Cách chuyển tiền không mật khẩu MobiFone

Bạn quên mật khẩu chuyển tiền hoặc không muốn tạo mật khẩu chuyển tiền vậy thì hãy thực hiện ngay cách chuyển tiền Mobi sang Mobi không cần mật khẩu . Hiện có 2 tổng đài hỗ trợ bắn tiền không mật khẩu gồm 9494 và 9368. Bạn có thể soạn tin nhắn hoặc thao tác bấm USSD đều có thể chuyển tiền thành công ngay mà không cần lấy mật khẩu. Cách thao tác thế nào cùng MobiFone3g.info xem ngay sau đây nhé!

cach ban tien mobifone khong can mat khau

Cách bắn tiền Mobi 9494, 9368 không cần mật khẩu 

Hiện nay, có 2 dịch vụ bắn tiền sim MobiFone không cần mật khẩu bạn có thể thực hiện đó chính là dịch vụ Fastshare 9494 và dịch vụ lì xì 9368. Chi tiết cách bắn như sau:

1. Cách chuyển tiền MobiFone không cần mật khẩu qua 9494

Qua tổng đài 9494 bạn có thể thực hiện bắn tiền cho người khác sử dụng mà không cần phải nhớ mật khẩu dịch vụ. Bạn có thể bắn qua SMS, qua USSD hoặc qua app/web như sau:

Thông báo: Bắn tiền Mobi qua 9494 hiện đã ngừng cung cấp từ 1.11.2023 nên bạn không dùng được nữa. Hãy dùng dịch vụ bắn tiền 9368 không mật khẩu nhé!

Thao tácThao tác bắn tiền không cần mật khẩu Mobi
Qua SMSSoạn CS SĐT-Nhận Số-tiền-bắn  gửi 9494
Qua USSDBấm *9494*SĐT nhận*Số-tiền-bắn#gọi
Qua web

 

 • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G mạng MobiFone / đăng ký 3G sim Mobi bạn truy cập web fastshare
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ bạn chọn Menu (3 dấu gạch ngang) >>>  Chia sẻ nhanh.
 • Bước 3: Bạn cung cấp các thông tin Số thuê bao bắn tiền, Số thuê bao nhận tiền, số tiền bắn và sau đó nhấn ngay Chia sẻ tài khoản.
 • Bước 4: MobiFone sẽ gửi mã xác thực về điện thoại của bạn, bạn nhập mã xác thực ⇒ nhấn Xác thực là chuyển tiền thành công.
Qua app fastshare
 • Bước 1: Tải ứng dụng Fastshare về điện thoại và truy cập vào.
 • Bước 2:  Chọn Menu (3 dấu gạch ngang) >>>  Chia sẻ nhanh.
 • Bước 3:  Nhập Số thuê bao bắn tiền, Số thuê bao nhận tiền, số tiền bắn và sau đó nhấn ngay Chia sẻ tài khoản.
 • Bước 4: MobiFone sẽ gửi mã xác thực về điện thoại của bạn, bạn Nhập mã xác thực ⇒  nhấn Xác thực là chuyển tiền thành công.

Lưu ý:

 • Cách làm này chỉ áp dụng cho lần đầu tiên bắn tiền bằng FastShare MobiFone. Sau khi thực hiện bắn tiền lần đầu thành công nhà mạng sẽ gửi mật khẩu về sim để bạn sử dụng cho những lần bắn tiền sau.
 • Nếu đã từng bắn tiền bằng Fastshare thì bạn phải dùng mật khẩu mới bắn tiếp được.
 • Bạn chỉ có thể bắn từ sim Mobi sang Mobi không bắn được Mobi sang Viettel không mật khẩu

2. Cách bắn tiền không cần mật khẩu MobiFone bằng tin nhắn 9368

Bạn  có thể bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu qua tin nhắn với cú pháp

[Số điện thoại nhận] [số tiền bắn] gửi 9368

Sau khi thực hiện hệ thống sẽ bắn tiền ngay cho sim kia và đồng thời tạo một mật khẩu cho bạn dùng lần sau. Cách này cũng áp dụng cho lần đầu tiên bạn  thực hiện bắn tiền qua dịch vụ lì xì Mobi nhé. Và chỉ bắn được cho sim Mobi mà thôi!

Trong các dịch vụ  bắn tiền của nhà mạng thì dịch vụ M2U được biết đến và sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên dịch vụ này muốn sử dụng được bạn cần phải sử dụng mật khẩu, trong trường hợp quên thì có thể liên hệ tổng đài để lấy lại mật khẩu bắn tiền MobiFone.

Tại sao bắn tiền MobiFne không thành công ?

Quy định về số lần bắn và cước phí chuyển tiền MobiFone không mật khẩu

 • Mỗi dịch vụ bạn được sử dụng 1 lần duy nhất không mật khẩu. Sau đó phải dùng mật khẩu để chuyển, nếu quên cần phải lấy lại
 • Phí chuyển tiền quy định là 15% số tiền chuyển
 • Số tiền tối đa chuyển là 100.000đ/lần, tối thiểu là 5.000đ/ lần đối với Fastshare và  tối đa 50.000đ/ lần, tối thiểu 1.000đ/lần đối với lixi

Hy vọng với cách chuyển tiền Mobi sang Mobi không cần mật khẩu mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc chia sẻ tài khoản với người thân của mình!

4 cách nạp tiền cho thuê bao MobiFone khác chắc chắn thành công

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments