Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone nhanh chóng nhất

Tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone trả trước, trả sau bạn sẽ quản lý tốt hơn cước phát sinh của thuê bao này. Bạn sẽ biết được mọi thông tin cần biết về cuộc gọi của mình như gọi cho ai, bao nhiêu phút, bao nhiêu tiền….

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone nhanh chóng nhất dưới đây sẽ giúp cho khách hàng nắm bắt nhanh cuộc gọi phát sinh của mình. Khách hàng không thể kiểm tra qua SMS, cũng không thể gọi số điện thoại tổng đài MobiFone tra cứu chi tiết mà chỉ có thể tra cứu bằng cách sau đây.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone đơn giản

Tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone đơn giản

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone nhanh chóng nhất

Xem lịch sử cuộc gọi MobiFone khách hàng cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 2: Chọn mục My MobiFone (Nằm phía trên bên phải, ngay bên cạnh mục hỗ trợ khách hàng) >>> Chọn mục Chi tiết cước.
  • Bước 3: Hệ thống hiện ra trang Chi tiết cước >>> Bạn chọn tháng muốn tra cứu >>> Chọn Tra cứu.

Chỉ cần thực hiện 3 bước cơ bản trên, bạn sẽ nhanh chóng biết được những cuộc gọi của mình và xem xét chi tiết cước MobiFone cho từng cuộc gọi.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G của MobiFone được hàng triệu khách hàng tin dùng

Thoải mái dùng điện thoại với chi tiết cước MobiFone rõ ràng

Thoải mái dùng điện thoại với chi tiết cước MobiFone rõ ràng

Lưu ý khi tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone

  • Nếu khách hàng chỉ mới đăng ký tài khoản MobiFone Portal sau 24h khách hàng mới có thể tra cứu cuộc gọi của mình và khi tra cứu chi tiết cước sẽ không hiển thị những cuộc gọi trước thời điểm đăng ký.
  • Bên cạnh tra cứu được cuộc gọi khách hàng cũng sẽ tra cứu được nhiều thông tin khác như gói cước 3G của MobiFone đang sử dụng, dịch vụ giá trị gia tăng của MobiFone đang dùng…
  • Khi khách hàng kiểm tra thành công, hệ thống sẽ gửi SMS về cho thuê bao của bạn để thông báo đang tra cứu chi tiết cước để đảm bảo chính chủ đang thực hiện thao tác
  • Khách hàng cũng có thể ra cửa hàng của MobiFone để yêu cầu nhân viên in chi tiết cước trả trước, trả sau xem xét theo nhu cầu.

Chúc các bạn tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Có thể bạn quan tâm