Cách mở lại sim MobiFone khi đã gọi tổng đài yêu cầu khóa sim

Cách mở lại sim MobiFone khi đã gọi tổng đài yêu cầu khóa sim như thế nào? Có lẽ đây là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm. Vậy cách mở sim như thế nào? Mở lại sim đã khóa có tốn phí hay không. Hãy cùng xem ngay thông tin tại MobiFone3G.info với nội dung chi tiết từ hướng dẫn của bài viết bạn nhé!

mo lai sim mobifone da yeu cau khoa

Cách mở lại sim MobiFone khi đã gọi tổng đài yêu cầu khóa sim

Cách mở lại sim MobiFone khi đã gọi tổng đài yêu cầu khóa sim

Nhiều khách hàng do bị mất điện thoại hoặc bị mất sim đã liên hệ với tổng đài MobiFone để được khóa sim nhằm tránh tình trạng kẻ gian lấy mất số của mình.

Tuy nhiên, tổng đài chỉ có chức năng khóa sim vậy nên nếu bạn tìm lại được sim đã mất của mình thì cũng không thể gọi tổng đài yêu cầu mở lại sim. Cách duy nhất để mở lại sim đã khóa đó là bạn cần đến các cửa hàng MobiFone để làm lại sim.

mo lai sim mobifone da yeu cau khoa

Đến các cửa hàng MobiFone để mở lại sim đã khóa

Thủ tục mở lại sim MobiFone đã yêu cầu khóa

Khi đã yêu cầu khóa sim thì bạn cần đến các cửa hàng MobiFone để làm lại sim trong thời gian 60 ngày – tính từ thời điểm khóa sim. Nếu không làm lại sim trong mốc thời gian quy định hệ thống MobiFone sẽ hủy số.

Các thủ tục làm lại sim như sau:

  • Mang theo CMND chính chủ bản gốc – CMND đã đăng ký thông tin thuê bao.
  • Chuẩn bị thông tin 5 số thuê bao hay liên lạc.
  • Các thông tin liên quan đến số thuê bao như gói cước trên sim như gói 4G MobiFone, gói gọi, các dịch vụ GTGT, mệnh giá thẻ nạp gần nhất,…
  • Địa chỉ làm lại sim: Cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
  • Cước phí làm lại sim đã khóa: 25.000đ/sim.
  • Thời gian làm lại sim MobiFone: 15 phút – 30 phút.

» Xem thêm: Cách mở khóa sim MobiFone trong mọi trường hợp để chủ động mở chiều liên lạc.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mở khóa sim MobiFone khi đã gọi tổng đài yêu cầu khóa sim. Chúc bạn mở khóa sim thành công và luôn nhận được sự hài lòng cao nhất trong quá trình sử dụng mạng di động MobiFone!