Cách gọi điện thoại giấu số MobiFone trên iPhone, Android

Gọi giấu số MobiFone giúp bạn bảo mật thông tin số thuê bao của mình khi gọi sang cho người khác. Hiện MobiFone có hỗ trợ dịch vụ gọi giấu số không? Cách đăng ký dịch vụ như thế nào? Gọi giấu số có thao tác giống gọi bình thường hay không? Mọi thắc mắc trên sẽ được MobiFone3G.info tiết lộ ngay sau đây.

Thông thường khi gọi đến 1 số điện thoại nào đó thì số thuê bao của bạn sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của đối phương. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể ẩn số điện thoại MobiFone khi gọi để gây bất ngờ hay vì 1 lý do nào đó. Khám phá cách gọi điện thú vị này nhé!

Cách gọi điện sim MobiFone khi hết tiền

Cách mượn tiền cho sim MobiFone

Đăng ký 3G của MobiFone giá rẻ

goi giau so mobifone

Đăng ký dịch vụ gọi giấu số của MobiFone

Cách gọi giấu số MobiFone như thế nào?

1. Đăng ký gọi giấu số MobiFone – ẩn số điện thoại khi gọi

Trước đây nhà mạng cho phép thuê bao trả sau đăng ký dịch vụ giấu số MobiFone. Tuy nhiên từ tháng 10/2021 hệ thống đã ngừng cung cấp dịch vụ này. Vì thế bạn không thể tham gia đăng ký gọi giấu số sim Mobi được nữa.

Với những khách hàng đã đăng ký gọi giấu số trước đây thì vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Nếu bạn muốn giấu số tạm thời: Bấm #31#Số điện thoại cần gọi và thực hiện gọi đi.

» Xem thêm: Dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone giúp bạn không bị làm phiền.

2. Kích hoạt tính năng giấu số Mobi trên điện thoại 

Thay vì không thể đăng ký gọi giấu số mạng MobiFone qua nhà mạng bạn hãy thử thực hiện kích hoạt tính năng này trên điện thoại của mình. Tùy dòng điện thoại sẽ có cách thực hiện khác nhau, trong đó:

  • Kích hoạt gọi giấu số trên iPhone: Cài đặt ⇒ Điện thoại ⇒ Hiển thị ID người gọi của tôi ⇒ Bật hoặc Tắt.
  • Trên điện thoại Nokia: Công cụ ⇒ Cài đặt ⇒ Cài đặt điện thoại ⇒ Cài đặt cuộc gọi ⇒ Báo số cá nhân ⇒ Chọn Tắt (kích hoạt chức năng Giấu số), Mở (kích hoạt chức năng Hiển thị số).
  • Motorola: Cài đặt ⇒ Cài đặt cuộc gọi ⇒ Hiện số cá nhân ⇒ Tất cả cuộc gọi ⇒ Chọn chức năng Giấu số hoặc Hiển thị số.
  • Sony: Cài đặt ⇒ Cuộc gọi ⇒ Hiện số ⇒ Giấu số ⇒ Chọn chức năng Luôn hiện số/ Luôn giấu số/ Mạng mặc định.
  • Samsung: Cài đặt ⇒ Dịch vụ mạng ⇒ Báo người gọi ⇒ Chọn Mặc định/ Giấu số/ Hiển thị số
  • Các dòng Android khác: Cài đặt ⇒ Cài đặt cuộc gọi ⇒ Cài đặt bổ sung ⇒ Số người gọi/ có 3 lựa chọn: mặc định mạng (chọn theo cài đặt của nhà mạng); hiện số; giấu số.

*** Tùy từng dòng điện thoại mà nhà cung cấp có hỗ trợ tính năng giấu số khi gọi hay không. Nếu bạn thao tác trên thiết bị của mình mà không có tính năng này là do điện thoại không được hỗ trợ nhé!

Lưu ý khi gọi giấu số – ẩn số điện thoại MobiFone 

  • Dịch vụ giấu số có thể áp dụng khi gọi trong mạng MobiFone và các mạng khác.
  • Dịch vụ giấu số MobiFone không hỗ trợ roaming quốc tế.
  • Gọi giấu số không ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng di động của bạn. Mọi hoạt động gọi, nhắn tin, đăng ký 4G mạng MobiFone và các dịch vụ khác… vẫn diễn ra như bình thường.

» Tìm hiểu: Dịch vụ ứng phút gọi, sms của MobiFone có thể bạn chưa biết

Qua đây mong rằng bạn đã nắm rõ cách đăng ký gọi giấu số của MobiFone. Bạn hãy thử kích hoạt tính năng này trên điện thoại để trải nghiệm nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments