Fix nhanh lỗi phương thức thanh toán MobiFone bị từ chối

Phương thức thanh toán bị từ chối MobiFone là lỗi thường được báo khi khách hàng thực hiện mua hàng trên Google Play/ CH Play. Vì sao lại bị từ chối trong khi bạn có đủ tiền để thanh toán và sim không bị chặn? Hãy cùng MobiFone3g.info tìm hiểu ngay bên dưới để nắm rõ và thực hiện sửa lỗi ngay nhé!

Khắc phục lỗi thanh toán bị từ chối MobiFone siêu đơn giản nên bạn không cần  lo lắng. Tùy nguyên nhân phát sinh lỗi mà cách xử lý lỗi sẽ khác nhau nhé!

Các chương trình khuyến mãi của MobiFone

Gói cước ED60 của MobiFone ưu đãi 60GB

Cước phát sinh ngoài gói MobiFone là gì

phuong thuc thanh toan mobifone bi tu choi

Vì sao phương thức thanh toán MobiFone bị từ chối?

Nguyên nhân và cách khắc phục phương thức thanh toán bị từ chối MobiFone

1. Do lỗi từ điện thoại xung đột phần mềm

Điện thoại của bạn có thể đang bị lỗi nên dẫn đến thanh toán bị từ chối. Đặc biệt là những điện thoại cài quá nhiều ứng dụng dẫn đến bị xung đột phần mềm.

Cách khắc phục:

  • Bước 1: Truy cập và Google Play và đăng xuất tài khoản của bạn ra khỏi
  • Bước 2: Thực hiện đăng nhập lại để fix lỗi

» Xem thêm: Cách hoàn tiền khi mua ứng dụng trên Google Play mạng MobiFone

2. Do lịch sử mua hàng chưa hoàn thành, còn đang trong quá trình xử lý

Nếu bạn đã thực hiện giao dịch mua hàng trước đó nhưng giao dịch đó vẫn còn trong quá trình xử lý chưa hoàn thành thì bạn sẽ không mua thêm được đơn hàng mới trên CH Play. Giống như việc đã đăng ký gói 4G MobiFone 1 tháng thì sẽ không đăng ký thêm được gói 4G 1 tháng khác. Mua thêm sẽ bị báo lỗi phương thức thanh toán MobiFone bị từ chối.

Cách khắc phục:

  • Bước 1: Truy cập vào CH Play và chọn vào ảnh đại diện
  • Bước 2: Chọn đã mua và chọn kiểm tra lịch sử mua hàng. Nếu có đơn hàng ở đó hãy Thanh toán cho đơn hàng đó ngay hoặc thực hiện xóa đơn hàng đó

3. Lỗi từ nhà mạng MobiFone

Nhiều trường hợp lỗi là do mạng MobiFone ngừng dịch vụ thanh toán CH Play hoặc do mạng MobiFone lỗi hôm đó. Vì vậy mà bạn không thể thanh toán đơn hàng thành công

Cách khắc phục:

» Hướng dẫn: Cách gọi tổng đài 9090 gặp trực tiếp điện thoại viên MobiFone

Trên đây là chi tiết thông tin cách sửa lỗi thanh toán Google Play bị từ chối MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thoát lỗi thành công nhé!