Cảm ơn quý khách đã gọi đến mạng MobiFone là sao?

Câu thông báo hầu như ai cũng thuộc nằm lòng “Cảm ơn quý khách đã gọi đến mạng MobiFone” khi nghe thấy thì có nghĩa cuộc gọi sẽ không kết nối được. Bạn có thắc mắc vì sao mình gọi cho người khác lại bị thông báo như vậy hay không? Cảm ơn quý khách đã gọi đến mạng MobiFone là sao? Là bạn đã bị mạng MobiFone chặn hay số kia chặn bạn?

Tùy tình huống khác nhau mà cuộc gọi không kết nối thành công nhà mạng sẽ có những câu thông báo khác nhau đến người gọi. Câu thông báo cảm ơn quý khách đã gọi đến mạng MobiFone thường được phát ra trong các tình huống như dưới đây.

Thuê bao quý khách vừa gọi đang bận hoặc không bắt máy

Huỷ các dịch vụ trừ tiền MobiFone mà bạn không biết

Đăng ký các gói cước 4G MobiFone 90K mỗi tháng

cam on quy khach da goi den mang mobifone

Câu thông báo cảm ơn quý khách đã gọi đến mạng MobiFone là sao?

Cảm ơn quý khách đã gọi đến mạng MobiFone là sao?

Khi gọi cho người khác mà nghe thấy câu thông báo Cảm ơn quý khách đã gọi đến mạng MobiFone thì điều này có nghĩa cuộc gọi sẽ không thể kết nối. Sau câu thông báo cuộc gọi sẽ được ngắt  ngay lập tức.

Câu thông báo này được MobiFone phát ra trong các tình huống sau đây

1. Sim nhận đang tắt máy hoặc chế độ máy bay

Có một số người không muốn nghe cuộc gọi của bất kỳ ai nên đã để chếmáy bay hoặc tắt nguồn điện thoại. Thì người khác gọi đến sẽ được báo câu cảm ơn quý khách đã gọi đến mạng MobiFone. Số máy quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được xin quý khách vui lòng gọi lại sau

2. Sim nhận đang hết pin 

Đang dùng điện thoại nhưng bị tụt nguồn bất ngờ thì sóng MobiFone sẽ bị ngắt theo điện thoại. Do đó người khác gọi đến cũng sẽ không được và thông báo như trên

» Giải đáp: Tại sao còn tài khoản MobiFone nhưng không gọi được

3. Sim nhận đang ngoài vùng phủ sóng

Ở những vùng sóng yếu, vùng núi, biển hoặc trong tình hình thời tiết thiên tai thì sóng mạng MobiFone sẽ không được mạnh. Sim sẽ không nhận sóng và cũng không sử dụng các gói cước 4G Mobi đã đăng ký được. Khi người khác gọi đến cũng sẽ có thông báo ” cảm ơn quý khách đã gọi đến mạng MobiFone”

Cũng bởi vì các tình huống như vậy mà bạn gọi cho người khác nhiều cuộc liên tục không được nhưng sau đó lại gọi được bình thường.

» Có thể bạn chưa biết: Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu được câu thông báo cảm ơn quý khách đã gọi đến mạng MobiFone là gì. An tâm gọi lại cho người khác vào thời điểm khác để kết nối cuộc gọi nhé!

» Bạn nên:Đăng ký 3G MobiFone 10K/ tháng để liên lạc online thoải mái

huong dan cach dk 4g cua mobifone

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments