Hướng dẫn cách đăng ký gói cước theo ngày D5 Mobifone

Đăng ký 3G Mobifone 1 ngày giúp khách hàng có thể sử dụng 3G khi có nhu cầu tức thời. Gói cước D5 cung cấp cho bạn 1GB dung lượng để sử dụng trong vòng 24h với cước phí khiêm tốn chỉ 5.000đ mỗi ngày. Sử dụng 3G tốc độ cao trong ngày lên đến 1GB cho bạn tha hồ truy cập web đọc tin tức, chat nhé.

Hiện nay ngoài gói cước D5 thì nhà mạng còn triển khai thêm các gói cước này khác gói cước D10 1 ngày mới với dung lượng lên đến 1,5GB sử dụng trong 1 ngày và gói cước D5K của Mobifone với 700MB mỗi ngày. Đây sẽ là 2 gói cước 3G ngày tiết kiệm và song song cho khách hàng sử dụng.

Thỏa mái sử dụng internet với gói ngày của Mobifone

 Thỏa mái sử dụng internet với gói ngày của Mobifone

Thông tin cần biết về gói cước D5 của Mobifone

Khuyến mãi gói ngày D5 Mobifone chỉ áp dụng cho những thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói từ nhà mạng. Bạn có thể soạn tin KT DSKM gửi 999 để biết mình có thuộc đối tượng tham gia gói ngày hay không.

Gói cước Cú pháp Giá cước Chu kỳ Dung lượng
D5 D5 gửi 999 (200đ/sms) 5.000đ 24h 1GB

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói D5

— Bạn nên thường xuyên soạn tin: KT DATA gửi 999 để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước, tránh tình trạng phát sinh cước phí ngoài mong muốn.

— Tự động gia hạn khi hết 24h.

Thỏa sức giải trí với video clip yêu thích trong 24h

 Thỏa sức giải trí với video clip yêu thích trong 24h

Cước phí phát sinh vượt mức khi sử dụng gói D5 Mobifone

– Gói D5 Mobifone: 75đ/50KB.

– Hủy gói D5 của Mobifone bằng cách soạn: HUY D5 gửi 999

Gói D5 rất thích hợp cho khách hàng nào có nhu cầu sử dụng mạng 3G của Mobi tốc độ cao trong ngày như làm việc, hay đi công tác. Ngoài ra nếu khách hàng nào không may mắn nhận được tin nhắn hay thuê bao không thuộc DS khuyến mãi đăng ký gói D5 thì có thể lựa chọn và đăng ký cho mình các gói cước 3g Mobifone khác, cố định trong tháng luôn nhé.

Mọi thắc mắc về gói D5 khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9090 để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ một cách cụ thể hơn. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 3G Mobifone 1 ngày hấp dẫn

Có thể bạn quan tâm

Bình luận