Không áp dụng khi chuyển vùng trong nước là gì?

Khi tìm hiểu chi tiết các gói cước 4G của MobiFone hay các gói ưu đãi gọi bạn sẽ thấy thông tin không áp dụng khi chuyển vùng trong nước. Điều này có nghĩa là gì? Bạn sẽ không được dùng ưu đãi này khi nào? Nếu vẫn chưa có câu trả lời chính xác hãy giải đáp ngay thông tin này bên dưới cùng MobiFone3g.info.

Trong quá trình sử dụng sim MobiFone sẽ có những lúc sim bị chuyển vùng trong nước mà chính bạn cũng không biết. Lúc này nhà mạng sẽ có những quy định khác biệt mà bạn cần phải chú ý.

Cách đăng ký 3G cho sim Mobi giá rẻ

Đăng ký gói 4G theo ngày của MobiFone

Ứng tiền Mobi cho thuê bao cháy túi

 khong ap dung khi chuyen vung trong nuoc

Bạn có thắc mắc không áp dụng khi chuyển vùng trong nước là gì?

Chuyển vùng trong nước là gì?

Chuyển vùng trong nước là chuyển từ dùng sóng mạng MobiFone sang sóng một mạng khác (thông thường đều là VinaPhone). Khi ở những khu vực sóng yếu chập chờn thì sim MobiFone sẽ tự động nhận sóng Vinaphone để dùng.

» Tìm hiểu: Cách khắc phục tình trạng sim MobiFone sóng yếu, chập chờn

Không áp dụng khi chuyển vùng trong nước là sao?

Một số gói cước 5G MobiFone, gói combo 4G Mobi, gói khuyến mãi gọi…. sẽ không áp dụng khi chuyển vùng trong nước. Điều này có nghĩa là những ưu đãi về dung lượng data, gọi của gói bạn sẽ không sử dụng được khi chuyển vùng trong nước. Nếu bạn mở 3G/4G hoặc gọi thoại sẽ bị tính cước theo quy định thông thường dù gói còn ưu đãi.

Muốn không bị phát sinh cước bạn cần phải di chuyển sang khu vực có sóng MobiFone mạnh hơn để sim nhận sóng MobiFone. Lúc này bạn mới có thể dùng các ưu đãi của gói cước mình đã đăng ký nhé!

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G của mạng MobiFone nhận đến 120GB data siêu đơn giản

Trên đây là giải đáp chi tiết về không áp dụng khi chuyển vùng trong nước có nghĩa là gì hi vọng bạn đã nắm rõ và chú ý để tránh bị trừ cước phí.

-->