Cách mở lại sim MobiFone khi đã yêu cầu tổng đài khóa

Cách mở lại sim MobiFone khi đã gọi tổng đài yêu cầu khóa sim như thế nào? Có lẽ đây là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm. Vậy cách mở sim như thế nào? Mở lại sim đã khóa có tốn phí hay không. Hãy cùng xem ngay thông tin tại MobiFone3G.info với nội dung chi tiết từ hướng dẫn của bài viết bạn nhé!

Khi sim sim bị mất bạn sẽ cần gọi tổng đài Mobi để yêu cầu khóa sim và sau đó bạn tìm lại được sim của mình thì làm sao để mở. Gọi lại tổng đài mở được không? Có tốn phí không? Giải đáp ngay nhé!

Cách ứng data MobiFone sử dụng ngay

Kiểm tra lịch sử trừ tiền sim MobiFone

Đăng ký mạng MobiFone 3G giá rẻ

 cach mo lai sim mobifone khi da yeu cau tong dai khoa

Mở khóa sim MobiFone khi đã yêu cầu tổng đài khóa cực dễ

Cách mở lại sim MobiFone khi đã gọi tổng đài yêu cầu khóa sim

Nhiều khách hàng do bị mất điện thoại hoặc bị mất sim đã liên hệ với tổng đài MobiFone để được khóa sim nhằm tránh tình trạng kẻ gian lấy mất số của mình.

Tuy nhiên, tổng đài chỉ có chức năng khóa sim vậy nên nếu bạn tìm lại được sim đã mất của mình thì cũng không thể gọi tổng đài yêu cầu mở lại sim. Cách duy nhất để mở lại sim đã khóa đó là bạn cần đến các cửa hàng MobiFone để làm lại sim.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone nhận 60GB

1. Thủ tục mở lại sim MobiFone đã yêu cầu khóa trên tổng đài

Các thủ tục cần để mở khóa sim MobiFone đã yêu cầu tổng đài như sau:

  • Mang theo CMND chính chủ bản gốc – CMND đã đăng ký thông tin thuê bao.
  • Chuẩn bị thông tin 5 số thuê bao hay liên lạc.
  • Các thông tin liên quan đến số thuê bao như gói cước trên sim như gói 4G MobiFone, gói gọi, các dịch vụ GTGT, mệnh giá thẻ nạp gần nhất,…

2. Các bước yêu cầu mở khóa sim MobiFone

  • Bước 1: Đến Cửa hàng MobiFone trên toàn quốc và mang theo đầy đủ thủ tục
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên mở khóa sim cho bạn sử dụng nếu đang có sim trên tay. Trường hợp sim bị mất luôn không tìm lại được bạn có thể yêu cầu mở khóa và làm lại sim MobiFone

Lưu ý khi mở khóa sim MobiFone đã yêu cầu tổng đài khóa

  • Khi đã yêu cầu khóa sim thì bạn cần đến các cửa hàng MobiFone để làm lại sim trong thời gian 60 ngày – tính từ thời điểm khóa sim. Nếu không làm lại sim trong mốc thời gian quy định hệ thống MobiFone sẽ hủy số.
  • Mở khóa sim hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu làm lại sim thì bạn sẽ mất phí 25.000đ/ sim

» Xem thêm: Cách mở khóa sim MobiFone trong mọi trường hợp để chủ động mở chiều liên lạc.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mở khóa sim MobiFone khi đã gọi tổng đài yêu cầu khóa sim. Chúc bạn mở khóa sim thành công và luôn nhận được sự hài lòng cao nhất trong quá trình sử dụng mạng di động MobiFone!

-->