Những người đã nghe cuộc gọi từ sdt CONSOLVE nói gì về nó?

CONSOLVE là số gì? 0327392466 kèm tên CONSOLVE là số của ai hay là của công ty nào? Chắc chắn nhiều người chưa biết được thông tin này nên sẽ rất lo lắng không dám nghe máy hay gọi lại. Cùng check ngay sau đây với MobiFone3g.info để hiểu rõ về số lạ hiện tên này nhé!

Danh sách số điên thoại lừa đảo không nên nghe

Cách chặn các cuộc gọi đến MobiFone

Bảng giá các gói 4G MobiFone giá rẻ

so dien thoai consolve

Số điện thoại CONSOLVE là của ai?

1. Số điện thoại CONSOLVE là gì? Của ai?

Hiện có thể xác định số điện thoại CONSOLVE  là một số của công ty không phải cá nhân. Bởi vì ngoài số 0327392466 gọi đến sim hiện tên CONSOLVE thì còn nhiều số khác như 0326132160… Nó hiện được tên là vì đã đăng ký dịch vụ Voice Brandname với nhà mạng để gọi cho người dùng hiện tên.

BEBEEVN là số điện thoại gì mà liên tục gọi điện

2. Cuộc gọi từ CONSOLVE có nội dung gì? Người đã nghe làm rõ giúp bạn

Để biết chính xác số này có lừa đảo không cùng xem ngay thông tin quan trọng sau đây nhé!

2.1 Số CONSOLVE lừa đảo không?

Những người đã nghe cuộc gọi từ số CONSOLVE cho biết số này gọi đến để LỪA ĐẢO. Mục đích cuối cùng cuộc gọi đều là dẫn bạn đến việc bị lừa tiền ngân hàng nên hãy cẩn thận

2.2 Nội dung cuộc gọi CONSOLVE là gì?

Qua những đánh giá của người dùng về số điện thoại CONSOLVE thì có thể thấy nội dung cuộc gọi thường là giả bộ là người nước ngoài gọi nhầm số sau đó kết bạn Zalo với bạn nói chuyện hoặc lừa đảo tặng quà tri ân khách hàng Shopee, Lazada, Tiki, mời chơi cờ bạc kiếm tiền.

Cụ thể bạn có thể xem ngay hình ảnh bên dưới để biết nó lừa đảo như thế nào nhé!

consolve

Lừa đảo trúng thưởng

consolve

lừa đảo cờ bạc

consolve

lừa đảo kết bạn Zalo

3. Có nên nhận cuộc gọi hay gọi lại số CONSOLVE  không?

Như thông tin được MobiFone3g.info làm rõ trên đây thì số điện thoại CONSOLVE là lừa đảo nên bạn không nên nghe máy càng không nên gọi lại. Đặc biệt không kết bạn sau cuộc gọi để tránh bị lừa đảo trên Zalo hay Telegram nhé!

4. Cách báo cáo số điện thoại CONSOLVE lừa đảo

Để có thể chặn hoàn toàn số điện thoại CONSOLVE gọi điện lừa đảo bạn hãy thực hiện báo cáo ngay. Cách báo cáo đơn giản là:

  • Gọi tổng đài 156 và làm theo hướng dẫn
  • Soạn tin nhắn V số điện thoại lừa đảo nội dung cuộc gọi gửi 156

02473059666 là số điện thoại của ngân hàng đúng không?

Sau khi xác minh thì Bộ TT và TT sẽ chặn số điện thoại lừa đảo gọi ra cho người dùng. Vì vậy càng nhiều báo cáo càng chứng minh số dt đó lừa đảo.

Bạn đã hiểu rõ về số điện thoại CONSOLVE là gì rồi đúng không. Hãy nhanh tay thực hiện chặn trên điện thoại của bạn cũng như báo cáo ngay số lừa đảo này nhé!

Gói cước di động