Dịch vụ Voice SP2 là gì? Hủy Voice SP2 của MobiFone thế nào?

Khi có gói cước Voice SP2 MobiFone trên sim bạn sẽ bị trừ cước phí theo quy định dịch vụ. Vậy Voice SP2 là gì? Trừ cước phí thế nào? Làm sao để hủy Voice SP2 MobiFone? Tất tần tật các thắc mắc này sẽ được MobiFone3g.info giải đáp ngay bên dưới. Dành thời gian theo dõi ngay để sử dụng Voice SP2 hợp lý nhé!

Đừng lo lắng khi có gói Voice SP2 trên sim của bạn vì gói cước này sẽ không gia hạn trừ phí ngược lại còn rất tiện ích cho sim. Bạn có thể thoải mái liên lạc với người thân, bạn bè khi có gói SP2 này trên sim.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G của MobiFone nhanh nhất

Gói cước 5G sim MobiFone tốc độ nhanh nhất

Cách bắn tiền sim Mobi qua số khác

voice sp2 la gi

Thông tin chi tiết về Voice SP2 MobiFone là gì?

1. Tìm hiểu nhanh Voice SP2 là gì?

Voice SP2 hay Voice SP2 MobiFone là gói cước có trên sim khi bạn thực hiện ứng phút gọi MobiFone từ tổng đài 9928. Thông thường khi sim hết tiền bạn sẽ được MobiFone gửi tin mời ứng phút gọi nếu đồng ý thì sẽ được cộng phút gọi ngay và trên sim sẽ có gói Voice SP1 hoặc Voice SP2.

Gói cước Voice SP1 MobiFone là gì? Làm sao hủy

2. Thông tin chi tiết về gói Voice SP2 của MobiFone 

Voice SP2 thuộc dịch vụ ứng phút gọi MobiFone Mini Bundle. Để có phút gọi Voice SP2 sử dụng bạn cần nắm rõ các thông tin sau:

2.1 Hướng dẫn ứng phút gọi Voice SP2 Mobi

Khi tài khoản thuê bao MobiFone của bạn hết tiền hệ thống tổng đài 9928 sẽ gửi tin nhắn mời ứng phút gọi. Nếu có nhu cầu liên lạc bạn thao tác xác nhận ứng để 9928 cộng phút gọi vào Voice SP2 sử dụng. Soạn tin nhắn đồng ý ứng:

 Y gửi 9928

Cách ứng tiền MobiFone vào TKC sử dụng thoải mái

2.2 Ưu đãi và cước phí của gói Voice SP2 MobiFone

Nhiều khách hàng vẫn không biết Voice SP2 có ưu đãi gì, cước phí thế nào? Thông tin đến bạn Voice SP2 Mobi có nội dung ưu đãi gọi, cước phí như sau:

  • Ưu đãi: Được nhận số phút gọi liên mạng tương ứng như trong SMS hệ thống đã gửi đến bạn.
  • Cước phí: Tùy số phút đã ứng sẽ có giá cước khác nhau. Tiền ứng dịch vụ Voice SP2 gồm: số tiền của phút gọi đã ứng + phí dịch vụ ứng. Bạn có thể soạn tin nhắn TT gửi 9928 (miễn phí) để kiểm tra nợ cước của mình.

Ứng tiền điện thoại không trả có sao không?

3. Cách hủy gói Voice SP2 của MobiFone như thế nào?

Ngoài thắc mắc Voice SP2 là gì? người dùng còn muốn biết cách huỷ nó để không bị trừ tiền trên sim. Thực tế gói cước Voice SP2 MobiFone không có tính năng tự động gia hạn. Và khi bạn nạp tiền vào sim thì hệ thống sẽ trừ số tiền đã ứng phút gọi qua 9928. Lúc này Voice SP2 cũng sẽ tự động hủy trên thuê bao của mọi người. Do đó bạn có thể không cần lo lắng và không cần quan tâm cách hủy gói Voice SP2 MobiFone.

Sau khi hoàn trả nợ ứng phút gọi bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone 9928 nữa thoải mái dùng sim theo đúng nhu cầu.

Cách đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ từ 10.000đ

Bạn đã hiểu rõ về Voice SP2 MobiFone là gì rồi đúng không? Đừng lo lắng khi thấy tài khoản Voice SP2 trên thuê bao mà hãy nhanh chóng sử dụng phút gọi liên mạng đã ứng để kết nối với người thân, bạn bè.

Gói cước di động