Cách xem lịch sử cuộc gọi MobiFone cho điện thoại của bạn

Cách xem lịch sử cuộc gọi của sim MobiFone cho thuê bao bất kỳ giúp bạn quản lý cuộc gọi tốt hơn. Thông qua dịch vụ bạn có thể quản lý cuộc gọi đi và cuộc gọi đến dễ dàng hơn, và không bỏ sót bất cứ cuộc gọi quan trọng nào. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thực hiện tra cứu lịch sử cuộc gọi qua hướng dẫn dưới đây.

Lịch sử cuộc gọi của MobiFone sẽ ghi lại tất cả những cuộc gọi đi và cuộc gọi đến thuê bao của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Điều kiện cần là bạn phải có tài khoản MobiFone Portal để thực hiện nhé.

Dịch vụ yêu cầu gọi lại Call Me MobiFone

Số điện thoại tổng đài của MobiFone miễn phí

Ưu đãi sim Tám cực khủng gọi thoải mái không lo hết tiền

 cach tra cuu lich su cuoc goi mobifone

Cách xem lịch sử cuộc gọi MobiFone cho điện thoại của bạn

Xem lịch sử cuộc gọi MobiFone khách hàng cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập website mobifone.vn và đăng nhập tài khoản (Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal và thực hiện).
  • Bước 2: Chọn mục My MobiFone (Nằm phía trên bên phải, ngay bên cạnh mục hỗ trợ khách hàng) >>> Chọn mục Chi tiết cước.
  • Bước 3: Hệ thống hiện ra trang Chi tiết cước >>> Bạn chọn tháng muốn tra cứu >>> Chọn Tra cứu.

Chỉ cần thực hiện 3 bước cơ bản trên, bạn sẽ nhanh chóng biết được những cuộc gọi của mình và xem xét chi tiết cước MobiFone cho từng cuộc gọi.

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng được đăng ký nhiều nhất hiện nay

Lưu ý khi tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone

  • Khách hàng có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi cho thuê bao trả trước, trả sau theo nhu cầu.
  • Nếu khách hàng chỉ mới đăng ký tài khoản MobiFone Portal sau 24h khách hàng mới có thể tra cứu cuộc gọi của mình và khi tra cứu chi tiết cước sẽ không hiển thị những cuộc gọi trước thời điểm đăng ký.
  • Bên cạnh tra cứu được cuộc gọi khách hàng cũng sẽ tra cứu được nhiều thông tin khác như gói cước 3G của MobiFone đang sử dụng, dịch vụ giá trị gia tăng của MobiFone đang dùng…
  • Khi khách hàng kiểm tra thành công, hệ thống sẽ gửi SMS về cho thuê bao của bạn để thông báo đang tra cứu chi tiết cước để đảm bảo chính chủ đang thực hiện thao tác

Khách hàng cũng có thể ra cửa hàng của MobiFone để yêu cầu nhân viên in chi tiết cước trả trước, trả sau xem xét theo nhu cầu.

Chúc các bạn tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G 50K MobiFone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Có thể bạn quan tâm
-->