Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 Hà Nam tất cả các trường

Năm 2024 kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nam sẽ diễn ra và những ngày tháng 5, tháng 6 khác nhau giữa trường chuyên và trường công. Theo đó, trường chuyên sẽ thi vào ngày 29/5, 30/5, 31/5/1014 và các trường không chuyên – trường công sẽ thi vào ngày 23 và 14/6/2024. Điểm thi sẽ có sau khi kỳ thi diễn ra vài ngày mà thôi nên hãy nhanh tay tra cứu điểm Hà Nam thi vào lớp 10 ngay qua các kênh online và tổng đài.

tra cuu diem thi tuyen sinh lop 10 ha nam

Cách tra điểm Hà Nam lớp 10 ssiêu đơn giản

1. Hướng dẫntra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2024 Hà Nam

Hiện nay có rất nhiều cách để quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Nam. Hãy lựa chọn ngay 1 cách phù hợp với bản thân nhé. Bạn có thể tra online ngay tại nhà qua tổng đài hoặc qua các web uy tín cực kỳ nhanh chóng nên đừng chần chừ thao tác ngay.

1.1/ Xem điểm thi lớp 10 qua tin nhắn:

Cách nhắn tin này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thông báo điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nam. Bạn chỉ cần soạn cú pháp:

V10 (dấu cách) Số_báo_danh gửi 8655

Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn điểm số về thuê bao sau khi nhận được tin nhắn đăng ký từ bạn. Hãy xem ngay trong hộp thư của mình để biết điểm từng môn và điểm tổng mà bạn đạt được.

tra cuu diem thi tuyen sinh lop 10 ha nam

Soan tin nhắn tra cứu

1.2/ Gọi điện đến tổng đài tra cứu điểm thi Hà Nam lớp 10 2024

Bạn có thể lựa chọn gọi điện trực tiếp đến tổng đài để biết điểm số thi lớp 10 của mình. Có 2 loại tổng đài cho bạn lựa chọn:

  • Tổng đài hộp thư tự động: Gọi trực tiếp đến số điện thoại: (0226)80115678 hoặc (0226)8011333 => Làm theo hướng dẫn của tổng đài để tra cứu điểm thi của mình.
  • Tổng đài 1080: Bạn chỉ cần bấm gọi đến số 0226.1080 để được nhân viên tổng đài trực tiếp tra cứu điểm thi Hà Nam và báo trực tiếp đến bạn.

*** Tổng đài chỉ mở tra cứu khi đến thời gian công bố điểm. Vì vậy khi có thông tin có điểm hãy gọi đến để tránh gọi trước mất chi phí mà không có được thông tin. Cước phí gọi đến các tổng đài này quy định là 1.500đ/phút từ số cố định là từ 3.000đ/ phút gọi từ số di động nên bạn cũng cần phải kiểm tra số dư đầy đủ trước khi thực hiện liên lạc.

1.3/ Tra cứu qua các website online siêu nhanh chóng

Sẽ thật dễ dàng để thực hiện tra cứu điểm thi Hà Nam 2024 lớp 10 trên điện thoại. Bạn chỉ cần dùng thiết bị có đăng ký sẵn các gói 3G Mobi/ 4G Mobi và tiến hành truy cập vào các website chính thống dưới đây để tra cứu điểm:

+ Tra điểm tại Hanam edu vn tra cứu điểm thi vào lớp 10

Hãy truy cập vào website https://hanam.edu.vn sau đó chọn vào mục tra cứu và nhập thông tin hệ thống yêu cầu để tra điểm lớp 10 của bạn. Đây là website chính thống của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nam nên bạn có thể yên tâm về kết quả luôn đúng chính xác.

tra cuu diem thi tuyen sinh lop 10 ha nam

Chọn tra cứu

+ Kiểm tra điểm thi lớp 10 tại các web khác

Ngoài ra còn nhiều web uy tín khác để bạn xem điểm thi tại Hà Nam lớp 10 cùng cập nhật sau đây và truy cập nhé!

tra cuu diem thi tuyen sinh lop 10 ha nam

Nhập số báo danh và tra cứu

*** Nếu vào web này không được do nghẽn hãy truy cập web khác ngay bạn sẽ có thể xem điểm thi lớp 10 Hà Nam thành công mà không cần chờ đợi lâu nữa. Một lúc có thể mở nhiều web và nhập số báo danh để tra cứu kết quả nhanh nhất nhé!

Các gói cước 4G MobiFone truy cập Internet nhanh nhất

2. Thời gian có thể tra cứu điểm thi Hà Nam năm 2024 là khi nào?

Đối với trường chuyên và trường không chuyên sẽ có những khoản thời gian khác nhau để bạn biết kết quả thi cuối cùng của mình. Cụ thể

  • Điểm thi vào lớp 10 chuyên Biên Hòa – Hà Nam có thể tra cứu từ 5/6/2024 .
  • Điểm thi các trường khác cần phải đợi sau khi thi 1-2 tuần mới có thể tra cứu. Dự kiến trước ngày 21/6 sẽ có điểm thi.

Hãy chú ý thời gian cũng như các thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng để biết thời gian chính xác có điểm và tra ngay khi có nhé!

3. Cách tính điểm thi vào lớp 10 Hà Nam như thế nào?

3.1 Đối với trường không chuyên (trường công)

Thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nam năm 2024 sẽ thi 3 môn gồm Toán Văn, Tiếng Anh theo hình thức tự luận. Riêng Tiếng Anh là hình thức tự luận trắc nghiệm kết hợp và có thêm nghe để đánh giá năng lực học sinh

Cách tính điểm lớp 10 Hà Nam với trường không chuyên là Điểm bài thi môn Toán, môn Ngữ văn tính hệ số 2, điểm bài thi môn Tiếng Anh tính hệ số 1.

3.2 Đối với trường chuyên

Muốn thi vào trường chuyên tại Hà Nam bạn sẽ phải tham gia 2 vòng loại. Trong đó:

Vòng 1 – vòng sơ tuyển

Từ 15/5/2024 đến hết ngày 22/5/2024 các thí sinh đủ điều kiện dự thi vào trường chuyên THPT Hà Nam sẽ nộp hồ sơ về trường và tiến hành sơ tuyển. Ngày 23/5/2024: Trường THPT chuyên Biên Hòa báo cáo Sở GDĐT kết quả sơ tuyển. Điểm sơ tuyển là căn cứ để quyết định chọn thí sinh thi tuyển vòng 2 và xét tuyển vào lớp chuyên, nếu xét đến chỉ tiêu cuối cùng có nhiều thí sinh có điểm thi tuyển bằng nhau.

Vòng 2 – thi tuyển

Thí sinh sẽ tham gia 3 môn thi chung là Toán, Văn , Anh và 1 bài thi chuyên (thì sinh đăng ký dự thi lớp chuyên nào thì thi môn đó, Riêng thí sinh đăng ký chuyêntiếng Nga  sẽ thi chuyên đề tiếng Anh, thí sinh đăng ký chuyên Tin thì chuyên đề Toán)

Cách tính điểm thi chuyên là Điểm các bài thi không chuyên tính hệ số 1, điểm các bài thi chuyên tính hệ số 2.

Cách xem điểm thi lớp 10 tại Hà Nam năm 2024-2025 thật đơn giản nên hãy nhanh tay thực hiện để biết kết quả cuối cùng của con em mình nhé! Chúc bạn có được một kết quả thi tốt và đậu vào trường THPT mà mình mong muốn.

Nguồn: diemthi.tuyensinh247.com

cach dang ky 4g cua mobifone

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments