Một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim MobiFone

Một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim MobiFone ? Bạn có nhu cầu dùng cùng 1 lúc nhiều sim MobiFone trả trước, trả sau khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mình. Vậy khi đăng ký chính chủ sim MobiFone bạn có được phép đứng tên nhiều sim chỉ với 1 CMND hay không? Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay nhé.

» Chi tiết: Các thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng MobiFone

Một chứng minh nhân dân được đăng ký chính chủ mấy sim MobiFone

Theo đó, MobiFone sẽ cho phép khách hàng được đăng ký sim MobiFone chính chủ với một chứng minh nhân dân đến nhiều sim khác nhau.

Cụ thể, một chứng minh nhân dân có thể:

  • Với thuê bao trả trước: KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG thuê bao
    • Nểu chủ thuê bao có từ 03 thuê bao trở xuống: chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin TB có kèm theo danh sách TB.
    • Nếu chủ thuê bao đăng ký từ thuê bao thứ 4 trở lên: phải ký Hợp đồng TB (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có danh sách kèm theo.
  •  Với thuê bao trả sau: Đăng ký tối đa 5 thuê bao

Nếu chưa biết cách đăng ký chính chủ MobiFone cho sim của mình, chần chừ gì nữa, nhanh chóng tham khảo thủ tục và đăng ký thôi.

Vì vậy, khách hàng có thể an tâm đăng ký sử dụng sim của mình để phục vụ cho công việc và làm ăn, đảm bảo quyền lợi chính đáng được nhận và hưởng trọn vẹn chính sách chăm sóc khách hàng của MobiFone.

» HOT: Hướng dẫn cập nhật, bổ sung ảnh chính chủ MobiFone online NGAY TẠI NHÀ

Một số lưu ý khác về dùng chứng minh nhân dân đăng ký sim MobiFone

  • Số lượng thuê bao đăng ký theo quy định trên đã bao gồm cả sim di động thông thường và sim Fast Connect.
  • Để đăng ký được 5 số thuê bao trả sau bạn phải đăng ký 1 chứng minh cùng 1 cửa hàng MobiFone duy nhất, không được mỗi thuê bao một cửa hàng.
  • Khách hàng vẫn thường xuyên thắc mắc một chứng minh thư đăng ký được mấy sim học sinh? Trên thực tế, sim học sinh MobiFone là sim đặc biệt cùng với một số sim khác như sim sinh viên MobiFone đều chỉ có thể 1 chứng minh đứng tên 1 sim. Nhưng hiện nay 2 loại sim này đã ngừng cung cấp
  • Tại mỗi khu vực khác nhau có thêm một số quy định về hạn chế sim sử dụng nên có thể có nơi tối đa không được đăng ký 5 sim trả sau như quy định.

Trên đây là chi tiết các thông tin về số lượng thuê bao bạn có thể đăng ký sử dụng sim MobiFone, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ được chi tiết và an tâm đăng ký chính chủ để tiếp tục sử dụng các dịch vụ 3G của MobiFone. Mọi thắc mắc về việc dùng một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim MobiFone hãy gọi số tổng đài MobiFone để được hỗ trợ chi tiết.

Chúc các bạn đăng ký sim MobiFone cùng 1 chứng minh thành công!

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G của Mobi nhanh, giá rẻ được hàng triệu khách hàng tin dùng

Có thể bạn quan tâm