Cách thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Đối với thuê bao trả sau của MobiFone, khi đến tháng thanh toán cước khách hàng thường phải đến cửa hàng để thanh toán, đây lại là sự bất tiện đối với nhiều khách hàng ở cách xa điểm giao dịch. Chính vì thế, dịch vụ FastPay của MobiFone là dịch vụ thanh toán cước trả sau của MobiFone bằng thẻ cào điện thoại đã ra đời với mục đích tạo được sự tiện lợi cho khách hàng ở khắp nơi đều có thể dễ dàng thanh toán cước.

Đăng ký FastPay MobiFone – thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào khách hàng sẽ nhanh chóng trả cước cho thuê bao và an tâm sử dụng. Cách thanh toán cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác trên bàn phím nên khách hàng có thể dễ dàng thực hiện. Khách hàng có thể mua mã thẻ cào online MobiFone tại http://naptien24h.vn và thanh toán cho thuê bao của mình.

Thanh toán cước trả sau đơn giàn qua thẻ cào

Thanh toán cước trả sau đơn giàn qua thẻ cào

Thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào 

Tất cả thuê bao trả sau MobiFone đang hoạt động đều có thể thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào với dịch vụ FastPay MobiFone. Khách hàng có thể đăng ký FastPay MobiFone bằng cách soạn tin nhắn DKTK gửi 9233 (miễn phí). Khi đã có tài khoản PastPay MobiFone khách hàng tiến hành thanh toán cước trả sau MobiFone bằng cách bấm trên bàn phím:

*100* mã- thẻ #OK

Khi nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ tiến hành trừ cước cho thuê bao của bạn và bạn sẽ thanh toán được toàn bộ hóa đơn đang nợ cho thuê bao mình.

>>>Xem thêm: Kiểm tra tài khoản trả sau của MobiFone để biết cước bạn nợ bao nhiêu nhé

An tâm dùng điện thoại khi thanh toán thành công cước phí

An tâm dùng điện thoại khi thanh toán thành công cước phí

Những tiện ích khác của dịch vụ FastPay MobiFone

  • Bên cạnh việc dùng FastPay MobiFone thanh toán cước bạn còn có thể kiểm tra số tiền nợ cước, cước phát sinh bằng cách soạn TC gửi 9233.
  • Thanh toán hộ cước phí cho thuê bao khác bằng cú pháp: “TT [mật khẩu] [số TB được thanh toán] [số tiền thanh toán]” gửi  9233. Cước thanh toán hộ là 15% số tiền.
  • Chuyển tiền cho thuê bao có tài khoản FastPay khác: Bạn soạn tin  “CT [mật khẩu] [số TB nhận] [số tiền chuyển]” gửi 9233. Cước chuyển tiền là 15% số tiền.

Hãy thực hiện ngay cách thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào theo hướng dẫn trên đây để tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

>>>Chi tiết: Bạn đã biết hơn 175.961 khách hàng của MobiFone lựa chọn đăng ký 3G MobiFone cước rẻ để sử dụng hơn 10 năm 1 qua.

Chúc các bạn thực hiện thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào thành công!

Có thể bạn quan tâm