Credit 2 MobiFone là gì? Dùng để làm gì?

Credit 2 MobiFone là gì? Nếu bạn không tìm hiểu rõ sẽ bỏ lỡ đáng tiếc tiện ích này trên sim của mình. Credit 2 là một loại tài khoản có cách sử dụng vô cùng đặc biệt. Bạn chỉ cần nắm rõ thì sẽ có thể dùng sim thoải mái và an tâm liên lạc, đăng ký 4G mạng MobiFone mà không bị tính thêm cước phí cho sim.

Thực tế chỉ khi kiểm tra tài khoản MobiFone trả sau thì khách hàng mới biết sim mình có loại tài khoản này. Tài khoản này cực hữu ích nên đừng bỏ qua nhé!

credit 2 mobifone la gi?

Bạn có thắc mắc tài khoản Crdedit 2 MobiFone là gì?

Mọi thông tin cần biết về tài khoản Credit 2 của MobiFone

Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết tài khoản này để an tâm sử dụng ngay nhé!

1. Tài khoản Credit 2 MobiFone là gì?

Tài khoản Credit 2 MobiFone là tài khoản dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu CHỈ CÓ trên các thuê bao MobiF trả sau.

Khi khách hàng dùng hết hạn mức của sim mà chưa hết tháng thì nhà mạng sẽ chặn chiều đi và khóa sổ cước. Khách hàng cần nạp tiền vào để được mở chiều sử dụng và số tiền này sẽ cộng vào tài khoản Credit 2 để bạn có thể dùng tiếp tục sim của mình trong chu kỳ cước còn lại

» Tìm hiểu thêm: Tài khoản dư nợ trước MobiFone là gì?

 2. Tại sao tài khoản Credit 2 của MobiFone lại có trên sim của bạn

Khi sim bạn là sim MobiF trả sau của MobiFone nhà mạng sẽ mở tự động tài khoản Credit 2 cho bạn dùng. Và tài khoản này chỉ được sử dụng đến khi bạn đã dùng hết hạn mức của sim và khóa sổ cước.

3. Cách sử dụng Credit2 của MobiFone như thế nào?

Nếu trên sim có tài khoản Credit 2 thì bạn có thể sử dụng như sau:

  • Để nạp tiền vào tài khoản Credit 2 của MobiFone : Bấm *100* mã số bí mật thẻ cào# giống như thuê bao trả trước
  • Để dùng số tiền trong tài khoản Credit 2 MobiFone: Sau khi nạp tiền vào tài khoản thì bạn sẽ dùng bấy nhiêu trả bấy nhiêu. Bạn có thể gọi nội mạng MobiFone, đăng ký gói cước 4G MobiFone khuyến mãi trả sau 120GB, cài đặt dịch vụ tiện ích… mọi hoạt động đều sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản này không trừ vào cước phí của tháng. Trừ cho đến khi hết chu kỳ trả sau hiện tại.

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 5G MobiFone trả sau giá rẻ tốc độ nhanh nhất

4. Lưu ý khi sử dụng tài khoản Credit 2 của mạng MobiFone

  • Số tiền trong tài khoản Credit2 MobiFone chỉ dùng trong thời gian khóa sổ cước
  • Đến đúng thời hạn thanh toán cước trả sau thì tài khoản Credit 2 còn dư ẽ được tổng hợp lại trong chu kỳ cước và trừ vào phần thanh toán cước. Bạn chỉ cần thanh toán phần cước còn lại.

Với giải đáp chi tiết về Credit 2 của MobiFone trên đây hi vọng bạn đã có thể nắm rõ. Nhanh tay sử dụng tài khoản này cho liên lạc, giải trí của bạn nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments