Mách bạn thông tin vknet là số điện thoại của ai?

Vknet là gì? Tại sao lại gọi cho bạn nhiều đến như vậy? Thông tin này chắc chắn rất nhiều người muốn biết để có thể nghe máy hoặc bỏ qua, chặn cuộc gọi này đi. MobiFone3g.info sẽ giúp bạn làm rõ ngay bên dưới hãy chú ý theo dõi để có thể hiểu rõ đầu số vknet lạ này và không nghe máy nhé!

Những cuộc gọi từ vknet đôi khi làm nhiều người xem nhầm vì thường lưu tên vợ hoặc người yêu là vk nên sẽ có thể nghe máy. Nhưng bạn cần phải thật sự cẩn trọng vì vknet này là số lừa đảo đã được nhiều người dùng xác minh.

Số YDK lừa đảo đánh cắp thông tin người dùng

Cách ứng tiền MobiFone sử dụng ngay

Cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone được tham gia

vknet la so dien thoai cua ai?

Bạn có biết Vknet và số của ai không?

Tìm hiểu số điện thoại vknet là gì? Gọi làm gì?

Mọi thông tin cần biết về số vknet sẽ được làm rõ ngay sau đây:

1. Vknet là ai?

vknet là một số đã được đăng ký brand name chung cho nhiều số điện thoại khác nhau. Vì vậy khi thấy vknet gọi bạn sẽ thấy hiển thị nhiều số khác nhau tại những thời điểm khác nhau. Hiện nay vẫn chưa có thông tin cụ thể về công ty, hay cá nhân nào đăng ký vknet nhưng các cuộc gọi đều được người dùng xác thực là có lừa đảo, làm phiền

» Xem thêm: NNP Service là số điện thoại công ty nào? Gọi làm gì?

2. vknet gọi cho bạn làm gì? Có nên nghe

Theo review từ những người đã bị vknet gọi và nghe máy thì cuộc gọi từ vknet là cuộc gọi quảng cáo và làm phiền, có dấu hiệu lừa đảo như gọi không nói gì? hoặc yêu cầu cung cấp mã OTP, doạ bị phạt tiền giao thông, bị khoá tài khoản ngân hàng, mời tham gia chứng khoán, cho vay…..

Bạn KHÔNG nên nghe cuộc gọi từ vknet để tránh bị làm phiền cũng như mất tiền trong tài khoản sim MobiFone lẫn tài khoản ngân hàng, mất thông tin cá nhân quan trọng.

3. Cách chặn vknet gọi đến sim

Hiện nay người dùng đang mách nhau nhiều cách để chặn số điện thoại vknet này bạn có thể chọn 1 trong các cách sau sử dụng:

Qua dịch vụ chặn cuộc gọi của MobiFone
  • Soạn ON CB gửi 9084 (9.000đ/tháng) sau đó soạn THEM SDT muốn chặn gửi 999 để chặn số
Qua cài đặt điện thoại
  • Trên iPhone: Vào lịch sử cuộc gọi ⇒  Chọn chữ i bên cạnh cuộc gọi VKnet ⇒  Chọn Chặn người gọi này ⇒ Chọn Chặn liên hệ
  • Trên Android: Vào cuộc gọi và chọn số muốn chặn ⇒ Chọn i ⇒ Nhấn vào mục Chặn

» Bạn có muốn biết: Cách nhận GB MobiFone miễn phí mới nhất

4. Hướng dẫn báo cáo cuộc gọi vknet lừa đảo

Ngoài việc chặn số lạ bạn có thể báo cáo số lạ đến bộ TT và TT để cùng nhau ngăn chặn hành vi lừa đảo này. Bạn có thể gọi trực tiếp tổng đài 156 của bộ TT và TT làm theo hướng dẫn để báo cáo hoàn toàn miễn phí.

» Tham khảo: Đăng ký Mobi 4G ưu đãi dung lượng đến 120GB

Qua những thông tin trên đây về số vknet gọi là gì hi vọng bạn đã có thể biết đây là số lừa đảo làm phiền và không bắt máy. Chia sẻ thêm cho mọi người cùng biết để tránh bị lừa đảo nhé!

Gói cước di động