Hướng dẫn sử dụng tài khoản KM99T của MobiFone

Hãy nắm rõ thông tin tài khoản KM99T MobiFone đang có trên sim của bạn và sử dụng ngay lập tức. Vì tài khoản này có hạn dùng và cũng cực kỳ hữu ích cho quá trình dùng sim của bạn đó. Dù không thể dùng cho các nhu cầu đăng ký 3G mạng MobiFone hay dịch vụ tiện ích như KM99T cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho liên lạc của mình,

Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết loại tài khoản KM99T Mobi bên dưới và sử dụng nhé! Không phải thuê bao nào cũng may mắn có được tài khoản này nên đừng bỏ qua nếu bạn có nhé!

Đăng ký 4G cho sim MobiFone theo tháng

Ứng dung lượng 4G MobiFone sử dụng ngay

Chuyển tiền cho sim MobiFone khác

tai khoan km99t mobifone

Tài khoản KM99T MobiFone là gì?

Giải đáp tài khoản KM99T là gì? Vì sao có

Tài khoản KM99T là tài khoản khuyến mãi của MobiFone có trên sim khi khách hàng hoà mạng mới hoặc thực hiện nạp tiền/thanh toán cước nhận ưu đãi vào KM99T tuỳ theo quy định của nhà mạng. Tài khoản KM99T có trong cả sim trả trước lẫn sim trả sau.

» Tham khảo: Các loại tài khoản MobiFone đang triển khai có trong thuê bao bạn

Tài khoản KM99T MobiFone dùng để làm gì?

KM99T MobiFone có tiện ích cực lớn giúp bạn giảm thiểu tối đa số tiền phát sinh trong tài khoản của mình. Tài khoản này dùng để:

  • Gọi nội mạng MobiFone
  • Nhắn tin nội mạng MobiFone
  • Dùng cho một số dịch vụ giá trị gia tăng gửi đến 999, gọi 9090 , đăng ký dịch vụ lịch vạn niên từ 921, gọi hộp thư thoại 941,942, 981, 982…

Hướng dẫn kiểm tra  tài khoản KM99T MobiFone

  • Thuê bao trả trước: Bấm *101#OK.
  • Thuê bao trả sau: Bấm *112#OK.

Hạn sử dụng của tài khoản KM99T MobiFone

Mỗi tài khoản khuyến mãi của MobiFone đều có hạn dùng khác biệt. Tài khoản KM99T cũng có hạn dùng cố định của mình. Tùy theo chương trình khuyến mãi bạn tham gia được cộng tài khoản KM99T mà có hạn dùng khác nhau theo quy định của chương trình đó. Có thể là 15 ngày, 30 ngày hoặc theo tài khoản chính.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone đang triển khai hấp dẫn

Dù với hạn dùng như thế nào, tài khoản KM99T khi hết hạn sẽ tự động hủy không bảo lưu. Do đó, bạn cần phải tận dụng triệt để không bị mất đi đáng tiếc

KM99T hi vọng sẽ giúp cho bạn có được quá trình dùng sim thêm tiết kiệm và thoải mái. Hãy sử dụng ngay tài khoản này trước khi hết hạn nhé! Chúc các bạn có quá trình sử dụng tài khoản KM99T MobiFone vui vẻ!

Gói cước di động