Cách làm lại sim MobiFone online tại nhà như thế nào?

Nếu sim bạn đã bị hỏng, mất bạn muốn làm lại sim MobiFone tại nhà thì có được không? Thực tế hiện nay nhiều khách hàng không có thời gian để ra cửa hàng chờ đợi để làm sim. Vì vậy mà muốn ngồi tại nhà, văn phòng thực hiện online để có lại sim mới dùng. Nhưng cách thực hiện như thế nào? Phí ra sao? Cùng MobiFone3g.info giải đáp ngay bên dưới nhé!

Thực tế hiện nay nhà mạng có rất nhiều giao dịch được hỗ trợ làm online. Vì vậy mà khách hàng cũng muốn có thể làm lại sim MobiFone online cho thuận tiện và nhanh chóng. Nhưng sự thật thế nào?

Hướng dẫn đăng ký 4G sim Mobi tốc độ nhanh nhất 

Gói cước khuyến mãi C120 của Mobi ưu đãi 4GB/ngày, miễn phí gọi

Đăng ký gói cước khuyến mãi gọi sim MobiFone

Cách làm lại sim MobiFone online

Làm sao để làm lại sim MobiFone online?

Hướng dẫn làm lại sim MobiFone online ngay tại nhà cực dễ

Rất tiếc hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ làm lại sim MobiFone online tại nhà theo mong muốn của khách hàng. Một khi sim bị hỏng, mất bạn chỉ có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để làm lại mà thôi.

Hiện nay nhiều trung tâm giao dịch MobiFone đều có mở cửa đến 18h hoặc 21h để bạn có thể đến thực hiện thủ tục ngoài giờ hành chính. Tuy nhiên nếu nơi bạn sinh sống không gần cửa hàng bạn có thể chọn làm lại ở một nơi khác gần mình

» Tham khảo: Cách làm lại sim MobiFone bị mất bị hỏng

Các địa điểm làm lại sim MobiFone ngoài cửa hàng 

Ngoài cửa hàng MobiFone thì bạn có thể làm lại sim tại một số điểm được cho phép như:

  • Thế giới Di động
  • FPT

*** Hiện các địa điểm này mới hỗ trợ làm lại sim MobiFone tại Hồ Chí Minh mà thôi.

Các thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng MobiFone là gì ?

Đối với khách hàng cá nhân:

  • Chỉ cần CMND chính chủ
  • Nếu không chính chủ cần 5 số thuê bao thường liên lạc, cửa hàng sẽ yêu cầu thông tin thời gian kích hoạt thuê bao, giá trị nạp thẻ, hình thức nạp tiền….

Đối với khách hàng doanh nghiệp: CMND + giấy giới thiệu công ty + 5 số thuê bao thường liên lạc (ngoài ra có cửa hàng sẽ yêu cầu thông tin thời gian kích hoạt thuê bao, giá trị nạp thẻ, hình thức nạp tiền.)

» Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G MobiFone 100GB 50K tặng data lẫn gọi giá rẻ

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách làm lại sim MobiFone online như thế nào và không còn tìm kiếm nữa. Hãy tìm cửa hàng hoặc các điểm khác để làm lại sim trực tiếp thôi!

Gói cước di động