2 Cách hủy gói MF99 của MobiFone miễn phí và nhanh nhất

Thay vì dùng tiếp gói cước đã hết nhu cầu sử dụng bạn có thể tìm cách hủy ngay và chọn gói khác dùng. Cách huỷ gói MF99 của MobiFone không khó và còn hoàn toàn miễn phí bạn có thể thao tác huỷ tại nhà hoặc đến trực tiếp cửa hàng hủy. Vì vậy hãy nhanh tay thực hiện để có thể dùng sim thoải mái đúng mong muốn nhé!

Tuy nhiên, để hủy gói thành công bạn cần phải lưu ý một số vấn đề liên quan đến cam kết và ưu đãi còn lại của gói. Dính cam kết thì sẽ không hủy được ngay mà phải đợi gói hết hạn mới hủy được. Chi tiết cùng MobiFone3g.info theo dõi ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký mạng 3G của Mobi giá rẻ

Hướng dẫn cách bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác

Các gói combo 4G MobiFone ưu đãi data, phút gọi

huy goi mf99 cua mobifone

Hủy gói cước MF99 MobiFone siêu đơn giản

1. Điều kiện để hủy gói MF99 MobiFone thành công

Muốn hủy gói cước MF99 của MobiFone thành công bạn cần phải thỏa mãn điều kiện là:

1.1  Sim đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm muốn hủy

Bất kỳ bạn có nhu cầu hủy gói cước 3G MobiFone hay gói cước dịch vụ nào sim đều phải hoạt động 2 chiều tại thời điểm hủy. Nếu sim bị chặn chiều sẽ không hủy thành công mà phải tìm cách mở chiều trước khi hủy.

1.2 Đã thanh toán hết nợ cước trên sim

MF99 là gói cước trả sau nên bạn sẽ phải trả hết nợ cước trên sim mới có thể hủy gói. Bao gồm cước phát sinh, cước nóng và nợ cước tháng trước.

1.3 Đã hết thời gian cam kết MobiFone

Mọi gói cước trả sau của MobiFone nào cũng đều sẽ có hạn cam kết gói cước MF99 cũng vậy. Bạn phải hết thời gian cam kết dùng gói MF99 thì mới có thể hủy, nếu còn cam kết bắt buộc phải dùng hết cam kết.

Cách kiểm tra thời gian cam kết sim MobiFone

2. Hướng dẫn hủy gói MF99 của MobiFone nhanh nhất

Có 2 cách để bạn hủy gói MF99 của MobiFone theo nhu cầu đó là hủy qua SMS hoặc hủy tại cửa hàng. Chi tiết cách thực hiện như sau:

2.1. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc và mang theo chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân để làm thủ tục. Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ hủy gói MF99 theo nhu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí.

 Cách tìm cửa hàng MobiFone gần bạn nhất

2.2. Soạn tin nhắn hủy gói MF99 của MobiFone và dùng gói khác

Thực tế hiện nay không có cú pháp hủy gói MF99 của MobiFone qua tin nhắn. Tuy nhiên nhà mạng có hỗ trợ cú pháp chuyển đổi gói MF99 sang gói cước trả sau MobiFone khác dùng. Vì vậy mà bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn để không còn gói MF99 trên sim nữa.

  • Bước 1: Soạn NC tên-gói-muốn-đổi gửi 999 (200đ/sms)
  • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi SMS phản hồi lại là bạn đã chuyển đổi thành công. Giờ đây trên sim sẽ là gói cước mới không còn là MF99 nữa

Lưu ý:

  • Từ MF99 bạn có thể chuyển sang gói cước trả sau khác có cước phí cao hơn như MF149, MF159, MF999… . Không thể chuyển xuống gói thấp hơn.
  • Chuyển đổi hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy an tâm thực hiện. Việc chuyển đổi không ảnh hưởng đến các gói cước 4G MobiFone đang dùng, các ưu đãi khác.

Cách đk 4G của MobiFone được tin dùng

3. Những lưu ý cần biết khi hủy gói cước MF99 MobiFone

  • Cước phí hủy gói là miễn phí dù làm tại nhà hay cửa hàng.
  • Nếu hủy tại cửa hàng bạn có thể chọn lựa bất kỳ gói cước trả sau khác dùng hoặc chọn dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu.

Chi tiết cách hủy gói cước MF99 của MobiFone trên đây hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và không còn lo lắng khi muốn hủy gói nữa. Nhanh tay thao tác nhé chúc các bạn thực hiện thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments