Cách lấy và nhập mã VieON đơn giản thành công ngay

Với team nghiện phim thì VieON là nơi giúp họ có thể giải trí thoải mái với những bộ phim độc quyền và sớm nhất hiện nay. Những ai xem VieON mà không biết cách nhập mã VieON trên điện thoại, Tivi là một thiếu sót rất lớn. Bởi vì có các mã này bạn sẽ có thể xem được nhiều nội dung VIP mà mình yêu thích không tốn thêm phí. Cách nhập mã siêu dễ nên đừng chần chừ lấy mã ngay và dùng nhé!

nhap ma vieon nhu the nao?

Cách nhập mã VieON siêu đơn giản

1. Mã VieON là mã gì?

Mã VieON là mã dùng để đổi gói cước VieON sử dụng. Thông thường người dùng sẽ được tặng mã VieON để nâng cấp gói sử dụng hoặc người dùng mua các gói VieON qua bên thứ ba (mua qua Facebook, Shopee, Lazada, Thegioididong…) sẽ được cấp mã và nhập vào VieON để đổi gói cao cấp hơn dùng.

Hiện VieON có nhiều gói cước khác nhau với nội dung ưu đãi xem khác nhau cụ thể:

Gói cướcGiáNội dung ưu đãi
VIP69.000 VNĐ/thángPhim chiếu rạp, phim TVB, phim Originals
VIP HBO GO99.000 VNĐ/thángPhim chiếu rạp, phim TVB, phim Originals, các chương trình tivi đặc sắc trên các kênh HBO, Cinemax (Mỹ) và kho phim bom tấn khổng lồ của Hollywood
VIP K+189.000 VNĐ/thángPhim chiếu rạp, phim TVB, phim Originals, các kênh K+ độc quyền với các giải thể thao đẳng cấp từ Ngoại hạng Anh, ATP, UFC và F1
ALL ACCESS229.000 VNĐ/thángTất cả các nội dung trên VieON

Các gói này ngoài bán theo tháng còn bán theo chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng và mua qua bên thứ ba sẽ có mức giá rẻ hơn trên VieON.  Chính vì vậy mà nhiều người chọn mua qua bên thứ 3 để có giá rẻ và nhập mã VieON vào nhận ưu đãi sau khi mua.

Cách vào kmbiasg.com nhập mã trúng thưởng

2. Cách lấy mã VieON như thế nào?

Có 4 cách để lấy mã VieON sử dụng đó là lấy trên ứng dụng VieON, mua trên Mạng Xã Hội, mua trên các sàn thương mại. Cụ thể như sau:

2.1 Lấy mã VieON trên ứng dụng

Vào một số thời điểm đặc biệt VieON sẽ tặng mã cho khách hàng nâng cấp gói dùng miễn phí hoặc bên đối tác (thường là bên bán tivi, điện thoại) tặng gói dùng miễn phí. Bạn cần xem thông báo trên ứng dụng VieON để biết mình được tặng mã không và dùng ngay mã đó hoặc hỏi bên tặng mã để dùng.

2.2 Mua mã VieON qua Facebook

Nhiều người hiện nay đang bán mã VieON có hạn dùng 1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng/ 1 năm trên các mạng xã hội như Facebook. Bạn có thể truy cập vào Facebook và tìm kiếm các bài đăng bán mã VieON và liên hệ người đó mua.

nhap ma vieon nhu the nao?

lấy mã VieON qua Facebook

2.3 Mua mã VieON qua Shopee, Lazada

Cách nhiều người chọn lựa hiện nay chính mã mua mã VieON qua Shopee, Lazada. Bạn chỉ cần sàn thương mại muốn mua và nhập mã VieON sẽ hiển thị các shop bán và thực hiện mua như bình thường. Sau khi đặt hàng thành công và thanh toán thì sẽ nhận được mã VieON qua tin nhắn

nhap ma vieon nhu the nao?

Gói VieON có bán trên sàn thương mại

Link mua mã VieON qua Lazada uy tín

Link mua mã VieON qua Shopee uy tín

2.4 Mua mã VieON qua Thegioididong

Tại Thegioididong cũng có bán mã VieON bạn có thể mua nhanh qua kênh này bằng cách truy cập vào https://www.thegioididong.com/phan-mem-vieonchọn gói muốn mua. Sau đó chọn mua ngay và tiến hành thanh toán sẽ có mã VieON hiển thị trên giao diện thành công.

nhap ma vieon nhu the nao?

Chọn gói muốn mua và mua

Khuyến mãi MobiFone 2024 đăng ký 4G. nạp thẻ mới nhất

3. Cách nhập mã VieON đơn giản và nhanh nhất thành công lập tức

Sau khi mã VieON bạn có thể nhập mã VieON đơn giản theo các bước sau đây để dùng ngay ưu đãi của mình. Trên điện thoại và Tivi cách thực hiện khá giống nhau nên không cần quá lo lắng.

3.1 Cách nhập mã VieON trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào website vieon.vn hoặc ứng dụng VieON và chọn vào mục nhập mã VieON

Bước 2: Nhập mã của bạn vào ô và chọn xác nhận.

nhap ma vieon nhu the nao?

Nhập mã và chọn xác nhận

Bước 3: Mã đúng hệ thống sẽ xác nhận thành công và bạn có thể bắt đầu xem nội dung mình ưu đãi.

nhap ma vieon nhu the nao?

Thông báo thành công

3.2 Cách nhập mã VieON trên Tivi

Bước 1: Mở ứng dụng VieON trên tivi của bạn lên

Bước 2: Truy cập vào menu ứng dụng và chọn mục nhập mã Vieon

nhap ma vieon nhu the nao?

Chọn nhập mã vieON

Bước 3: Tiến hành nhập mã VieON của bạn và chọn xác nhận.

nhap ma vieon nhu the nao?

Chọn nhập mã và xác nhận

Bước 4: Hệ thống sẽ xác nhận thành công và nhận gói ưu đãi của bạn

4. Những lưu ý khi sử dụng mã VieON

Mã VieON chỉ được dùng 1 lần duy nhất khi đã nhập thành công thì bạn không được nhập tiếp nữa. Nếu bạn nhập mã mà hệ thống báo mã sai, mã lỗi bạn hãy kiểm tra lại với bên bán mã VieON cho bạn hoặc liên hệ tổng đài VieON hỗ trợ là 1800599920

Hiện nay mua mã VieON online rất dễ bị lừa đảo nên nếu bạn mua qua kênh Facebook, mạng xã hội, sàn thương mại cần phải kiểm tra kỹ lưỡng thông tin đối tượng mua trước khi thanh toán. Nếu không sẽ mất tiền nhưng không có mã dùng.

Cú pháp đăng ký 5G mạng MobiFone tốc độ cao

Bạn đã nắm rõ cách nhập mã VieON rồi đúng không? Hãy nhanh tay thực hiện lấy mã và nhập mã đúng các bước để dùng ngay ưu đãi VIP xem phim độc quyền thả ga theo ý muốn!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments