Cách đổi sim 4G MobiFone tại nhà nhanh chóng nhất

Cách đổi sim 4G MobiFone tại nhà nhanh chóng nhất sẽ giúp cho bạn có thể thực hiện các thao tác đổi sim, trải nghiệm mạng 4G ngay tại văn phòng, nơi ở thuận tiện. Không cần đến cửa hàng MobiFone để chờ đợi hay xếp hàng, không cần phải ra khỏi nhà trong lúc thời tiết đang nắng nóng. Chỉ với vào thao tác đơn giản chưa đến 1 phút bạn đã có thể đổi sim 4G MobiFone thành công ngay tại nhà của mình.

Đổi sim 4G MobiFone tại nhà khách hàng cần có sim trắng và sim MobiFone đang dùng. Sau khi đổi thành công sim 4G sẽ vẫn là số điện thoại cũ của bạn và được nhận sóng 4G cực mạnh tại khu vực đã có 4G LTE. Bạn có thể lập tức đăng ký 4G MobiFone sử dụng ngay trên sim vừa mới đổi tại nhà của mình, bắt đầu tận hưởng mạng công nghệ mới cực nhanh, nhiều điều lý thú.

Đổi sim 3G MobiFone tại nhà đơn giản

Thông tin chi tiết về chương trình đổi sim 4G MobiFone tại nhà

 • Thời gian triển khai chương trình: Bắt đầu từ ngày 27/3/2017 – chưa có thời gian kết thúc.
 • Đối tượng được đổi sim 4G MobiFone tại nhà: Tất cả khách hàng đang sử dụng mạng di động MobiFone trả trước và trả sau có nhu cầu đổi sim 4G.
 • Điều kiện đổi sim 4G MobiFone tại nhà:  Khách hàng cần có:
  • 1 sim MobiFone (trả trước, trả sau đang dùng).
  • 1 sim trắng (mua tại cửa hàng MobiFone, phí mua sim 25.000đ/ sim, không cần mang thủ tục gì khi mua sim).

Tận hưởng sim 4G MobiFone ngay sau khi đổi

Cách đổi sim 4G MobiFone tại nhà nhanh chóng nhất

Lưu ý trước khi thực hiện đổi sim 4G MobiFone tại nhà

 • Tất cả các thao tác đổi sim 4G tại nhà của MobiFone đều thực hiện trên sim cũ (sim MobiFone trả trước, trả sau đang dùng).
 • Khách hàng cần ghi lại số seri của sim trắng (4 dãy số ở mặt sau sim) để thực hiện nhanh chóng.
 • Khách hàng cần sao lưu danh bạ trên sim cũ của mình qua máy trước khi thực hiện đổi sim.

Các bước đổi sim 4G MobiFone tại  nhà nhanh chóng

Đổi sim 4G MobiFone tại nhà khách hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Thực hiện thao tác USSD (bấm trên bàn phím) *090*7#.
 • Bước 2: Hệ thống hiển thị trên màn hình các nhánh 1 (Tra cứu sim đang sử dụng), nhánh 2 (Đổi sim 4G), nhánh 3 (Tra cứu máy KH đang sử dụng) >>> Bạn chọn nhánh số 2.
 • Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn nhập số Seri sim >>> bạn thực hiện nhập số seri sim trắng để đổi sim. (chỉ có 20s đến 30s để thực hiện).

Khi thực hiện chuyển đổi sim 4G MobiFone tại nhà thành công, sẽ có tin nhắn từ tổng đài MobiFone gửi về thông báo cho bạn biết. Bạn có thể bỏ ngay sim trắng của mình vào máy có hỗ trợ 4G và bắt đầu cài đặt các gói cước 4G MobiFone sử dụng.

Đặc biệt:

 • Khi chuyển đổi sim 4G thành công, thông tin thuê bao chính chủ của bạn từ sim cũ sẽ được tự động cập nhật qua sim trắng. Bạn không cần phải đăng ký lại thông tin mà có thể sử dụng ngay sim trắng như sim bình thường. Sim cũ của bạn (sim dùng để thực hiện thao tác chuyển đổi) sẽ không còn hoạt động

Việc chuyển đổi sim 4G MobiFone tại nhà mang đến nhiều thuận tiện cho khách hàng. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp khách hàng nhanh chóng trải nghiệm 4G ngay trên máy của mình.

Đừng quên đăng ký 4G MobiFone hay các gói 3G MobiFone sử dụng trên sim 4G cho sim mới đổi của mình để được tận hưởng trọn vẹn sóng 4G công nghệ mới nhé!

Chúc các bạn đổi sim 4G MobiFone tại nhà thành công!

>>>Xem ngay: Đăng ký 3G mạng MobiFone cho di động rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm