eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?

Hiện nay đang có nhiều khách hàng muốn làm eSIM nhưng bị báo hết hàng eSIM MobiFone điều này có thật không? Tại sao eSIM lại hết hàng? Làm sao biết khi nào có hàng và làm sao để đổi eSIM mà không cần chờ đợi? Tất cả thắc mắc này sẽ được MobiFone3g.info giải đáp giúp bạn ngay bên dưới cùng theo dõi để nắm rõ nhé!

Tình trạng không làm được eSIM MobiFone vì hết hàng xảy ra bất ngờ nên để tránh phải đi lại nhiều lần bạn cần tìm hiểu trước thông tin về eSIM tại cửa hàng mình muốn làm. Và cách thức để làm nhanh không bị hết hàng như nhiều thuê bao khác.

esim mobifone het hang

eSIM MobiFone hết hàng là sao?

Vì sao eSIM MobiFone lại hết hàng?

Tình trạng eSIM MobiFone hết hàng thực tế không xảy ra phổ biến mà chỉ ở một số cửa hàng mà thôi. Nguyên nhân là do số lượng mã QR không kịp về đủ để cấp cho khách hàng đăng ký eSIM.

» Xem thêm: Phí duy trì eSIM MobiFone là bao nhiêu?

Mẹo để đăng ký eSIM MobiFone thành công khi hết hàng

Nếu được nhân viên cửa hàng thông báo đã hết eSIM bạn có thể thực hiện các cách sau:

1. Di chuyển ngay đến một cửa hàng MobiFone khác để làm eSIM

Bạn hãy đến điểm giao dịch MobiFone khác trong cùng quận hoặc cùng thành phố để được hỗ trợ làm eSIM. Cửa hàng khác chắc chắn sẽ có eSIM cho bạn sử dụng

Bạn không biết cửa hàng MobiFone ở đâu hoặc không biết cửa hàng nào còn eSIM để đến thì hãy gọi ngay số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn số điện thoại cửa hàng và địa chỉ để đến làm nhanh

» Bạn đã biết: Cách chuyển eSIM từ máy này sang máy khác

2. Đợi cửa hàng nhập Esim mới

Nếu bạn không thể đến cửa hàng khác hãy hỏi rõ giao dịch viên về thời gian có eSIM để đến giao dịch. Để lại thông tin của bạn cho cửa hàng liên lạc để có thể đến ngay khi có eSIM mới.

» Bật mí: Cách đăng ký 4G MobiFone cho eSIM nhận 6GB/ngày

Bạn đã hiểu rõ eSIM hết hàng là tại sao rồi nhé hãy nhanh chân đến cửa hàng khác hoặc chời đợi thêm để làm eSIM nhbé!

Gói cước di động