Kiểm tra thời gian cam kết còn lại của thuê bao trả sau MobiFone

Cách kiểm tra thời gian cam kết còn lại của thuê bao trả sau MobiFone đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Chỉ trong bài giây bạn đã có thể biết sim mình còn cam kết dùng trong bao lâu và có thể an tâm dùng sim theo đúng nhu cầu. Xem ngay chi tiết cách kiểm tra bên dưới và thực hiện nhé.

kiem tra thoi gian cam ket tra sau mobifone

Thời hạn cam kết trả sau MobiFone là gì?

Các thuê bao trả sau MobiFone khi hòa mạng thường có yêu cầu cam kết sử dụng gói cước trong 1 thời gian. Trong suốt thời gian cam kết này khách hàng sẽ không được hủy gói, không được hủy thuê bao trả sau MobiFone, không được chuyển gói.  Chỉ khi hết thời gian cam kết này khách hàng mới có thể thực hiện các nhu cầu của bản thân.

Nhiều khách hàng sau thời gian dùng sim trả sau đã quên mất thời gian cam kết của sim mình nên muốn kiểm tra. Lúc này khách hàng có thể thực hiện cách kiểm tra được hướng dẫn dưới đây.

» Tham khảo: Cách đăng ký 5G MobiFone trả sau tốc độ khủng hiện nay

Cách kiểm tra thời gian cam kết còn lại của thuê bao trả sau MobiFone

Để biết thời hạn cam kết trả sau MobiFone còn lại của sim đang dùng bạn không thể soạn tin nhắn mà chỉ có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đến cửa hàng MobiFone 

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để yêu cầu nhân viên giao dịch kiểm tra giúp bạn. Nhân viên sẽ tra trên hệ thống và thông báo cho bạn biết  thời gian cam kết trả sau của bạn.

» Tham khảo: Thời gian làm việc cửa hàng MobiFone

Cách 2: Gọi tổng đài MobiFone 

Nếu không muốn phải mất thời gian di chuyển đến cửa hàng bạn có thể gọi đến tổng đài MobiFone 9090 nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra giúp bạn. Khi gọi tổng đài bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin chính chủ, tên chủ thuê bao, số chứng minh nhân dân…. thì nhân viên mới có thể kiểm tra giúp bạn.

Cách kiểm tra thời gian cam kết trả sau MobiFone đơn giản nên đừng chần chừ thực hiện nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

» Tìm hiểu: Nên dùng thuê bao trả trước hay trả sau MobiFone ?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments