Cách nhắn tin vay tiền MobiFone như thế nào?

Thay vì đến ngân hàng hoặc các địa điểm giao dịch nhiều người dùng muốn nhắn tin MobiFone vay tiêu dùng để tiết kiệm thời gia hơn. Việc sử dụng sim MobiFone là hình thức vay tiền phổ biến được khá nhiều người biết đến và sử dụng, thế nhưng vay tiền qua tin nhắn thì chưa một ai thực hiện. Vậy cú pháp vay tiền qua tin nhắn bằng sim MobiFone là gì? Cùng mobifone3g.info tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây.

Ngoài sử dụng sim để gọi điện, đăng ký 4G mạng MobiFone thì sim còn sử dụng với nhiều chức năng khác như: đăng ký tài khoản ngân hàng, Gmail, tài khoản ứng dụng và hiện nay là có thể sử dụng vay tiền. Chỉ cần sim hoạt động từ 6 tháng trở lên và đã đăng ký chính chủ là có thể vay tiền, tùy vào từng loại sim sẽ có mức vay khác nhau.

Cách đăngký 3G cho sim MobiFone theo tháng

Tin tức khuyến mãi nạp thẻ sim MobiFone

Cách kiểm tra data khuyến mãi nạp thẻ Mobi

cach nhan tin vay tien mobifone

Cách nhắn tin vay tiền MobiFone như thế nào?

Cách nhắn tin vay tiền bằng sim MobiFone

MobiFone triển khai nhiều cú pháp đăng ký khác nhau nhưng chỉ hỗ trợ cú pháp đăng ký các dịch vụ, gói 3G MobiFone/ 4G MobiFone… CHƯA hỗ trợ cú pháp vay tiền trên sim MobiFone. Để vay tiền bắt buộc người dùng phải đến trực tiếp ngân hàng hoặc các văn phòng cho vay tín dụng, tiêu dùng.

» Giải đáp: Người khác lấy số điện thoại MobiFone vay tiền  phải làm sao?

Cách check sim MobiFone đủ điều kiện vay tiền hay không

1. Kiểm tra hộp thư đến

Khi sim MobiFone của bạn đủ điều kiện để vay tiền thì ngân hàng và các đơn vị cho vay sẽ gửi tin nhắn mời tham gia vay tiền. Những thuê bao được ngân hàng gửi tin nhắn mời tham gia vay thì sẽ vay được hạn mức cao, ưu đãi lãi suất thấp.

2. Gọi đến tổng đài của ngân hàng muốn vay

Bạn có thể gọi đến tổng đài của ngân hàng muốn vay để nhờ hỗ trợ kiểm tra đã đủ điều kiện hay chưa hoặc hướng dẫn các thao tác kiểm tra.

3. Tự kiểm tra sim MobiFone đã đủ điều kiện vay tiền

Điều kiện sử dụng sim MobiFone vay tiền là sim đã đăng ký chính chủ, thời gian sử dụng sim trên 6 tháng và thời gian hoạt động 2 chiều.

» Xem ngay: Cách ứng tiền MobiFone đơn giản sử dụng ngay

Như vậy là bạn không thể nhắn tin vay tiền trên sim MobiFone và hãy đến ngân hàng để thực hiện vay tiền nhé!