Cách nạp tiền trả sau MobiFone bằng thẻ cào vật lý

Cách nạp tiền trả sau MobiFone bằng thẻ cào vật lý là một trong những cách thanh toán tiện dụng nhất giúp bạn có thể thực hiện ngay mà không cần áp dụng các hình thức khác. Việc uỷ nhiệm thu, hay đến cửa hàng MobiFone để nạp cước ,… làm mất khá nhiều thời gian của bạn. Thực hiện nạp tiền trả sau MobiFone.

cach thanh toan cuoc tra sau mobifone bang the cao

Dịch vụ FastPay MobiFone là gì? 

Dịch vụ FastPay MobiFone là dịch vụ thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào cho khách hàng khi đăng ký thành công dịch vụ

Cách nạp tiền trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Để thực hiện thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào, khách hàng phải thực hiện đăng ký dịch vụ FastPay MobiFone để tham gia.

  • Bước 1: Đăng ký FastPay MobiFone qua tin nhắn: DKTK gửi 9233 (miễn phí)
  • Bước 2: Sau đó theo tác USSD trên bàn phím *100*Mã-thẻ#OK

Khi nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ tiến hành trừ cước cho thuê bao của bạn và bạn sẽ thanh toán được toàn bộ hóa đơn đang nợ cho thuê bao mình.

» Tham khảo: Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả sau trước khi thanh toán cước

Những tiện ích khác của dịch vụ FastPay MobiFone

  • Bên cạnh việc dùng FastPay MobiFone thanh toán cước bạn còn có thể kiểm tra số tiền nợ cước, cước phát sinh bằng cách soạn TC gửi 9233.
  • Thanh toán hộ cước phí cho thuê bao khác bằng cú pháp: TT [mật khẩu] [số TB được thanh toán] [số tiền thanh toán] gửi  9233. Cước thanh toán hộ là 15% số tiền.
  • Chuyển tiền cho thuê bao có tài khoản FastPay khác: Bạn soạn tin  CT [mật khẩu] [số TB nhận] [số tiền chuyển] gửi 9233. Cước chuyển tiền là 15% số tiền.

Hãy thực hiện ngay cách thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào theo hướng dẫn trên đây để tiết kiệm thời gian quý báu của mình. Chúc các bạn thực hiện thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone trả trước, trả sau

Có thể bạn quan tâm