Gói FM MobiFone là gì? Tặng 240GB, 1 tỷ phút gọi thật không?

Gói FM của MobiFone là 1 trong các gói combo giá rẻ đang được nhiều khách hàng tin chọn sử dụng. Với cước phí 180k/tháng, gói cước FM ưu đãi 8GB/ngày (240GB/tháng), miễn phí gọi thoại và nhắn tin trong suốt 30 ngày. Bạn có thể dễ dàng đăng ký gói FM Mobi bằng cách soạn: ON FM gửi 9084. Theo dõi thông tin chi tiết gói cước qua nội dung bài viết dưới đây.

goi fm mobifone

Đăng ký gói FM MobiFone nhận ngay Data và Thoại Chỉ 180.000 VNĐ/Tháng

1. Cách thức đăng ký gói FM MobiFone nhận ưu đãi combo dùng cả tháng

Làm thế nào để đăng ký gói FM Mobi? Rất đơn giản để kích hoạt thành công gói cước FM bạn chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Soạn ON FM gửi 9084
 • Cách 2: Đăng ký nhanh bằng cách nhấn vào nút Đăng ký tại đây
cach dang ky goi fm mobi

Cú pháp đăng ký gói cước FM

Ngay sau đó, hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công và cộng vào tài khoản data của bạn ưu đãi bao gồm: 240GB dữ liệu, miễn phí gọi thoại và nhắn tin trong 30 ngày. Bạn có thể kiểm tra ưu đãi của gói qua cú pháp: KT ALL gửi 999 (200đ/sms) hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông tin ngay.

Đăng ký 4G mạng Mobi tháng ưu đãi đến 120GB

2. Chi tiết về gói cước FM của MobiFone

Gói FM MobiFone là gì? FM là gói cước 4G MobiFone Buffet với đối tượng đăng ký cực rộng và cũng có gói dài lỳ cho bạn chọn lựa nếu muốn dùng dài lâu. Thực sự đây là gói combo ưu đãi khủng mà mọi khách hàng đều không nên bỏ lỡ nhé!

Theo dõi chi tiết gói cước sau đây:

 • Tên gói cước: FM MobiFone
 • Giá cước: 180.000 đồng
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.
 • Áp dụng: Thuê bao di động trả trước kích hoạt mới từ ngày 01/01/2023 và thuê bao thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng.
 • Dung lượng: 240GB tốc độ cao. Mỗi ngày nhận 8GB/ ngày.
 • Vượt gói: Khi sử dụng hết 8GB hệ thống tạm ngừng kết nối internet đến 0h0p ngày hôm sau.
 • Nội mạng: miễn phí 10 phút đầu tiên tất cả cuộc gọi nội mạng MobiFone.
 • Ngoại mạng: Miễn phí 5 phút ngoại mạng/ngày => 150 phút/tháng
 • Nhắn tin: Miễn phí nhắn tin nội mạng MobiFone
 • Cú pháp: ON FM gửi 9084

3. Điều kiện để đăng ký gói FM mạng MobiFone là gì?

Hiện tại nhà mạng MobiFone có chính sách ưu đãi riêng cho từng thuê bao, do đó một số thuê bao sẽ đăng ký được gói cước data MobiFone này nhưng không đăng ký được gói cước 4G khác. Riêng gói FM Mobi, để tham gia đăng ký thành công gói cước FM, quý khách cần đảm bảo các điều kiện sau:

Đối tượng tham gia:

 • Áp dụng cho thuê bao di động trả trước mới kích hoạt từ ngày 1/1/2023 đến hiện tại. Bạn có thể soạn tin ON FM gửi 9084 để kiểm tra thuê bao Mobifone của mình có được tham gia đăng ký gói cước hay không nhé.
 • Thuê bao đang hoạt động có doanh thu trung bình  3 tháng gần nhất <180.000đ.
 • Để đăng ký gói cước FM, tài khoản chính tại thời điểm đăng ký phải có số dư tối thiểu là 180.000 đồng.

Phạm vi triển khai: Gói cước FM Mobi được triển khai trên toàn quốc.

Các gói cước 4G của MobiFone cho tất cả thuê bao

4. Gói cước FM Mobi có những ưu đãi hấp dẫn gì?

4.1 Ưu đãi data 4G gói cước FM

 • Ưu đãi 8GB/ ngày ⇒ cộng liên tục trong 30 ngày với tổng dung lượng là 240GB tốc độ cao.
 • Dùng hết data hàng ngày hệ thống sẽtạm ngừng truy cập và sẽ được cộng tiếp vào 0h0p ngày hôm sau. Điều này sẽ giúp bạn tránh việc phát sinh cước ngoài gói.
 • Data hàng ngày nếu không sử dụng hết hệ thống sẽ xóa và không bảo lưu sang ngày sau.

4.2 Ưu đãi gọi, nhắn tin của gói FM MobiFone

Ưu đãiNội dungQuy định dùng
Ưu đãi gọi nội mạngKhông tính cước cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (trong nước, không roaming).Bắt đầu từ phút thứ 11 hệ thống sẽ tính cước theo quy định với các phút tiếp theo.
Ưu đãi gọi ngoại mạngKhông tính cước 05 phút/ngày gọi ngoại mạng (trong nước).Dùng hết 5 phút gọi miễn phí trong ngày, hệ thống sẽ bắt đầu tính cước gọi ngoại mạng từ phút thứ 6.
Ưu đãi gọi SMSKhông tính cước tin nhắn nội mạng MobiChỉ có ưu đãi nhắn tin nội mạng, khi nhắn tin ngoại mạng theo cước phí quy định
Ưu đãi tiện íchKhách hàng được sử dụng 01 tài khoản xem không giới hạn nội dung sau: chuyên trang Phim ( http://phim.mobion.vn)Chỉ miễn phí data truy cập trên trang phim này, nếu bạn xem ở trang khác hệ thống sẽ trừ vào dung lượng 8GB.

5. Cách huỷ gói 4G FM sim MobiFone khi hết nhu cầu dùng?

+) Cú pháp không gia hạn gói cước FM MobiFone:

Gói FM Mobi có tính năng gia hạn khi hết 30 ngày sử dụng. Vì vậy nếu không muốn hệ thống tự động gia hạn gói cước sang chu kỳ sau bạn có thể chủ động huỷ gia hạn bằng cách:

Soạn tin nhắn KGH FM gửi 999 (200đ/sms)

Lưu ý: Sau khi hủy gia hạn thành công gói FM, thì ưu đãi còn lại (nếu có) của gói cước vẫn được bảo lưu, bạn vẫn được tiếp tục sử dụng bình thường cho đến hết chu kỳ 30 ngày của gói cước.

+) Cú pháp huỷ gói cước FM MobiFone:

Nếu trong quá trình sử dụng gói cước FM của MobiFone mà nhận thấy ưu đãi này không đáp ứng đủ nhu cầu bạn thì có thể hủy hoàn toàn gói cước để chuyển đổi sang gói cước khác có ưu đãi lớn hơn theo hướng dẫn theo hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn HUY FM gửi 999 (200đ/sms)

Lưu ý: Khi huỷ gói cước theo cách này thì tất cả ưu đãi còn lại sẽ được hệ thống xoá hết và không được hoàn tiền lại. Ngay khi huỷ gói thành công bạn có thể đăng ký gói cước khác phù hợp với nhu cầu của mình.

Các gói combo 4G MobiFone giá rẻ dùng tiết kiệm chi phí

6. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về gói cước FM của MobiFone

6.1 Ưu điểm khi dùng gói FM là gì?

Gói cước Fm mạng MobiFone mang đến các ưu điểm vượt trội sau:

 • Giá cước rẻ – Chỉ với 180.000đ/lần đăng ký, bạn đã được nhận combo ưu đãi 3 trong 1 sử dụng suốt tháng, cực kỳ tiết kiệm chi phí.
 • Ưu đãi data lớn – Với ưu đãi dung lượng 240GB đủ đáp ứng mọi nhu cầu truy cập mạng của bạn như: lướt web, mạng xã hội, xem phim, chơi game,…
 • Thời hạn sử dụng lâu – Hạn dùng của gói là 1 tháng kể từ thời điểm đăng ký thành công, rất phù hợp với những thuê bao có nhu cầu dùng mạng lâu dài.
 • Dễ đăng ký, sử dụng – Chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp ON FM gửi 9084 là bạn đã có thể kích hoạt và sử dụng.

6.2 Tại sao không đăng ký thành công gói FM?

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể đăng ký thành công gói FM MobiFone, cụ thể:

 • Thuê bao không đủ điều kiện đăng ký: Gói cước FM chỉ dành cho thuê bao thuộc danh sách theo quy định của nhà mạng. Vì vậy khi soạn tin đăng ký hệ thống phản hồi sẽ cho biết bạn có đủ điều kiện đăng ký hay không.
 •  Lỗi hệ thống: Trong trường hợp có lỗi hệ thống, bạn có thể chờ đợi 30 phút và thử đăng ký lại.
 • Tài khoản không đủ tiền: Gói FM MobiFone có giá cước là 180.000 VNĐ/tháng. Bạn cần đảm bảo tài khoản của bạn có đủ số dư để thanh toán cho gói cước trước khi đăng ký.
 • Lỗi cú pháp: Hãy đảm bảo bạn đã soạn tin đăng ký đúng cú pháp: ON FM gửi 9084.

Kiểm tra chính xác và gửi lại lần nữa, nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không thể đăng ký thành công gói FM MobiFone, hãy liên hệ ngay tổng đài MobiFone 18001090 (miễn phí) để được hỗ trợ.

6.3 Tốc độ truy cập gói FM Mobi như thế nào?

Bạn muốn có tốc độ truy cập thật nhanh thì gói cước FM của MobiFone sẽ đáp ứng được điều này cho bạn. Data 8GB/ngày luôn ở mức cao nhất của 4G nếu bạn đáp ứng các điều kiện truy cập bình thường. Do đó sẽ không lo lắng bị giật, lag khi đang xem phim hay ngắt quãng khi đang chơi game.

6.4 Thuê bao nào nên đăng ký gói FM của MobiFone?

Vì gói FM là gói cước 3G MobiFone 1 tháng nên nó phù hợp với những khách hàng có nhu cầu dùng thường xuyên và cần data nhiều phục vụ cho việc giải trí, làm việc của mình. Nếu khách hàng có nhu cầu ít có thể đăng ký gói thành công nhưng dùng sẽ dư cho cả tháng.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước FM của MobiFone với mức giá 180.000đ/ tháng. Hy vọng rằng gói cước FM này sẽ đáp ứng nhu cầu truy cập internet hàng ngày của quý khách. Nếu bạn thấy gói cước FM Mobi phù hợp với nhu cầu của mình, hãy nhanh tay đăng ký bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp ON FM gửi 9084 nhé!

Gói cước di động