Sim cam kết Mobi là gì? Cách kiểm tra sim cam kết MobiFone

Khi hoà mạng mới hoặc đăng ký 1 số gói cước 3G/ 4G MobiFone nhà mạng yêu cầu người dùng cam kết. Khi dùng sim cam kết MobiFone nhà mạng quy định trong thời gian cam kết không được huỷ gói, CMGS. Vậy cách kiểm tra sim cam kết MobiFone như thế nào? Ngay sau đây, MobiFone3.info sẽ giải đáp thông tin chi tiết để bạn nắm rõ câu trả lời về sim cam kết.

Các gói cước khuyến mãi GỌI MobiFone

Giá cước gọi nhắn tin MobiFone trả trước

Đăng ký 4G của MobiFone khuyến mãi

sim cam ket mobifone

Hướng dẫn kiểm tra sim cam kết MobiFone cực dễ

1. Sim cam kết MobiFone là gì?

Sim cam kết MobiFone chính là sim trả trước/trả sau hòa mạng mới hoặc đăng ký các gói cước có yêu cầu cam kết từ nhà mạng. Cam kết ở đây là cam kết về thời gian sử dụng, trong khoảng thời gian đã cam kết bạn không được huỷ gói cước hay thực hiện chuyển mạng sang Vina, Viettel. Tuỳ vào từng loại sim, gói cước sẽ có thời gian cam kết riêng từ 12 – 36 tháng.

Các gói cước cam kết MobiFone đầy đủ nhất

2. Tổng hợp cách kiểm tra sim cam kết MobiFone cực dễ

Việc kiểm tra sim cam kết MobiFone là hình thức kiểm tra sim có cam kết không, thời gian cam kết sử dụng MobiFone bao lâu. Cụ thể cách thực hiện như sau:

2.1 Kiểm tra sim cam kết Mobi qua My MobiFone

Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng My MobiFone là có thể kiểm tra cam kết trên sim. Thao tác các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng My MobiFoneđăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng avatar như hình ⇒ chọn Thông tin thuê bao. Tại đây người dùng sẽ thấy chi tiết các gói đang dùng và thời gian cam kết của gói thuê bao mình đang sử dụng (nếu có cam kết).

cach kiem tra sim cam ket mobifone

Nên sử dụng thuê bao trả trước và trả sau MobiFone?

2.2 Cách kiểm tra sim cam kết MobiFone qua hợp đồng 

Bạn có thể kiểm tra sim có cam kết không, thời gian cam kết còn bao nhiêu tháng thông qua việc xem lại hợp đồng hòa mạng với nhà mạng MobiFone (áp dụng cho trả sau). Trên hợp đồng sẽ có chi tiết thời gian bạn cam kết (Thời gian này được tính từ ngày hòa mạng).

2.3 Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra cam kết

Nếu bạn không thể tự kiểm tra thì hãy gọi ngay đến tổng đài MobiFone 18001090 hoặc 9090 để được hỗ trợ kiểm tra. Nên gọi tổng đài từ số MobiFone cần kiểm tra cam kết, nếu gọi khác số phải cung cấp các thông tin chính chủ Mobi như họ tên, số CCCD, các số hay liên lạc…

Quy định chặn chiều giữ số sim MobiFone

2.4 Đến các cửa hàng MobiFone để kiểm tra 

Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch/ cửa hàng MobiFone gần nhất để được các tư vấn viên hỗ trợ kiểm tra cam kết. Bạn cần mang theo Căn cước công dân chính chủ + sim MobiFone đang dùng để được hỗ trợ nhanh chóng.

3. Lưu ý khi kiểm tra sim cam kết của MobiFone

  • Tất cả các cách kiểm tra sim cam kết MobiFone trên đây đều hoàn toàn miễn phí. Riêng với cách gọi tổng đài nếu bạn gọi qua đầu số 9090 thì thuê bao trả trước trả phí 200đ/phút, TB trả sau được miễn phí.
  • Việc kiểm tra sim cam kết Mobi sẽ giúp bạn biết được sim có cam kết không, thời gian cam kết cụ thể.
  • Bạn cần phải đợi hết cam kết mới được chuyển đổi gói cước, chuyển mạng.

Danh sách gói cước 3G MobiFone ưu đãi khủng

Hy vọng bạn đã nắm rõ về thông tin sim cam kết cùng các cách để kiểm tra sim cam kết Mobi. Hãy chọn hình thức tra cứu thích hợp để thực hiện ngay khi có nhu cầu nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments