Địa điểm đăng ký sim chính chủ MobiFone ở đâu?

Đăng ký chính chủ sim MobiFone là thao tác chuẩn hoá thông tin thuê bao theo đúng thông tin giấy tờ CCCD của người dùng. Hiện vẫn có nhiều người dùng chưa biết đăng ký sim chính chủ Mobi ở đâu? Thực tế MobiFone triển khai đăng ký chính chủ cho khách hàng tại nhiều địa điểm khác nhau: cửa hàng chính, cửa hàng SIS và các đại lý chuyên. Hãy chọn nơi gần nhất với mình để đến giao dịch giúp bạn dùng sim lâu dài, không còn lo bị chặn cắt nữa.

Chuyển mạng giữ số Mobi có cần đăng ký chính chủ

Cách gọi điện khi hết tiền MobiFone

Đăng ký mạng 5G Mobi tốc độ cao

dia diem dang ky sim chinh chu mobifone

Nơi đăng ký sim MobiFone chính chủ

1. Đăng ký sim chính chủ Mobi ở đâu?

Các địa điểm đăng ký sim chính chủ MobiFone bạn có thể lựa chọn: Cửa hàng giao dịch chính, cửa hàng SIS hay các đại lý chuyên của MobiFone. Cụ thể như sau:

1.1 Đăng ký sim MobiFone ở cửa hàng giao dịch chính 

Cửa hàng giao dịch MobiFone đang được triển khai phổ biến ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn muốn đăng ký sim chính chủ MobiFone có thể đến đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cách cập nhật thông tin chính chủ MobiFone tại nhà

1.2 Cửa hàng SIS MobiFone đăng ký chính chủ

Cửa hàng SIS của MobiFone (cửa hàng bán lẻ của MobiFone) ngoài bán các sản phẩm điện tử, điện thoại, hỗ trợ đăng ký 4G sim MobiFone thì cũng có hỗ trợ đăng ký chính chủ cho mọi loại sim hiện hành. Những cửa hàng này thường ở vị trí đường lớn dễ tìm thấy hơn.

Shop SIS MobiFone là gì? Thông tin chi tiết 

1.3 Đại lý chuyên của MobiFone

Ngoài các cửa hàng bạn cũng có thể đến các đại lý chuyên của MobiFone để được hỗ trợ đăng ký chính chủ. Chỉ cần mang đầy đủ thủ tục sẽ được đăng ký ngay. Tuy nhiên, tuỳ vào điểm đại lý chuyên sẽ hỗ trợ chuẩn hoá thông tin chính chủ Mobi hoặc không.

Phí làm lại sim MobiFone là bao nhiêu?

2. Chỉ bạn tìm địa điểm đăng ký sim chính chủ MobiFone gần nhất

Để biết điểm đăng ký sim MobiFone gần nhất bạn có thể tìm kiếm thông qua 1 trong các cách sau:

 • Cách 1: Truy cập vào địa chỉ web mobifone: https://www.mobifone.vn/ho-tro-khach-hang/vi-tri-cua-hang để tìm cửa hàng gần nhất.
 • Cách 2: Gọi tổng đài CSKH MobiFone 18001090 hoặc 9090 để nhờ nhân viên kiểm tra, cung cấp địa chỉ đăng ký sim chính chủ MobiFone tại khu vực bạn yêu cầu.
 • Cách 3: Gửi tin nhắn qua web mobifone.vn hoặc Fanpage MobiFone trên Facebook nhờ nhân viên CSKH tìm kiếm, cung cấp địa chỉ đăng ký chính chủ.

Cách làm lại sim chính chủ Mobi thành công 100%

3. Lưu ý cần nắm khi đăng ký chính chủ sim MobiFone

 • Thủ tục đăng ký chính chủ MobiFone:
  • Thẻ Căn cước công dân bản gốc.
  • Sim MobiFone cần đăng ký chính chủ.
  • Chuẩn bị 1 số thông tin dùng sim Mobi (5 số thuê bao thường xuyên liên hệ trong vòng 30 ngày gần nhất, mệnh giá thẻ nạp gần nhất, số tiền còn trong tài khoản…).
 • Hiện Mobi đã ngừng tính năng đăng ký chính chủ online, bạn chỉ có thể di chuyển đến cửa hàng giao dịch để thực hiện.
 • Miễn phí cước đăng ký sim chính chủ mạng Mobi nên bạn an tâm thực hiện.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được làm sim chính chủ MobiFone ở đâu và nhanh chân đến thực hiện. Đừng quên mang theo CCCD, sim cùng 1 số thông tin liên quan đến sim Mobi đang dùng để đăng ký chính chủ thành công.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments