3 cách hủy gói MBF30 MobiFone siêu đơn giản

MBF30 là gói cước theo tuần được rất đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn với nhu cầu sử dụng ngắn. Chính vì nhu cầu sử dụng chỉ 1 vài tuần nên sau khi tham gia khách hàng luôn muốn hủy gói MBF30 Mobi để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn. Vậy cách hủy gói như thế nào? Đầu số hủy là gì? Có thể tự nhắn tin thực hiện được không?

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc quản lý và sử dụng gói cước nhà mạng đã triển khai nhiều cách hủy khác nhau. Bạn có thể hủy qua SMS, gọi tổng đài, có thể chọn hủy trực tiếp hoặc chỉ hủy gia hạn. Mọi thao tác ngưng sử dụng gói MBF30 đều rất đơn giản. Theo dõi hướng dẫn dưới đây và thực hiện ngay nào!

Cú pháp đăng ký 3G Mobi ưu đãi giá rẻ từ 60.000đ

Đăng ký gói 4G tuần MobiFone ưu đãi dung lượng hấp dẫn

Giá gói 3G Mobiphone ưu đãi được đăng ký nhiều

huy mbf30 mobifone

Hướng dẫn hủy MBF30 MobiFone

Thao tác hủy gói MBF30 MobiFone cực dễ 

Tùy vào nhu cầu và sử dụng mà bạn có thể chọn hủy gói theo cách hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói cước ngay lập tức. Cụ thể đó là:

1/ Hủy tính năng gia hạn gói MBF30 MobiFone 

Để hủy gia hạn gói MBF30 MobiFone bạn chỉ cần thực hiện SMS: Soạn KGH MBF30 gửi 789 (miễn phí) => Ngay lập tức sẽ có SMS thông báo hủy tính năng gia hạn tự động của gói cước thành công.

Lưu ý:

  • Khi thực hiện thao tác hủy gia hạn mọi ưu đãi của gói sẽ được bảo lưu, bạn được sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ như thông thường.
  • Hết chu kỳ gói cước sẽ tự động hủy hoàn toàn và có SMS thông báo đến khách hàng.

Cách kiểm tra ưu đãi gói 4G Mobi còn lại trên sim

2/ Nhắn tin hủy hoàn toàn gói cước MBF30 7 ngày của Mobi

Khi đã sử dụng hết data của gói và không có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc bạn muốn hủy để tham gia các gói 4G MobiFone khác phù hợp hơn thì hủy hoàn toàn là cách tốt nhất.

Cách hủy hoàn toàn gói cước đó là soạn tin  HUY MBF30 gửi 789 (miễn phí) => Tổng đài 789 sẽ gửi lại SMS thông báo bạn đã hủy thành công gói cước.

Lưu ý:

  • Hủy thành công gói cước mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ bị xóa ngay lập tức, không bảo lưu. Nên hủy gói cước khi đã sử dụng hết data hoặc hủy vào cuối chu kỳ để tránh lãng phí.
  • Nếu tiếp tục truy cập mạng mà không có gói data nào thì cước phát sinh sẽ tính theo mức mặc định, không quản lý tốt mức cước này sẽ tăng rất cao.
  • Nên chọn cho thuê bao gói cước 4G/ gói combo MobiFone ưu đãi khủng để có những trải nghiệm tiết kiệm và thoải mái hơn khi sử dụng di động.

Đk 4G MobiFone tiết kiệm hơn 20 lần.

Bạn hoàn toàn có thể hủy gói MBF30 qua kênh SMS với 2 cách hủy theo hướng dẫn trên. Tuy nhiên, điều cần lưu ý đó là tổng đài hủy gói. Phần lớn khi hủy các gói 4G MobiFone thường sẽ gửi SMS đến 999 nhưng gói cước MBF30 thì gửi đến 789. Bạn nên cẩn trọng để tránh việc gửi nhầm đầu số dẫn đến gián đoạn thao tác.

3/ Gọi tổng đài MobiFone để hủy gói

Nếu không tiện cho việc nhắn tin thì bạn có thể gọi tổng đài MobiFone để hủy gói.

Cách gọi: Gọi 9090 hoặc 18001090 nhấn phím 1 để gặp điện thoại viên => Yêu cầu hủy gói cước MBF30 trên hệ thống và chờ thông báo hủy thành công.

Lưu ý: Khi gọi tổng đài bạn nên gọi từ chính số muốn hủy gói cước để được hỗ trợ hủy nhanh nhất. Nếu gọi từ các số khác cần cung cấp các thông tin đăng ký chính chủ sim MobiFone để xác thực.

Cách đăng ký nhận tin khuyến mãi của MobiFone

Bài viết vừa hướng dẫn bạn chi tiết 3 cách hủy gói MBF30 MobiFone. Hy vọng với những gợi ý chi tiết này bạn sẽ có thể chủ động hơn trong việc quản lý và ngưng sử dụng gói cước theo đúng mong muốn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ di động MobiFone!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments