Cách hủy gói cước D5 MobiFone tránh gia hạn cước phí

Hủy gói D5 MobiFone là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Bởi vì gói D5 Mobi là gói 3G 1 ngày có tính năng tự động gia hạn. Nếu khách hàng không chủ động hủy thì gói cước sẽ vẫn gia hạn dù khách hàng có sử dụng hay không. Chính vì thế, nếu bạn đã hết nhu cầu sử dụng thì hãy hủy gói D5 của MobiFone ngay để tránh mất cước phí nhé.

huy goi cuoc d5 mobifone

cu phap huy goi d5 mobifone

Hướng dẫn 2 cách hủy gói D5 MobiFone nhanh nhất

Hiện nay, có 2 cách để hủy gói D5 của MobiFone đó là: hủy tính năng gia hạn gói D5 và hủy gói D5 ngay. Chi tiết cách thực hiện của cả 2 cách như sau:

» Tham khảo: Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền MobiFone

1/ Cách hủy gia hạn gói D5

Cách hủy gia hạn gói D5 sẽ cho phép bạn dùng tiếp gói D5 đến hết chu kỳ hiện tại. Sau khi hết thời gian sử dụng (là 24h kể từ thời điểm gia hạn thành công), gói cước sẽ tự hủy. Cách thực hiện là soạn tin:

KGH D5 gửi 999

Cước phí: 200đ/sms.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông báo hủy gia hạn thành công. Bạn vẫn được dùng tiếp số data còn lại của gói đến hết thời gian của gói hiện tại. Sau đó, gói D5 sẽ tự hủy và không gia hạn nữa.

Hủy bằng cách này, bạn sẽ không thể đăng ký một gói data khác ngay mà phải đợi đến hết chu kỳ của gói hiện tại mới có thể đăng ký gói mới.

» Tham khảo:Các gói cước 3G MobiFone theo tháng đang triển khai hiện nay.

 

2/ Cách hủy gói D5 MobiFone ngay lập tức

Nếu bạn muốn hủy ngay gói D5 thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

HUY D5 gửi 999

Trong trường hợp bạn chưa dùng hết data của gói, thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận hủy. Nếu bạn vẫn muốn hủy thì bạn soạn tiếp:

Y gửi 999

Cước phí: 200đ/sms.

Sau 2 bước trên, bạn đã hủy gói D5 thành công. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo hủy thành công.

Lưu ý:

  • Sau khi hủy gói D5 bằng cách này, số data còn lại sẽ bị mất hoàn toàn.
  • Với cách hủy này, bạn có thể đăng ký ngay gói 3G MobiFone 1 ngày khác nếu muốn.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone theo tháng để sử dụng thường xuyên với giá rẻ hơn.

Trên đây là 2 cách hủy gói D5 MobiFone hiệu quả và nhanh nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu, bạn hãy chọn cách hủy phù hợp nhất nhé. Chúc bạn hủy thành công!