Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel

Khi chuyển tiền MobiFone cho thuê bao khác bạn cần có mật khẩu để thực hiện thành công. Theo đó nhiều người đã tìm kiếm thông tin cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel. Hiện Mobi có hỗ trợ chuyển tiền sang sim Viettel không? Làm sao lấy mật khẩu? Cước phí như thế nào? Đón xem ngay thông tin giải đáp bên dưới cùng MobiFone3g.info nhé!

Chuyển tiền là cách đơn giản nhất để bạn giúp sim khác gia tăng số dư. Nhưng chuyển tiền nội mạng MobiFone đơn giản chỉ cần thao tác bấm trên bàn phím thì chuyển tiền ngoại mạng sang Viettel sẽ phải làm gì?

Cách gọi điện MobiFone khi hết tiền

Cách tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao khác

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobiphone giá rẻ

cach lay mat khau chuyen tien mobi sang viettel

Làm sao lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel?

1. Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel thế nào?

Để lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel bạn không thể thực hiện soạn tin nhắn hay gọi tổng đài MobiFone. Vì hiện tại KHÔNG CÓ cách chuyển tiền MobiFone sang Viettel nên cũng không có cách lấy mật khẩu.

Bạn chỉ có thể chuyển tiền từ sim MobiFone sang MobiFone mà thôi không thể chuyển tiền từ tài khoản của mình sang cho một số ngoại mạng khác.

Cách chuyển tiền MobiFone không cần mật khẩu cho TB nội mạng

2. Các thông tin cần nắm khi chuyển tiền MobiFone

Người dùng sim MobiFone cần nắm rõ những nội dung thông tin về hoạt động chuyển tiền, bắn tiền dưới đây:

2.1 Quy định thực hiện chuyển tiền MobiFone

Dịch vụ chuyển tiền MobiFone chỉ áp dụng cho sim trả trước đang hoạt động 2 chiều, có thời gian hoạt động tối thiểu 45 ngày được thực hiện bắn tiền cho sim khác. Đồng thời sim nhận tiền phải là sim MobiFone trả trước đang hoạt động bình thường trên hệ thống.

Nhà mạng MobiFone không áp dụng chuyển tiền cho thuê bao ngoại mạng nên sẽ không có cách chuyển tiền Mobi sang Viettel hay cách chuyển tiền Mobi sang Vina nào cả.

2.2 Cách lấy mật khẩu chuyển tiền MobiFone khi quên

Trường hợp bạn chuyển tiền Mobi cho thuê bao nội mạng nhưng lại quên mật khẩu thì không thực hiện được. Lúc này người dùng cần lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone thông qua hình thức:

Cách ứng tiền mạng MobiFone sử dụng khi cháy túi

3. Cách tăng số dư cho thuê bao Viettel khác siêu dễ

Cách chuyển tiền điện thoại Mobi sang Viettel không thực hiện được nên muốn giúp sim Viettel gia tăng số dư bạn thực hiện các cách khác như:

  • Mua thẻ cào Viettel tại các điểm bán sim, card, cửa hàng Viettel… và gửi mã số thẻ để đối phương bấm USSD *100*Mã số thẻ cào#OK để nạp tiền.
  • Đăng ký 4G của Mobi và truy cập các website nạp tiền online (Shopee, MoMo, ZaloPay…) ⇒ Tìm đến mục nạp tiền điện thoại và nhập số Viettel của người khác vào để nạp tiền online cho đối phương nhanh chóng.

Các gói cước 4G MobiFone 50K 100GB đang được yêu thích

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng đã biết không thể chuyển tiền từ sim Mobi sang Viettel nên không có cách lấy mật khẩu chuyển tiền. Hãy sử dụng các cách khác để bổ sung số dư cho sim Viettel của người thân, bạn bè nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments