Tin đồn Gmobile sẽ sáp nhập MobiFone thực hư ra sao?

Thông tin mới nhất về Gmobile đang có tin dồn Gmobile sẽ sáp nhập vào mạng MobiFone và các thuê bao của mạng này sẽ trở thành thuê bao Mobi. Điều này khiến không ít người cảm thấy vui mừng vì có thể dùng sóng mạng lớn khỏe hơn, nhưng cũng nhiều người cảm thấy lo lắng. Thực hư tin đồn này như thế nào cùng tìm ngay câu trả lời sau đây với MobiFone3g.info nhé!

Cú pháp đk 4G cho mạng Mobi tốc độ cao

Các chương trình khuyến mãi của MobiFone

Số tổng đài cho sim MobiFone

gmobile se sap nhap mobifone dung khong?

Liệu Gmobile có sáp nhập vào MobiFone không?

1. Gmobile sẽ sáp nhập MobiFone có thật hay không?

Mạng Gmobile hay Gtel Mobile là một mạng nhỏ nên sóng thường xuyên yếu, chập chờn khiến cho nhiều người nghi ngờ mạng này đã bị sập hoặc sáp nhập vào mạng khác. Thông tin Gmobile sẽ sáp nhập MobiFone cũng được nhiều người lan truyền nhưng sự thật thì Gmobile KHÔNG sáp nhập vào Mobi hay bất kỳ nhà mạng nào khác. Hiện nay Gmobile vẫn đang hoạt động riêng lẻ và bình thường giống như mạng Vietnamobile vậy.

Tắt sóng 2G điện thoại cục gạch có nghe gọi được không?

2. Thông tin mới nhất về mạng Gmobile

Hiện nay mạng Gmobile đang có những phát triển rất mạnh mẽ trong việc lấy thêm thị phần di động cũng như niềm tin của người dùng. Dưới đây là những thông tin mới nhất về mạng Gmobile hãy cùng theo dõi nhé!

2.1 Gmobile do Bộ Công An quản lý

Từ năm 2012 Gmobile đã được giao cho bộ Công An tiếp nhận quản lý nên nó đã trở thành một nhà mạng có tiềm lực cạnh trạnh với những mạng khác. Đầu tháng 3/2024 thì Bộ trưởng Tô Lâm đã tham dự buổi lễ phát động CBCS CAND và nhân dân dùng mạng Gmobile  càng làm cho mạng này trở nên rất  uy tín.

Hiện Gmobile đang thuộc quản lý của Tổng công ty Công Nghệ – Viễn Thông Toàn Cầu một công ty thuộc Cục An Ninh Mạng và Phòng Chống Tội Phạm Công Nghệ Cao của Bộ Công An. Nó không còn là công ty tư nhân nữa.

2.2 Gmobile đã triển khai 4G

Để bắt  kịp các nhà mạng khác thì Gmobile cũng đã triển khai 4G, sim 4G, gói cước 4G để người dùng trải nghiệm. Bạn có thể bắt được sóng 4G của Gtel Mobile dùng cho các nhu cầu lướt web làm việc và giải trí của mình.

Sim VNSKY là sim gì? Ưu đãi giá rẻ có nên dùng không?

2.3 Gmobile có hợp tác với nhiều nhà mạng để trai gói cước 4G ưu đãi

Có rất nhiều gói cước Gmobile hợp tác với nhà mạng được triển khai nhằm giúp cho khách hàng có thể dùng sóng tốt và ưu đãi nhiều hơn. Cụ thể:

 • Gói cước hợp tác với MobiFone:
  • GM68: Miễn phí 1GB/ngày, 500 phút nội mạng, 20 phút ngoại mạng giá 68.000đ/ tháng
  • GM86: Miễn phí 2GB/ngày, 800 phút nội mạng, 30 phút ngoại mạng giá 86.000đ/ tháng
  • GM120: Miễn phí 4GB/ngày, 1.000 phút nội mạng, 50 phút ngoại mạng giá 120.000đ/ tháng
 • Gói cước hợp tác VinaPhone:
  • GM169: Miễn phí 1GB/ngày, 100 phút nội mạng, 10 phút ngoại mạng, 10 SMS giá 169.000đ/ tháng
 • Gói cước hợp tác với Vietnamobile:
  • Gói G55: Miễn phí 5GB/ngày, Miễn phí gọi < 20 phút nội mạng, 25 phút ngoại mạng giá 55.000đ/ tháng

Tìm hiểu mạng MobiFone có 5G chưa? Phủ sóng ở đâu?

3. Các đầu số Gmobile hiện nay và cách mua sim

Có thể nói Gtel Mobile rất được ưu ái khi được sở hữu đầu số siêu đẹp là 099 và 0199. Đây đều là những đầu số phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp nên được người dùng rất yêu thích. Nếu bạn yêu thích mạng Gmobile thì có thể mua sim sử dụng tại các đại lý bán sim trên toàn quốc nhé!

Thông tin về mạng Gmobile có sáp nhập MobiFone không trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và không còn thắc mắc nữa nhé. Hãy an tâm dùng mạng này trải nghiệm những ưu đãi của nó!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments