốn phí là 25.000đ/ sim 4G 64K, nếu làm lại sim là eSIM thì cước phí được tính là 15.000đ/ sim.

MobiFone áp dụng phí này tại tất cả cửa hàng giao dịch chính của Mobi trên toàn quốc. Và bạn có thể làm lại ở bất cứ tỉnh thành nào không nhất thiết phải là cửa hàng mình đã mua sim nhé!

 Cách làm lại sim MobiFone tại nhà như thế nào?

2. Quy định trừ phí làm lại sim của MobiFone nên biết

Hiện nay phí làm lại sim MobiFone bao nhiêu tiền sẽ trừ trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng chứ không trừ vào tài khoản của sim như nhiều khách hàng nhầm tưởng. Do đó khi đến cửa hàng bạn cần chuẩn bị thêm tiền mặt hoặc quét mã QR ngân hàng thanh toán cho giao dịch viên.

Với các trường hợp làm lại sim do bị mất, bị hỏng bạn sẽ được tính phí NHƯ NHAU không có sự khác biệt. Vì vậy bạn không cần lăn tăn mình sẽ tốn nhiều chi phí hơn quy định của nhà mạng nhé!

Tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi Mobi trên sim không bị trừ khi làm lại sim và các thông tin khác trên sim cũng không bị ảnh hưởng. Sim làm lại vẫn là số điện thoại cũ nhưng không có danh bạ, các gói cước 4G của MobiFone trên sim không bị ảnh hưởng, dịch vụ đã đăng ký vẫn giữ nguyên. Vì vậy nếu không còn lo ngại về chi phí hãy nhanh chân làm lại sim để không bị ngắt quãng liên lạc nhé!

3. Trường hợp được miễn phí làm lại sim MobiFone đặc biệt 

Những khách hàng sẽ được miễn phí làm lại sim MobiFone trong trường hợp sim bị hỏng là sim 3G và chưa thực hiện đổi sim 4G lần nào. Khi đến cửa hàng bạn nói rõ muốn đổi lên sim 4G dùng nhân viên cửa hàng sẽ linh hoạt làm lại sim MobiFone 4G mới cho bạn hoàn toàn miễn phí theo chính sách đổi sim 4G Mobi hiện hành.

Làm lại sim MobiFone không cần CMND cực dễ thử ngay

Nếu bạn còn lo lắng về cước phí làm lại sim MobiFone mất bao nhiêu tiền thông tin trên hi vọng đã giúp ích cho bạn. Chuẩn bị sẵn hầu bao và đến ngay trung tâm gần nhất giao dịch nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments