Địa điểm đăng ký sim chính chủ MobiFone

Đăng ký sim chính chủ Mobi ở đâu? Đây luôn là mối quan tâm lớn của mọi khách hàng khi sim mình đang không chính chủ. Ngoài thủ tục cần chuẩn bị để đăng ký chính chủ bạn cũng cần phải biết điểm đăng ký sim MobiFone gần nhất để đến thực hiện. Xem nhanh chi tiết bên dưới và sắp xếp thời gian đến ngay nhé!

Thực tế có khá nhiều nơi để bạn có thể đăng ký thông tin chính chủ cho sim của mình nên không cần lo lắng. Hãy chọn nơi gần nhất với mình và đến nhanh thực hiện nhé!

dia diem dang ky sim chinh chu mobifone

Địa điểm đăng ký sim chính chủ MobiFone ở đâu?

Điểm đăng ký sim chính chủ MobiFone gần nhất bạn có thể đến

1. Cửa hàng giao dịch chính của MobiFone

Những cửa hàng giao dịch chính của MobiFone luôn có ở tất cả các tỉnh thành, đường phố lớn nhỏ trên cả nước. Bạn muốn đăng ký sim chính chủ MobiFone có thể đến đây để được hỗ trợ nhanh

» Bạn đã nắm rõ: Thủ tục đăng ký sim MobiFone không chính chủ

2. Cửa hàng SIS MobiFone

Cửa hàng bán lẻ hay còn gọi là cửa hàng SIS của MobiFone  ngoài bán các sản phẩm điện tử, điện thoại, hỗ trợ đăng ký 4G sim MobiFone thì cũng có hỗ trợ đăng ký chính chủ cho mọi loại sim hiện hành. Những cửa hàng này thường ở vị trí đường lớn dễ tìm thấy hơn.

» Bật mí: Cách đăng ký sim MobiFone online tại nhà

3. Đại lý chuyên của MobiFone

Ngoài các cửa hàng bạn cũng có thể đến các đại lý chuyên của MobiFone để được hỗ trợ đăng ký chính chủ. Chỉ cần mang đầy đủ thủ tục sẽ được đăng ký ngay.

» Xem nhanh: Phí làm lại sim MobiFone là bao nhiêu?

Hiện các siêu thị hay FPT và thế giới di động có mặt ở hầu khắp các thành phố nhưng rất tiếc những nơi này vẫn chưa hỗ trợ đăng ký sim MobiFone chính chủ nhé!

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được đăng ký chính chủ MobiFone ở đâu và nhanh chân đến thực hiện nhé!

-->