Cách huỷ tin nhắn mời ứng tiền MobiFone từ 900, 9015, 9779

MobiFone triển khai dịch vụ ứng tiền cho thuê bao di động cháy túi, trong những trường hợp cấp bách, việc ứng tiền vào tài khoản giúp thuê bao của bạn có thể kết nối ngay đến số điện thoại bất kỳ. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp tài khoản của bạn đã được nạp đầy, việc ứng tiền không còn cần thiết nữa thì có thể huỷ ứng tiền MobiFone nếu không còn nhu cầu nữa. Cùng mobifone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay cách huỷ nhé.

Đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng cực khủng

Các gói cước 3G MobiFone tháng giúp bạn luôn giữ kết nối mạng

Cách cài đặt nhạc chờ MobiFone với ca khúc hot nhất

cach huy dich vu ung tien mobifone

Cách hủy ứng tiền MobiFone như thế nào khi không có nhu cầu

Dịch vụ ứng tiền Fast Credit MobiFone là dịch vụ giúp cho bạn có thể được tham gia ứng một khoản tiền lớn từ 5K đến tận 50K. Khi điện thoại của bạn gần “cháy túi” sẽ có tin nhắn gửi về mời bạn ứng tiền. Nếu bạn không muốn ứng tiền hoặc không muốn nhận tin nhắn mời ứng nữa bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

» Tham khảo: Cách bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác

1/ Hủy ứng tiền tạm thời

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là không muốn ứng tiền vào lúc nhận được tin nhắn mời ứng, những lần sau bạn vẫn có nhu cầu ứng tiền. Bạn chỉ cần không trả lời tin nhắn mời ứng trong vòng 24h để hệ thống bỏ lệnh ứng.

Hoặc bạn có thể soạn tin nhắn để hủy ứng tiền tạm thời:

nosub gui 9015 hoặc nosub gửi 9779

(phụ thuộc vào đầu số gửi tin về cho bạn, nếu nhận từ đầu số nào sẽ gửi tin nhắn đến đầu số đó)

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ bỏ lệnh mời ứng. Vào những lần sau khi thuê bao của bạn đủ điều kiện và tài khoản <5.000đ hệ thống vẫn sẽ gửi tin nhắn về mời ứng. Nếu bạn muốn ứng bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của dịch vụ.

» Tham khảo: Dịch vụ ứng tiền Fast Credit MobiFone và những điều cần phải biết

2/ Hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone hoàn toàn

Nếu nhu cầu của bạn là không muốn ứng tiền cũng không muốn nhận các tin nhắn gửi về điện thoại mời ứng tiền phiền phức. Bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ ứng tiền MobiFone hoàn toàn.

Cách hủy ứng tiền MobiFone hoàn toàn là:

Soạn TC gửi 9015 hoặc TC gửi 9779

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện cú pháp HUY gửi 9015 hoặc HUY gửi 9779 (phụ thuộc vào đầu số gửi tin về cho bạn, nếu nhận từ đầu số nào sẽ gửi tin nhắn đến đầu số đó).

Sau khi thực hiện thành công, dịch vụ ứng tiền Fast Credit MobiFone sẽ không gửi tin nhắn về mời ứng những lần tiếp theo nữa. Bạn không phải nhận những tin nhắn mình không mong muốn.

Để gia tăng tài khoản cho mình bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền MobiFone 3.000 đ hoặc nạp tiền vào điện thoại thôi nhé!

Nếu sau khi hủy bạn muốn sử dụng lại dịch vụ ứng tiền MobiFone, hãy soạn DK gửi 9015 hoặc DK gửi 9779 để mở lại dịch vụ nhé!

» Tham khảo: Dịch vụ gọi người nghe trả tiền MobiFone

Với hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền của MobiFone trên đây, hi vọng bạn đã có thể thực hiện thành công theo đúng ý muốn. Chúc các bạn có quá trình sử dụng dịch vụ MobiFone vui vẻ!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments