Gửi yêu cầu để hoàn tiền Tinder lấy lại tiền thành công

Đăng ký gói Tinder gold sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng so với phiên bản Tinder miễn phí. Nếu không may đăng ký nhầm hoặc muốn ngưng sử dụng nhiều người đã yêu cầu hoàn tiền đến Tinder? Tuỳ vào giao dịch bạn thực hiện trực tiếp trên Tinder hay mua gói qua App Store/Google Play sẽ có cách yêu cầu trả lại tiền khác nhau. Theo dõi thông tin hướng dẫn được MobiFone3G.info cập nhật ngay dưới đây.

hoan tien tinder

Hướng dẫn refund Tinder lấy lại tiền nhanh chóng

1. Quy định hoàn tiền của Tinder mới nhất

Theo các điều khoản quy định từ nhà phát hành thì mọi chi phí trong các giao dịch mua trong ứng dụng sẽ không được hoàn lại và không có khoản bồi hoàn hoặc trả tiền lại cho những dịch vụ đã dùng được một thời gian. Tuy nhiên, vẫn có 1 ngoại lệ nếu khoản hoàn trả cho gói đăng ký Tinder được yêu cầu trong vòng 14 ngày kể từ ngày giao dịch hoặc nếu luật áp dụng trong phạm vi quyền hạn của bạn quy định hoàn tiền.

Với các giao dịch không trực tiếp trên Tinder như mua gói trên App Store hoặc Google Play thì bạn cần yêu cầu hoàn tiền đến những nhà cung cấp này. Tuỳ cách mua gói Tinder sẽ có các mã giao dịch khác nhau nên bạn hãy vào email đã giao dịch lấy mã.

Tinder Gold là gì ? Có nên đăng ký

2. Hướng dẫn yêu cầu hoàn tiền đến Tinder nhanh

Tuỳ vào giao dịch đăng ký gói Tinder thực hiện qua web Tinder hay Appstore, Google Play sẽ có cách yêu cầu hoàn tiền khác nhau. Cụ thể như sau:

2.1 Yêu cầu hoàn tiền trên web Tinder

Nếu bạn đã giao dịch trên web Tinder.com, trên Android (mã giao dịch bắt đầu bằng “TNDR”, “COSU”) thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng thì hãy yêu cầu hoàn tiền ngay trên web hỗ trợ Tinder.

Bước 1: Vào link https://www.help.tinder.com/ để gửi yêu cầu hoàn tiền.

Bước 2: Tại mục Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? chọn Trợ giúp về hóa đơn hoặc thanh toán; tại mục

yeu cau hoan tien tinder

Bước 3: Thực hiện điền đầy đủ thông tin để yêu cầu hoàn tiền: Điền địa chỉ mail, mã đơn hàng hoặc mã tham chiếu, thêm mô tả… và nhấn Gửi.

refund tinder

Tài khoản Tinder bị khoá làm sao để mở?

2.2 Yêu cầu hoàn tiền Tinder với App Store của Apple

Khi mã giao dịch của bạn bắt đầu bằng “MK” tức là bạn đã đăng ký Tinder qua App Store nên Apple là đơn vị trực tiếp xử lý tất cả các giao dịch (bao gồm hoàn tiền), không phải Tinder. Lúc này người dùng liên hệ trực tiếp với Apple theo trang web hỗ trợ. Cụ thể như sau:

tại địa chỉ reportaproblem.apple.com.

Bước 1: Đăng nhập vào reportaproblem.apple.com ⇒ Nhấn vào I would like to… (Tôi muốn) chọn Request a refund (Yêu cầu hoàn tiền), tại Tell us more (Thêm thông tin) chọn lý do yêu cầu hoàn tiền rồi nhấn Next bên cạnh.

refund tinder gold

Bước 2: Chọn gói Tinder đã đăng ký muốn yêu cầu được hoàn tiền ⇒ Cuối cùng nhấn nút Gửi.

2.3 Yêu cầu refund Tinder với Google Play Store

Nếu mã giao dịch của bạn bắt đầu bằng “GPA” thì có nghĩa là bạn đã giao dịch mua gói Tinder qua Google Play. Tiến hành yêu cầu hoàn tiền bằng cách truy cập https://support.google.com/, đăng nhập tài khoản mail và chọn Yêu cầu hoàn tiền rồi cung cấp các thông tin liên quan. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện hoàn tiền theo cách 1 với nền tảng Android.

yeu cau hoan tien tu tinder

Cách xoá tài khoản Tinder trong tích tắc

3. Thời gian chờ để Tinder hoàn tiền là bao lâu ?

Thông thường, sẽ mất từ 24 đến 48 giờ để hệ thống nhận thông tin về yêu cầu cập nhật của bạn. Nếu yêu cầu của bạn được chấp thuận, thì Tinder sẽ xem xét và gửi thông báo đến bạn qua địa chỉ email bạn đã cung cấp. Nếu yêu cầu được chấp thuận, hệ thống sẽ tiến hành xem xét và hoàn tiền về trong vòng 7 đến 15 ngày làm việc qua thông tin tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó.

Trên đây là chi tiết cách refund Tinder để hoàn trả tiền về tài khoản. Tuỳ giao dịch bạn thực hiện mà thao tác hoàn trả trên Tinder thích hợp lấy lại tiền thành công.

Gói cước di động