Tra cứu, kiểm tra gói cước của MobiFone trả trước sim đang dùng

MobiFone đang triển khai nhiều loại gói cước mặc định khác nhau trên sim trả trước: MobiQ, MobiCard, MobiZone. Mỗi gói cước sẽ có những quy định riêng về cước phí liên lạc, ưu đãi. Nếu bạn không biết mình đang dùng gói nào thì hãy cập nhật thao tác kiểm tra gói cước MobiFone trả trước sau.

Có 2 cách để kiểm tra gói cước trả trước Mobi là thao tác USSD và gọi điện tổng đài. Để có thể an tâm dùng sim dài lâu hoặc chuyển đổi gói cước MobiFone khác phù hợp hãy xem hướng dẫn tra cứu dưới đây của Mobifone3g.info.

Hướng dẫn đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi 7GB/ngày

Cách đăng ký 5G MobiFone tốc độ cao

Cách ứng tiền cho MobiFone 50K vào tài khoản chính

kiem tra goi cuoc cua mobifone tra truoc

2 cách kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng cực dễ

1. Cách kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng

Kiểm tra gói cước MobiFone trả trước hay còn gọi là hình thức kiểm tra loại thuê bao trả trước mặc định trên sim. Tuỳ nhu cầu bạn lựa chọn 1 trong 2 cách sau để tra cứu gói cước trả trước sim MobiFone đang sử dụng:

1.1 Bấm USSD tra cứu gói cước Mobi trả trước

Để kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang dùng qua cú pháp USSD bạn chỉ cần bấm trên bàn phím:

*101#Gọi/OK

kiem tra goi cuoc cua mobifone tra truoc

Sau đó trên màn hình sẽ hiển thị lên 1 trong các gói MobiQ, MobiCard hay MobiZone. Nếu hiển thị là zone miền trung, S30+… thì đều thuộc gói MobiZone. Nếu thuê bao Fast Connect thực hiện sẽ hiển thị PFC hoặc Fast Connect.

Giá cước gọi và nhắn tin của các loại thuê bao trả trước MobiFone

1.2 Gọi tổng đài CSKH MobiFone kiểm tra

Bạn có thể liên hệ số tổng đài cskh của MobiFone 18001090 hoặc 9090 để được nhân viên kiểm tra trên hệ thống và thông báo gói cước bạn đang dùng. Khi gọi tổng đài bạn cũng có thể hỏi các chương trình khuyến mãi MobiFone, các gói cước 4G Mobi mình được tham gia và đăng ký ngay nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra mình đang dùng loại sim nào là sim Bông Lúa, sim Phú Quý hay sim Ba Khía.

Cách chuyển đổi gói cước trả trước MobiFone theo nhu cầu

2. Lưu ý cần nắm khi tra gói cước MobiFone trả trước

  • Cước phí kiểm tra gói cước của MobiFone trả trước:
    • Qua USSD: Hoàn toàn miễn phí.
    • Qua tổng đài: Gọi 18001090 sẽ được miễn phí 100%; gọi 9090 sim trả trước 200đ/phút, sim trả sau miễn phí.
  • Khi thao tác bấm *101# ngoài kiểm tra thông tin hình thức trả trước đang dùng bạn cũng sẽ biết được số điện thoại của mình, thông tin tài khoản đang có, hạn sử dụng sim.
  • Với cách gọi tổng đài tra cứu bạn nên gọi từ chính số thuê bao MobiFone muốn kiểm tra và cung cấp thông tin chính chủ để được hỗ trợ nhanh chóng.
  • Trước đây nhà mạng hỗ trợ tra cứu gói cước trả trước đang dùng trên My MobiFone nhưng hiện tính năng này đã ngừng. Nếu bạn truy cập vào ứng dụng chỉ biết được thuê bao mình đang dùng là hình thức trả trước hay trả sau mà thôi.

Cách đăng ký 3G mạng Mobi ưu đãi dung lượng khủng, giá rẻ

Cách kiểm tra gói cước trả trước MobiFone đang sử dụng thật đơn giản đúng không nào? Hãy lựa chọn hình thức tra cứu phù hợp để thao tác ngay nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments