Mách bạn cách nạp game bằng tài khoản KM3 của MobiFone

Do tài khoản khuyến mãi KM3 có trên sim quá nhiều nên nhiều người muốn sử dụng nó cho những mục đích khác. Có cách nào nạp game bằng KM3 không? Điều này cũng được nhiều người cực kỳ quan tâm và tìm kiếm. Nếu có thể nạp được thì có thể giúp cho việc chơi game của bạn thoải mái hơn mà tiền KM3 cũng sẽ không mất đi vì hết hạn nữa?

Thực tế thì hiện nay không có cách nạp game bằng tài khoản KM3 nào có thể thực hiện được. Tại sao lại như vậy? Cùng MobiFone3g.info giải đáp ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Các gói cước 4G 1 ngày của MobiFone

Cú pháp đăng ký mạng 5G cho MobiFone di động

Gói cước 4G của MobiFone 50K ưu đãi 100GB

cach nap game bang km3 mobifone

Làm sao để nạp game bằng tài khoản KM3 MobiFone?

Làm sao để nạp game bằng KM3 mạng MobiFone?

KM3 là một loại tài khoản khuyến mãi của MobiFone được cộng vào sim trong rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau. Nếu bạn có nhiều tiền trong tài khoản này mà không dùng hết có thể nạp game không?

Câu trả lời là KHÔNG được? không thể dùng tài khoản KM3 MobiFone nạp game được. Vì nhà mạng không cho phép và cũng không có bất kỳ game online nào hỗ trợ cho nhu cầu này cả.

Muốn nạp game bạn phải nạp bằng thẻ game hoặc đăng ký 3G giá rẻ MobiFone vào các web/ ứng dụng nạp online theo quy định của từng game đó.

» Bạn có muốn biết: Cách bảo lưu tài khoản khuyến mãi của MobiFone

Tài khoản KM3 được dùng để làm gì?

Vậy số dư trong tài khoản khuyến mãi KM3 của MobiFone được dùng để làm gì? Thực tế có khá nhiều nhu cầu bạn có thể dùng được như:

» Tham khảo: Cách chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone

Trên đây là chi tiết giải đáp về nạp game bằng KM3 của MobiFone được không bạn đã nắm rõ rồi đúng không. Hãy tìm cách khác để sử dụng loại tài khoản đặc biệt này nhé!

Gói cước di động