MỚI NHẤT: Một người được đăng ký mấy sim MobiFone

1 CMND được đăng ký mấy sim MobiFone? Rất nhiều khách hàng vẫn luôn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này vì nhu cầu dùng nhiều sim của mình. Mà hiện nay bộ TT và TT đều yêu cầu đăng ký chính chủ cho sim nếu không sẽ bị chặn. Nên cũng nhiều người lo lắng sim mình không được đăng ký vì quá số lượng quy định. MobiFone3g.info sẽ giúp bạn nắm bắt ngay chi tiết quy định này nên dưới cùng theo dõi nhé!

Việc đăng ký chính chủ sim MobiFone không chỉ giúp bạn được là chính chủ sim mà còn tránh tranh chấp với người khác. Nếu đã đứng tên ở nhiều sim rồi thì bạn có thể thêm được bao nhiêu sim nữa? Cùng theo dõi nhé!

Các thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng MobiFone

Giờ làm việc của cửa hàng MobiFone

Cách ứng data MobiFone sử dụng ngay

mot nguoi dang ky duoc may sim mobifone?

Bạn có muốn biết 1 cmnd đăng ký được mấy sim MobiFone không?

Một chứng minh nhân dân được đăng ký chính chủ mấy sim MobiFone

Theo đó, MobiFone sẽ cho phép khách hàng được đăng ký sim MobiFone chính chủ với một chứng minh nhân dân đến nhiều sim khác nhau.

1 người được đăng ký mấy sim MobiFone trả trước

KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG thuê bao được đăng ký. Tuy nhiên

  • Nếu chủ thuê bao có từ 03 thuê bao trở xuống: chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin TB có kèm theo danh sách TB
  • Nếu chủ thuê bao đăng ký từ thuê bao thứ 4 trở lên: phải ký Hợp đồng TB (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có danh sách kèm theo.

Với số lượng này bạn có thể thoải mái đăng ký không lo lắng về sim của mình và sim rác nữa nữa. Thoải mái liên lạc và đăng ký 3G mạng MobiFone cho tất cả sim đang có

» HOT: Hướng dẫn cập nhật, bổ sung ảnh chính chủ MobiFone online NGAY TẠI NHÀ

1 CMND đăng ký mấy sim MobiFone trả sau

  • Với một Chứng Minh  Nhân Dân thì bạn được đăng ký tối đa 5 thuê bao trả sau
  • Để đăng ký được 5 số thuê bao trả sau bạn phải đăng ký 1 chứng minh cùng 1 cửa hàng MobiFone duy nhất, không được mỗi thuê bao một cửa hàng.
  • Tại mỗi khu vực khác nhau có thêm một số quy định về hạn chế sim sử dụng nên có thể có nơi tối đa không được đăng ký 5 sim trả sau như quy định.

Với quy định số lượng này khách hàng có thể an tâm đăng ký sử dụng sim của mình để phục vụ cho công việc và làm ăn, đảm bảo quyền lợi chính đáng được nhận và hưởng trọn vẹn chính sách chăm sóc khách hàng của MobiFone.

» Tham khảo: Kiểm tra chứng minh nhân dân đã đăng ký bao nhiêu sim Mobi ?

Một số lưu ý khác về dùng chứng minh nhân dân đăng ký sim MobiFone

  • Số lượng thuê bao đăng ký theo quy định trên đã bao gồm cả sim di động thông thường và sim Fast Connect.
  • Sim sinh viên MobiFone chỉ được đăng ký cho 1 chứng minh.(hiện đã ngừng cung cấp)

» Giải đáp: Gọi ngay số tổng đài cskh của MobiFone

Trên đây là chi tiết các thông tin về số lượng thuê bao bạn có thể đăng ký sử dụng sim MobiFone, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ được chi tiết và an tâm đăng ký chính chủ. Chúc các bạn đăng ký sim MobiFone cùng 1 chứng minh thành công!

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G của Mobi nhanh, giá rẻ được hàng triệu khách hàng tin dùng

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm