Cách xem lịch sử nạp tiền điện thoại MobiFone nhanh nhất

Kiểm tra lịch sử nạp tiền MobiFone sẽ giúp bạn có thể biết được mình đã nạp bao nhiêu tiền trong thời gian qua, mệnh giá bao nhiêu và nạp khi nào. Giúp cho bản thân có thể kiểm soát được chi tiêu của mình. Bạn có thể tra lịch sử nạp thẻ qua nhiều cách khác nhau như SMS, USSD, qua website, qua ứng dụng, trực tiếp tại cửa hàng. Tất cả các cách tra cứu đều hoàn toàn miễn phí nên hãy an tâm thực hiện nhé!

kiem tra lich su nap tien mobifone

Làm sao tra cứu lịch sử nạp thẻ MobiFone?

1. Bạn cần kiểm tra lịch sử nạp tiền MobiFone khi nào?

Thuê bao cần kiểm tra lịch sử nạp tiền khi phát hiện số dư của mình bị cộng thêm một cách bất thường hoặc bị trừ hết tiền khi vừa nạp thể. Việc tra cứu lịch sử nạp tiền sẽ giúp bạn nắm chi tiết thời gian nạp thẻ cho thuê bao, số tiền nạp từ đó quản lý chi tiêu hiệu quả.

 • Theo dõi số tiền đã nạp vào tài khoản, giúp bạn kiểm soát chi tiêu cho thuê bao.
 • Đảm bảo các giao dịch nạp tiền đều thành công, không bị trừ tiền oan.
 • Dựa vào lịch sử nạp tiền bạn có thể ước tính thời gian sử dụng và lựa chọn các gói cước phù hợp với nhu cầu. Tránh tình trạng gián đoạn liên lạc do hết tiền đột ngột.

2. Các cách tra cứu lịch sử nạp tiền thuê bao MobiFone mới nhất

Có nhiều cách giúp bạn có thể kiểm tra lịch sử nạp thẻ/ thanh toán cước MobiFone. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những cách sau để có ngay kết quả mình mong muốn.

 • Nếu bạn là sim trả trước, hãy áp dụng cách kiểm tra qua: My MobiFone, mobifone.vn hoặc đến tổng đài.
 • Nếu bạn là sim trả sau, có thể thực hiện 1 trong 5 cách dưới đây để kiểm tra.

2.1 Cách xem lịch sử nạp tiền điện thoại MobiFone qua ứng dụng

Dù là sim trả trước hay trả sau bạn cũng có thể thực hiện cách sau đây để tra lịch sử nạp thẻ thanh toán cước của sim Mobi đang dùng.

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone và đăng nhập tài khoản của bạn qua SDT mã OTP hoặc mở đăng ký mạng 3G/đk 4G MobiFone hệ thống sẽ tự nhận diện số thuê bao đăng nhập.
 • Bước 2: Biểu tượng hình người ở phía trên bên tên của bạn. Sau đó chọn lịch sử nạp tiền.
kiem tra lich su nap tien mobifone

Chọn lịch sử nạp tiền

 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị các giao dịch nạp tiền của bạn vào sim.
kiem tra lich su nap tien mobifone

Số tiền đã nạp sẽ hiển thị

Các gói cước 4G của MobiFone giúp bạn luôn kết nối mạng tốc độ cao ổn định nhất

2.2 Tra cứu lịch sử nạp thẻ qua web

Thuê bao trả trước hay trả sau cũng có thể tra cứu lịch sử nạp thẻ qua website nhà mạng.

