Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của mạng MobiFone

Sau đây xin hướng dẫn khách hàng cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone chỉ với 1 cú pháp đơn giản, nhanh gọn trên chiếc điện thoại của mình. Call Barring là dịch vụ giúp cho khách hàng có thể ngăn chặn được các số mình cần chặn không làm phiền tới mình nữa, nhưng vì một lý do gì đó các bạn không muốn sử dụng nữa và muốn hủy dịch vụ call barring nữa thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

>>> Click ngay: Cách đăng ký 3G mạng Mobi cước phí rẻ hơn 20 lần cho thuê bao đi động

Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của MobiFone

Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của MobiFone

–   Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi qua SMS: HUY CB Gửi 999 (200đ/sms)

–   Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi qua USSD: Sử dụng điện thoại di động, bạn bấm: *090*5*11*12# và sau đó làm theo hướng dẫn để hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của MobiFone và tiếp tục thực hiện các tính năng khác của dịch vụ nhé.

Nếu thuê bao muốn tránh những cuộc gọi đến bị cho là “làm phiền” mà thuê bao không hề mong muốn chút nào cả, đăng ký lại ngay dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone (Call Barring) chỉ với chi phí 300đ/ngày (tức 9000đ/tháng) mà lại vô cùng tiện ích.

==> Soạn tin: ON CB gởi 9084 (miễn phí tin nhắn)

Đừng quên thường xuyên đăng ký 3g mobifone cho thuê bao của mình để có thể cập nhật tin tức, các sự kiện khuyến mãi hấp dẫn tại website mỗi ngày để không bỏ lỡ một cơ hội hấp dẫn nào từ nhà mạng nhé khách hàng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G của MobiFone mới nhất hiện nay được hàng triệu khách hàng tin dùng và lựa chọn