Có thể sử dụng danh sách Blacklist và Whitelist Mobi cùng lúc không?

Bạn chỉ muốn nghe các cuộc gọi mình muốn và muốn chặn các số không có nhu cầu thì có sử dụng Blacklist và Whitelist cùng lúc được không? MobiFone có cho phép dùng chung 2 tính năng này tại một thời điểm không? Cước phí sẽ được tính như thế nào khi bạn dùng cả 2 tính năng này? Cùng giải đáp thắc mắc này bên dưới với MobiFone3g.info nhé

Mỗi tính năng của dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone đều rất hữu ích với người dùng vì vậy mà khách hàng muốn trải nghiệm hết cùng lúc. Cũng như đăng ký 4G sim MobiFone 2 gói cùng lúc có được không để nhận tối đa dung lượng thì Blacklist và WhiteList Mobi dùng chung có quy định rất rõ ràng. Cụ thể như thế nào cùng theo dõi bên dưới nhé!

co the dung blacklist và whitelist cung luc duoc khong?

Có dùng Balcklist và Whitelist cùng lúc được không?

Có thể sử dụng danh sách Blacklist và Whitelist Mobi cùng lúc không?

Blacklist và Whitelist là hai tính năng hoạt động trái ngược nhau. Trong khi Blacklist sẽ chặn các số không mong muốn thì Whitelist chỉ nhận cuộc gọi từ số có nhu cầu. Theo quy định của nhà mạng thì 2 tính năng này KHÔNG được dùng cùng 1 lúc.

Tại một thời điểm bạn chỉ được dùng 1 tính năng hoặc Blacklist hoặc Whitelist mà thôi. Vì vậy hãy chọn tính năng bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình và sử dụng.

Hướng dẫn bật tính năng Blacklist và Whitelist của MobiFone

Sau khi đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone thành công bạn có thể bật tính năng Blacklist và Whitelist lên sử dụng bằng cách như sau:

Cách bật tính năng Blacklist MobiFone

Để bật tính năng Blacklist bạn soạn tin nhắn với cú pháp BAT BL gửi 999 (200đ/sms). Sau khi bật bạn tiến hành đưa số thuê bao vào danh sách chặn với cú pháp THEM BL sdt1, sdt2… gửi 999 (200đ/sms)

» Bạn có thắc mắc: Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi MobiFone

Cách bật tính năng Whitelist MobiFone

Để bật tính năng Whitelist MobiFone bạn soạn tin nhắn BAT WL gửi 999 (200đ/sms). Sau đó tiến hành đưa số thuê bao vào danh sách muốn nhận cuộc gọi với cú pháp THEM WL sdt1, sdt2… gửi 999 (200đ/sms)

Bật tính năng Blacklist và Whitelist hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải trả cước phí của dịch vụ Call Barring mà thôi!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone tặng data gọi thoải mái dùng

Bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc bật tính năng Whitelist và Blacklist cùng lúc có được hay không rồi nhé! Chọn lựa 1 trong 2 tính năng này và sử dụng ngay thôi!

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments