[Rất chi tiết] Thông tin về tài khoản KM99T MobiFone

KM99T của MobiFone là loại tài khoản đặc biệt có trong nhiều thuê bao may mắn trả trước, trả sau. Có tài khoản này trong sim bạn có thể an tâm liên lạc, trải nghiệm dịch vụ không lo bị trừ vào tài khoản chính hay cước phát sinh. Tuy nhiên, nếu không chú ý bạn sẽ để tài khoản này mất đi vì KM99T có hạn dùng cố định.

Tài khoản KM99T MobiFone dùng để làm gì

Thông tin về tài khoản KM99T MobiFone

Tên tài khoảnKM99T
Đối tượng có tài khoản KM99TThuê bao trả trước hòa mạng mới, thuê bao trả sau tham gia khuyến mãi nạp tiền thanh toán cước
Cách sử dụng tài khoản KM99T Gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng, dùng cho một số dịch vụ giá trị gia tăng
Hạn sử dụngTheo chương trình khuyến mãi tham gia được cộng. Ví dụ chương trình nạp tiền thanh toán cước KM99T có hạn dùng 30 ngày

>>> Có thể bạn chưa biết: Các loại tài khoản MobiFone đang triển khai có trong thuê bao bạn

Chi tiết về tài khoản KM99T không thể không biết

Tài khoản KM99T MobiFone là gì?

KM99T MobiFone là tài khoản khuyến mãi có trong cả thuê bao trả trước và trả sau. Tài khoản này được cộng khi khách hàng hòa mạng mới, nạp tiền trả trước hoặc thanh toán cước theo chương trình khuyến mãi trả sau.

Tài khoản KM99T MobiFone dùng để làm gì?

KM99T MobiFone có tiện ích cực lớn giúp bạn giảm thiểu tối đa số tiền phát sinh trong tài khoản của mình.  Tài khoản KM99T MobiFone dùng để:

  • Gọi nội mạng MobiFone, nhắn tin nội mạng MobiFone
  • Dùng cho một số dịch vụ giá trị gia tăng (không phân chia doanh thu với đối tác) như gửi tin đến 999 (200đ/sms), gọi 9090 (trả trước 200đ/p), đăng ký dịch vụ lịch vạn niên từ 921, gọi hộp thư thoại 941,942, 981, 982.

Thoải mái dùng sim với tài khoản hữu ích

Hướng dẫn kiểm tra bạn có đang dùng tài khoản KM99T MobiFone

  • Thuê bao trả trước: Bấm *101#OK.
  • Thuê bao trả sau: Bấm *112#OK.

Hạn sử dụng của tài khoản KM99T MobiFone

Mỗi tài khoản khuyến mãi của MobiFone đều có hạn dùng khác biệt. Tài khoản KM99T cũng có hạn dùng cố định của mình. Tùy theo chương trình khuyến mãi bạn tham gia được cộng tài khoản KM99T mà có hạn dùng khác nhau theo quy định của chương trình đó.

>>> Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone đang triển khai hấp dẫn

Với chương trình nạp tiền thanh toán cước trả sau MobiFone KM99T có hạn dùng là 30 ngày kể từ ngày được cộng.

Dù với hạn dùng như thế nào, tài khoản KM99T khi hết hạn sẽ tự động hủy không bảo lưu. Do đó, bạn cần phải tận dụng triệt để không bị mất đi đáng tiếc

Tài khoản KM99T của MobiFone hi vọng sẽ giúp cho bạn có được quá trình dùng sim thêm tiết kiệm và thoải mái. Hãy sử dụng ngay tài khoản này trước khi hết hạn nhé!

Chúc các bạn có quá trình sử dụng tài khoản KM99T MobiFone vui vẻ!