Cách hủy gói cước D7 của MobiFone qua tin nhắn chính xác

Đăng ký gói cước D7 MobiFone khách hàng có dung lượng 1.2GB mỗi ngày với cước phí chỉ 7.000đ. Đây là gói cước 3G MobiFone được quan tâm đăng ký hiện nay. Gói cước có tính năng tự động gia hạn, khi hết nhu cầu khách hàng cần huỷ gói để không bị phát sinh cước phí. Vậy thực hiện huỷ gói D7 MobiFone như thế nào ? Tại sao nhiều khách hàng huỷ không thành công ? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

huy goi cuoc d7 mobifone

Cách hủy gói cước D7 của MobiFone qua tin nhắn chính xác

Trước khi thực hiện chọn cách huỷ gói hay huỷ gia hạn gói, bạn cần kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại với cú pháp KT DATA gửi 999. Tổng đài MobiFone sẽ trả về ưu đãi còn lại của gói cước ngay tại thời điểm yêu cầu.

» Hướng dẫn: Huỷ các dịch vụ trừ tiền MobiFone trên sim bạn.

1/ Cách huỷ gói cước D7 MobiFone ngay tức thì

Đối với cách huỷ ngay tức thì, mọi ưu đãi của gói cước sẽ bị huỷ theo, không được bảo lưu. Nếu bạn đã sử dụng hết ưu đãi gói và không muốn gia hạn thì soạn:

  • Bước 1: Soạn HUY D7 gửi 999 để thực hiện lệnh huỷ gói
  • Bước 2: Soạn Y gửi 999 để xác nhận huỷ gói cước.

Lưu ý: Bạn cần thực hiện xác nhận tin nhắn huỷ thì gói cước mới được thực hiện huỷ thành công.

» Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi nhận dung lượng không giới hạn

2/ Huỷ gia hạn gói D7 MobiFone

Với cách huỷ gia hạn gói cước 3G MobiFone 1 ngày khách hàng áp dụng khi ưu đãi của gói còn nhiều. Huỷ gia hạn giúp bảo lưu mọi ưu đãi đến cuối chu kỳ. Soạn:

KGH D7 gửi 999

Sau khi thực hiện gia hạn, hết chu kỳ 24 giờ gói cước sẽ không bị gia hạn và phát sinh bất kỳ cước phí nào khác.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone 60GB với cước phí cực rẻ

Hãy đăng ký 3G MobiFone gói cước bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất để thay thế cho gói cước D7 không còn phù hợp. Khi chọn được gói cước ưng ý bạn sẽ có một quá trình truy cập internet thoải mái và trọn vẹn. Chúc các bạn hủy gói D7 của MobiFone thành công và đăng ký gói cước khác ưng ý sư dụng!

Có thể bạn quan tâm