Cách gặp tổng đài viên HSBC trong 1s siêu đơn giản

Nếu bạn chưa biết cách gọi gặp tổng đài HSBC 24/7 hãy bấm đúng các phím theo hướng dẫn sau gọi 028 37 247 247 (Miền Nam) hoặc 024 62 707 707 (Miền Bắc) sau đó bấm phím 1nhập số thẻ cuối cùng bấm phím 0. Nhân viên sẽ nghe máy và trò chuyện với bạn ngay lập tức để giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải. Tuy nhiên, hãy chú ý đến một số lưu ý sau đây của MobiFone3g.info để kết nối thành công và không bị ngắt bất ngờ.

Bạn sẽ tốn cước gọi tổng đài HSBC Việt Nam nên cần phải có đủ tài khoản để liên hệ. Ngoài ra nếu gọi nhưng bị báo bận hoặc tắt máy hãy gọi lại sau vài phút nhé!

Kênh chăm sóc khách hàng online MobiFone

Xử lý các vấn đề MobiFone khi nạp thẻ

gap tong adi vien hsbc

Cách gọi để gọi tổng đài viên HSBC

Hướng dẫn gọi gặp tổng đài viên của HSBC

Để có thể gặp tổng đài viên HSBC bạn thực hiện bấm gọi 028 37 247 247 (Miền Nam) hoặc 024 62 707 707 (Miền Bắc) – bấm phím 1nhập số thẻ – bấm phím 0. Cuộc gọi sẽ có thông báo kết nối với điện thoại và chỉ sau vài phút bạn sẽ kết nối thành công.

Nếu bạn ở miền Trung có thể gọi bất kỳ số nào trong 2 số tổng đài trên.

Cách gọi gặp tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 24/7

Cước gọi tổng đài HSBC 24/7

Hiện nay gọi số tổng đài HSBC gặp nhân viên sẽ tốn phí 1.000đ/ phút. Cước sẽ được tính ngay từ khi bắt đầu nghe các âm thanh tự động nên hãy chú ý nhập đúng các bước tránh sai nhập lại nhiều lần tốn nhiều phí. Ngoài ra cũng cần chuẩn bị cá thông tin về số thẻ, số CMND, chủ thẻ…. để cung cấp nhanh cho nhân viên

Không gọi được tổng đài HSBC vì sao?

Có một vài trường hợp khách hàng không gọi được tổng đài HSBC nguyên nhân có thể là do:
  • Tài khoản không đủ cước gọi
  • Tổng đài nhiều cuộc gọi đến nên bị nghẽn

Hãy thực hiện kiểm tra số dư tài khoản MobiFone của mình trước khi gọi cũng như liên hệ laị sau vài phút để có thể kết nối với nhân viên HSBC nhé!

Cách gọi tổng đài 1080 giải đáp mọi thông tin

Hi vọng thông tin trên đã giúp bạn có thể biết được cách gọi tổng đài HSBC HCM, Hà Nội như thế nào và thực hiện thành công nhé!

Gói cước di động