Credit 2 MobiFone là gì? Dùng để làm gì?

Nhiều người dùng sim MobiFone thắc mắc tài khoản Credit 2 là gì? Tại sao trên sim lại có tài khoản này? Cách sử dụng như thế nào? Credit 2 là một loại tài khoản có cách sử dụng vô cùng đặc biệt. Bạn chỉ cần nắm rõ thì sẽ có thể dùng sim thoải mái và an tâm liên lạc, đăng ký 4G mạng MobiFone mà không bị tính thêm cước phí cho sim.

Thực tế chỉ khi kiểm tra tài khoản MobiFone trả sau thì khách hàng mới biết sim mình có loại tài khoản Credit 2. Tài khoản này cực hữu ích nên hãy cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Cách kiểm tra gói cước Mobi có thể đăng ký

Hướng dẫn chặn cuộc gọi MobiFone gây phiền

Cách tạo gói cước MobiFone theo nhu cầu

tai khoan credit 2 la gi

Đầy đủ thông tin về tài khoản Credit 2 MobiFone

1. Tài khoản Credit 2 MobiFone là gì?

Tài khoản Credit 2 MobiFone là tài khoản dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu CHỈ CÓ trên các thuê bao MobiF trả sau. Khi khách hàng dùng hết hạn mức của sim mà chưa hết tháng thì nhà mạng sẽ chặn chiều đi và khóa sổ cước. Lúc này, bạn cần nạp tiền vào để được mở chiều sử dụng và số tiền này sẽ cộng vào tài khoản Credit 2 để bạn có thể dùng tiếp tục sim của mình trong chu kỳ cước còn lại.

 2. Tại sao tài khoản Credit 2 của MobiFone lại có trên sim của bạn

Khi sim bạn dùng là sim MobiF trả sau của MobiFone nhà mạng sẽ mở tự động tài khoản Credit 2 trên thuê bao. Và tài khoản này chỉ được sử dụng đến khi bạn đã dùng hết hạn mức của sim và khóa sổ cước.

3. Cách sử dụng Credit2 của MobiFone như thế nào?

Nếu trên sim MobiFone có tài khoản Credit 2 thì bạn có thể sử dụng như sau:

  • Để nạp tiền vào tài khoản Credit 2 của MobiFone : Bấm *100* mã số bí mật thẻ cào# giống như thuê bao trả trước.
  • Để dùng số tiền trong tài khoản Credit 2 MobiFone: Sau khi nạp tiền vào tài khoản thì bạn sẽ dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu. Bạn có thể gọi nội mạng MobiFone, đăng ký gói cước 4G MobiFone khuyến mãi trả sau, cài đặt dịch vụ tiện ích… Các hoạt động này đều sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản Credit 2 mà không trừ vào cước phí của tháng. Trừ cho đến khi hết chu kỳ trả sau hiện tại.

Cách đăng ký 5G MobiFone trả sau giá rẻ tốc độ nhanh nhất

4. Lưu ý khi sử dụng tài khoản Credit 2 của mạng MobiFone

  • Số tiền trong tài khoản Credit2 MobiFone chỉ dùng trong thời gian khóa sổ cước.
  • Nếu bạn thực hiện thanh toán khi chưa sử dụng hết hạn mức, tiền thanh toán cũng sẽ được cập nhật vào Credit 2.
  • Đến đúng thời hạn thanh toán cước trả sau thì tài khoản Credit 2 còn dư sẽ được tổng hợp lại trong chu kỳ cước và trừ vào phần thanh toán cước. Bạn chỉ cần thanh toán phần cước còn lại.
  • Ngoài ra, mỗi thuê bao sẽ có quy định khác nhau về TK Credit 2 nên bạn có thể liên hệ nhà mạng Mobi để nhờ kiểm tra và chỉ dẫn cách dùng.

Cách đăng ký trả sau MobiFone online, cửa hàng mới nhất

Với những thông tin chi tiết về tài khoản Credit 2 MobiFone trên đây hi vọng bạn đã nắm rõ và sử dụng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về TK Credit 2 này bạn gọi qua tổng đài CSKH Mobi 18001090 để được hỗ trợ nhé!

Gói cước di động