2 cách chặn cuộc gọi đến sim MobiFone để không ai làm phiền

Bạn cần một khoảng thời gian yên tĩnh và không  muốn an làm phiền vậy thì hãy thực hiện cách chặn cuộc gọi đến sim MobiFone ngay hôm nay. Tùy cách bạn thực hiện mà có thể sẽ chặn tất cả cuộc gọi hoặc chặn một vài số bạn mong muốn. Thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng nên hãy nhanh tay thực hiện.

Dù là số nội mạng MobiFone, ngoại mạng hay số điện thoại bàn gọi cho bạn họ cũng sẽ không thể liên lạc được. Tuy vậy, bạn vẫn có thể gọi đi, vẫn sử dụng gói cước 4G mobiFone bình thường nên hãy an tâm nhé!

Hủy các dịch vụ trừ tiền sim MobiFone

Cách đăng ký nhận tin nhắn của MobiFone

Đăng ký gói 4G Mobi 2GB 1 ngày

cach chan cuoc goi den sim mobifone

Làm sao để chặn cuộc gọi đến sim MobiFone?

1. Cách chặn cuộc gọi đến sim MobiFone TẤT CẢ CUỘC GỌI

Nếu không muốn ai gọi cho bạn được mà vẫn dùng sim bình thường hãy thực hiện cách chặn 1 chiều MobiFone qua USSD sau đây

1.1 Điều kiện sử dụng 

 • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đều có thể tham gia ( trừ thuê bao tại khu vực 1 và 5 MobiFone).
 • Tính năng hữu ích của dịch vụ: Hệ thống sẽ chặn TẤT CẢ các cuộc gọi đến. Bạn vẫn gọi đi, nhận sms, gửi sms, đăng ký 4G của MobiFone, sử dụng các dịch vụ khác bình thường.
 • Cước phí dịch vụ: Miễn phí.

Các tỉnh thành thuộc khu vực 1 và khu vực 5 của MobiFone

1.2 Hướng dẫn chặn cuộc gọi đến sim Mobi – Chặn tất cả các cuộc gọi đến

Dịch vụ chặn chiều cuộc gọi đến MobiFone cho phép bạn có thể kích hoạt tính năng chặn 1 cách chủ động theo thời gian mong muốn. Khi có nhu cầu chặn cuộc gọi bạn chỉ cần thực hiện:

Bấm *35*0000# gọi

 • Dịch vụ có hiệu lực ngay sau khi bạn thực hiện thao tác thành công.
 • Các thuê bao thực hiện cuộc gọi đến trong thời gian bạn chặn chiều hệ thống sẽ thông báo: “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang tạm khóa. Xin quý khách vui lòng gọi lại sau.”

Tính năng này sẽ chặn tất cả các cuộc gọi đến. Nếu bạn chỉ muốn chặn 1 vài số thì nên tham gia dịch vụ chặn cuộc gọi call baring: Dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone theo số bất kỳ

1.3 Lưu ý khi chặn cuộc gọi đến Mobi

 • Mã số 0000 là mã Pin mặc định của thuê bao. Nếu bạn đã từng đổi mã Pin thì cần phải liên hệ tổng đài điện thoại MobiFone 18001090 để được reset lại mã số pin mặc định thì mới sử dụng cách chặn cuộc gọi đến sim MobiFone qua USSD.
 • Sau khi thực hiện không ai có thể gọi được cho bạn nên có thể làm bạn bị lỡ những cuộc gọi quan trọng.

2. Cách chặn một số cuộc gọi đến sim Mobi bằng dịch vụ Call Blocking

Nếu bạn chỉ muốn chặn 1 vài cuộc gọi đến sim của mình hãy đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi call baring MobiFone ngay và chặn:

 • Bước 1: Soạn tin nhắn ON CB gửi 9084 để đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone.
 • Bước 2: Soạn tin nhắn THEM SDT gửi 999 (200đ/sms) để thêm số bị chặn vào.

Cước dịch vụ: 9.000đ/ tháng và tự động gia hạn

Sau khi thực hiện thì những số được thêm vào danh sách chặn sẽ không thể liên hệ với bạn. Những số ngoài danh sách vẫn sẽ liên lạc với bạn bình thường.

Cách gọi điện thoại không tốn tiền MobiFone

3. Cách hủy chặn cuộc gọi đến MobiFone

 • Nếu bạn chặn bằng thao tác USSD thì hủy chặn cuộc gọi đến MobiFone bằng cú pháp Bấm #35*0000# gọi. Kích hoạt thành công MobiFone sẽ tự động kết nối lại đường truyền trên thuê bao của bạn khi có cuộc gọi đến.
 • Nếu bạn thực hiện cách chặn cuộc gọi đến sim MobiFone bằng dịch vụ Call Blocking thì có thể mở chặn bằng cách soạn tin nhắn XOA BL SDT gửi 999 (200đ/sms) hoặc hủy dịch vụ trên sim.

Cách chặn chiều cuộc gọi đi MobiFone nếu bạn muốn.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chặn cuộc gọi MobiFone miễn phí . Chúc bạn thực hiện thành công và có quá trình dùng sim vui vẻ đúng nhu cầu!

guest
1 Comment
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
thanh
thanh
3 months ago

Không hiểu tại sao nhấn *35*0000# thì hệ thống lại thông báo đã kích hoạt chặn cuộc gọi đến, chặn sms, chặn dữ liệu cuộc gọi đến ? nếu vậy thì đâu có nhận được tin nhắn sms?