Hướng dẫn cách kiểm tra sim cam kết MobiFone miễn phí

Hiện nay, nhiều sim trả trước và trả sau MobiFone đang cam kết thời gian sử dụng với nhà mạng. Vì dùng sim đã lâu nhiều người không biết sim của mình có cam kết không, nếu có thì thời hạn cam kết trên sim còn bao nhiêu tháng. Đừng quá lo lắng, có nhiều cách kiểm tra sim cam kết MobiFone giúp bạn biết được câu trả lời cụ thể. Cùng MobiFone3.info tìm hiểu chi tiết thao tác bên dưới để tra cứu ngay!

Các gói cước khuyến mãi gọi, sms nội mạng ngoại mạng MobiFone

Bảng giá cước gọi, sms thuê bao trả trước MobiFone

Đăng ký data 4G của MobiFone khuyến mãi

cach kiem tra sim cam ket mobifone

Kiểm tra sim có cam kết MobiFone không siêu đơn giản

1. Tổng hợp cách kiểm tra sim cam kết MobiFone cực đơn giản

Việc kiểm tra sim cam kết MobiFone là hình thức kiểm tra sim có cam kết không, thời gian cam kết sử dụng MobiFone bao lâu. Cụ thể cách thực hiện như sau:

1.1 Kiểm tra cam kết Mobi qua website mobifone.vn/ My MobiFone

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản MobiFone Portal hoặc tài khoản My MobiFone và kết nối mạng là có thể kiểm tra cam kết trên sim. Thao tác các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập web MobiFone.vn / My MobiFone và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Với web bạn chọn phần My MobiFone ⇒ chọn Thông tin tài khoản (Với app My MobiFone bạn chọn trực tiếp mục Thông tin tài khoản).
  • Bước 3: Tại đây người dùng sẽ thấy chi tiết các gói đang dùng và thời gian cam kết của gói thuê bao mình đang sử dụng.

Nên sử dụng thuê bao trả trước và trả sau MobiFone?

1.2 Cách kiểm tra sim cam kết MobiFone qua hợp đồng hòa mạng

Bạn có thể kiểm tra sim có cam kết không, thời gian cam kết còn bao nhiêu tháng thông qua việc xem lại hợp đồng hòa mạng với nhà mạng (áp dụng cho trả sau). Trên hợp đồng sẽ có chi tiết thời gian bạn cam kết (Thời gian này được tính từ ngày hòa mạng).

1.3 Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra sim cam kết

Nếu bạn không thể tự kiểm tra thì hãy gọi ngay đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra chi tiết nhất. Kết nối ngay đến số hotline CSKH 18001090 nhé! Nên gọi tổng đài từ số MobiFone cần kiểm tra cam kết, nếu gọi khác số phải cung cấp các thông tin chính chủ Mobi như họ tên, số CMND, các số hay liên lạc…

Quy định chặn chiều giữ số sim MobiFone

1.4 Đến các cửa hàng MobiFone để kiểm tra cam kết sim

Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch/ cửa hàng MobiFone gần nhất để được các tư vấn viên hỗ trợ kiểm tra cam kết. Bạn cần mang theo Căn cước công dân chính chủ + sim đang dùng để được hỗ trợ nhanh chóng.

2. Cước phí kiểm tra sim cam kết MobiFone

Tin vui cho các cách kiểm tra sim cam kết MobiFone trên đây đều hoàn toàn miễn phí. Riêng với cách gọi tổng đài nếu bạn gọi qua đầu số 9090 thì thuê bao trả trước trả phí 200đ/phút, TB trả sau được miễn phí.

Hy vọng bạn đã nắm rõ các cách để kiểm tra cam kết MobiFone. Hãy chọn cách tra cứu thích hợp để thực hiện ngay khi có nhu cầu nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments