FJC SG gọi điện đến làm gì? FJC SG là của ai?

Có thể bạn sẽ nhầm tưởng FJC.SG là của bên cửa hàng bán vàng SJC Sài Gòn nên rất dễ nghe máy. Tuy nhiên, thực tế FJC SG gọi điện đến không phải của SJC Sài Gòn ngoài ra có nhiều người nhận cuộc gọi từ số này cho biết cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo. Vì vậy khi số FJC.SG gọi điện thoại đến bạn phải cực kỳ cẩn thận nhé!

Vậy FJC SG là số điện thoại gì? Của ai? Nó sẽ lừa đảo như thế nào? Liệu nghe máy có bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng không cùng MobiFone3g.info làm rõ ngay sau đây nhé!

Cách đk 4G của MobiFone

Số tổng đài MobiFone là số mấy?

Các gói cước 5G của MobiFone

FJC.SG goi dien

FJC.SG là số điện thoại gì?

1. Số điện thoại FJC SG là gì? Của công ty nào?

Thực tế FJC SG là số gì của ai thông tin sau đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ cùng theo dõi nhé!

1.1 FJC.SG là số điện thoại gì?

Theo tìm hiểu FJC.SG là số điện thoại đã được đăng ký tên Brand Name với nhà mạng. Nên dù bạn không lưu tên như vậy nhưng khi gọi đến đều sẽ hiển thị FJC.SG gọi điện. Mỗi cuộc gọi có thể là một số điện thoại khác nhau đều là số di động nhưng vẫn hiển thị tên là FJC.SG.

VKnet là số điện thoại của ai?

1.2 FJC.SG là công ty gì?

Hiện chưa có thông tin chính thức về FJC.SG là của ai? Cá nhân hay công ty nào? Chỉ biết là số đã được đăng ký tên với nhà mạng để gọi ra cho người dùng mà thôi. Bạn cũng không thể kiểm tra số này của mạng nào hay ở đâu được.

2. FJC SG gọi điện đến cho bạn làm gì? Có lừa đảo?

Từ chính những người đã nghe cuộc gọi FJC.SG gọi điện cho biết thì số này gọi đến là để quảng cáo và lừa đảo. Một số nội dung cuộc gọi thường gặp như:

  • Thông báo trúng thưởng và miễn phí 100% phí Ship. Có thể là thông báo trúng thưởng bên Shopee, bên Lazada,….. nhưng khi bạn nhận hàng thì sẽ bị yêu cầu ký tên nhận. Tờ ký tên đó có thể là hợp đồng vay tiền tín dụng đen. Nếu bạn ký tên sau này sẽ bị dính nợ vay và đến tháng sẽ bị đòi nợ thường xuyên. Rất nhiều người đã bị lừa theo hình thức nhận quà tri ân này từ FJC.SG .
  • Gọi điện tự nhận là nhân viên ngân hàng, gửi lời mời tham gia nhóm chứng khoán. Sau đó kết bạn Zalo mời chơi chứng khoán và dẫn đến nhiều hệ lỵ khác như mất tiền trong tài khoản ngân hàng hay thông tin chính chủ sim MobiFone, cá nhân của mình.
  • Giả danh là nhân viên Gumac tặng quà quần áo nhưng Gumac hiện không có chương trình này.

Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại lừa đảo nhanh và chính xác nhất

3. Nghe cuộc gọi FJC.SG có sao không?

Những cuộc gọi từ FJC SG đều không hữu ích cho bạn và có thể lừa đảo nên bạn không nên nghe máy cũng như gọi lại cho số này. Trường hợp bạn đã nghe cuộc gọi từ số điện thoại FJC.SG thì có sao không? Thực tế là không sao cả, bạn chỉ mất thời gian cho việc nghe thông tin lừa đảo mà thôi. Nghe máy không bị mất tiền trong tài khoản hay đánh cắp thông tin cá nhân nhé!

Cách báo cáo số điện thoại quấy rối MobiFone là gì?

4. Làm gì khi cuộc điện thoại FJC SG gọi tới?

Nghe cuộc gọi hiển thị tên FJC.SG sẽ không khiến bạn mất tiền nhưng bạn cần làm những điều sau tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân:

  • Không nên cung cấp thông tin cá nhân như: số tài khoản ngân hàng, mật khẩu,…
  • Không tham gia các chương trình khuyến mãi
  • Luôn cảnh giác với những lời mời gọi, để an tâm hơn thì tránh trả lời cuộc gọi từ các đầu số lạ.
  • Sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của MobiFone.

Cách chặn cuộc gọi của MobiFone lạ, rác gọi đến làm phiền

Với những giải đáp trên đây chắc hẳn bạn đã có thể hiểu được FJC.SG là số gì và an tâm dùng sim của mình hơn rồi nhé. Không nghe, không gọi lại và hãy thực hiện chặn số này ngay thôi!

Gói cước di động