 • Bước 1: Truy cập vào website mobifone.vn và đăng nhập tài khoản của bạn bằng cách chọn dấu ba gạch ngang, chọn đăng nhập, sau đó nhập số điện thoại và mã OTP.
kiem tra lich su nap tien mobifone

Chọn đăng nhập

 • Bước 2: Chọn dấu ba gạch ngang và chọn My MobiFone.
kiem tra lich su nap tien mobifone

Chọn My MobiFone

 • Bước 3: Chọn lịch sử nạp tiền thì lịch sử nạp của bạn sẽ hiển thị.
kiem tra lich su nap tien mobifone

Chọn lịch sử nạp tiền sẽ hiển thị

*** Trên app và web bạn có thể tra cứu được lịch sử nạp tiền của mình lên đến 1 năm. Hệ thống sẽ hiển thị rõ số tiền đã nạp, thời gian nạp, nạp qua kênh nào để bạn nắm rõ.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone trên ứng dụng cực nhanh

2.3 Kiểm tra qua tin nhắn biết lịch sử thanh toán cước của sim

Chỉ với thao tác soạn tin nhắn đơn giản bạn sẽ tra cứu lịch sử thanh toán nạp tiền của sim mình thành công nên hãy nhanh tay thực hiện.

 • Đối tượng áp dụng: Chỉ áp dụng kiểm tra thanh toán cước với thuê bao trả sau.
 • Cách thức thực hiện: Soạn tin LSTT gửi 901 (miễn phí).

Soạn tin nhắn kiểm tra

Sau khi gửi tin hệ thống sẽ phản hồi lịch sử thanh toán của thuê bao sim bạn bao gồm lịch sử thanh toán gần nhất, kiểm tra ngày thanh toán, số tiền đã thanh toán.

2.4 Kiểm tra lịch sử thanh toán qua USSD

Qua cú pháp USSD bạn cũng có thể xem lịch sử thanh toán của sim trả sau mình bằng cú pháp đơn giản Bấm *901*4*8*9#gọi hoàn toàn miễn phí. Trên màn hình sẽ có thông báo về lịch sử nạp tiền thanh toán của sim. Hãy nhanh tay thao tác theo cú pháp này để biết thời gian qua mình đã thanh toán cước như thế nào?

2.5 Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để kiểm tra

Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của MobiFone để yêu cầu in chi tiết lịch sử nạp thẻ/ thanh toán của sim. Nhân viên sẽ kiểm tra và giúp bạn hỗ trợ thực hiện, chú ý khi đến cửa hàng cần mang theo CCCD chính chủ để được hỗ trợ nhé!

3. Tìm hiểu một số thắc mắc của khách hàng khi kiểm tra lịch sử nạp tiền

3.1 Có thể xem lại lịch sử nạp tiền từ bao giờ?

Nhiều khách hàng cũng thắc mắc vì sao không thể xem được những lịch sử nạp tiền cũ. Tuy nhiên nhà mạng quy định thuê bao chỉ có thể kiểm tra lịch sử nạp tiền trong vòng 3 tháng gần nhất (kể từ tháng hiện tại). Nếu bạn muốn kiểm tra lịch sử nạp tiền xa hơn thì có thể đến cửa hàng MobiFone gần nhất để nhờ nhân viên hỗ trợ tra cứu và in hóa đơn.

3.2 Kiểm tra ai nạp tiền điện thoại MobiFone được không?

Nếu bạn muốn biết ai đã nạp tiền điện thoại cho mình thì hiện nay thực tế không có cách nào cả. Hệ thống khi cộng tiền sẽ chỉ báo thuê bao được cộng bao nhiêu lúc nào và số giao dịch mà thôi không ghi rõ ai đã nạp.

Tra số giao dịch có biết được ai nạp cho mình không? Câu trả lời là không. Số giao dịch trong tin nhắn từ +9221 gửi về chỉ là số tham chiếu quản lý của bên nạp tiền, không thể dựa vào số này để tra lịch sử nạp tiền ai nạp cho bạn được.

3.3 Có xem được lịch sử nạp tiền điện thoại của sim khác được không?

Theo quy định hiện hành của nhà mạng MobiFone thì sim nào sẽ tra cứu lịch sử của sim đó nên bạn không thể xem lịch sử giao dịch của sim khác được bao gồm cả lịch sử nạp tiền. Các cách kiểm tra đều phải thực hiện trên chính sim đó mới tra cứu thành công.

Các ngày khuyến mãi MobiFone nạp tiền nhận ưu đãi nhân đôi

4. Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra lịch sử thanh toán cước MobiFone. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng sim vui vẻ đúng ý muốn!

Gói cước di động