Hướng dẫn đăng ký chính chủ cho sim 3G (Fast Connect) MobiFone

Sử dụng sim 3G MobiFone, khách hàng có thể thoải mái truy cập internet theo ý muốn của mình trên thiết bị Ipad, máy tính bảng, USB 3G. Nếu như đối với thuê bao di động cần phải đăng ký chính chủ để an tâm dùng thì thuê bao Fast Connect cũng cần được đăng ký để sử dụng dài lâu. Sau khi mua sim về dùng bạn cũng cần đăng ký chính chủ cho sim Fast Connect MobiFone của mình.

Đăng ký chính chủ cho sim 3G (Fast Connect) MobiFone khách hàng cần đến cửa hàng MobiFone và mang theo những thủ tục đơn giản. Chỉ chưa đầy 30 phút bạn sẽ nhanh chóng đăng ký sim MobiFone chính chủ cho thuê bao của mình và an tâm dùng.

Đăng ký chính chủ sim 3G MobiFone thật đơn giản

Đăng ký chính chủ sim 3G MobiFone thật đơn giản

Hướng dẫn đăng ký chính chủ cho sim 3G (Fast Connect) MobiFone

  • Thủ tục đăng ký chính chủ: Khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân, thẻ sim đang dùng đến cửa hàng.
  • Phí đăng ký: Miễn phí
An tâm sử dụng với sim chính chủ MobiFone

An tâm sử dụng với sim chính chủ MobiFone

Lưu ý khi đăng ký sim 3G MobiFone chính chủ

  • Chính chủ cần mang theo chứng minh đến cửa hàng để đăng ký. Bạn sẽ được điền thông tin vào mẫu có sẵn.
  • Tùy cửa hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm các thông tin liên quan đến sim như thẻ nạp gần nhất, số tiền còn trong tài khoản, gói cước 3G MobiFone đang dùng…..
  • Nếu sim của bạn đang bị chặn do chưa đăng ký chính chủ, sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự mở cho bạn để tiếp tục sử dụng. Bảo lưu toàn bộ tài khoản, ưu đãi data 3G MobiFone hiện có.

Sau khi đăng ký chính chủ sim Fast Connect MobiFone hãy an tâm sử dụng và đăng ký 3G MobiFone gói cước phù hợp sử dụng dài lâu nhé!

Chúc các bạn đăng ký sim 3G MobiFone chính chủ thành công!

Có thể bạn quan tâm