Cách đổi điểm MobiFone sang data miễn phí như thế nào?

Với số điểm tích lũy trong sim cực nhiều bạn không muốn phí phạm vào những nhu cầu khác. Mà chỉ muốn đổi điểm MobiFone sang data dùng để có thể lướt web thả ga không tốn phí. Nhưng nhà mạng có hỗ trợ không? Cách đổi như thế nào? Nếu vẫn chưa nắm được thông tin này hãy xem ngay giải đáp bên dưới.

Thực tế hiện nay mọi thuê bao đều có điểm tích lũy trên sim. Bao gồm điểm tích lũy toàn mạng và điểm tích lũy chương trình Kết Nối Dài Lâu MobiFone. Điểm sẽ được đổi ra nhiều ưu đãi khác nhau cho bạn sử dụng. Cách đổi điểm MobiFone sang data như thế nào? Cùng MobiFone3g.info xem ngay nhé!

Cách đăng ký mạng 5G MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

Cách tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao khác

Huỷ các dịch vụ trừ tiền sim MobiFone

cach doi diem mobifone sang data

Làm sao để đổi điểm MobiFone sang data?

Cách đổi điểm MobiFone sang data miễn phí như thế nào?

Có được nguồn dung lượng data ưu đãi trên sim bạn có thể bật 3G/4G lên dùng thả ga. Ngoài việc đăng ký 4G MobiFone để có data dùng thì nhiều khách hàng vẫn muốn đổi điểm MobiFone lấy data để không tốn phí thuê bao. Cách thực hiện thế nào?

RẤT TIẾC là hiện nay nhà mạng KHÔNG CÓ cách đổi điểm MobiFone sang data sử dụng.  Vì vậy mà bạn không thể thực hiện được mong muốn này của mình. Những số điểm đang có trên sim bạn nên tìm một cách khác để sử dụng thay vì tìm cách đổi qua data nhé!

» Bạn sẽ quan tâm: Cách nhận data MobiFone miễn phí đang được hàng triệu người thực hiện

Điểm tích lũy MobiFone có thể dùng để đổi gì?

Các số điểm đang có trên sim của bạn sẽ được dùng để đổi sang những tiện ích khác. Các tiện ích này cũng rất có ích cho quá trình dùng sim của bạn nên đừng bỏ lỡ. Bao gồm các tiện ích sau:

Bạn có thể đổi điểm tích lũy MobiFone sang phút gọi, sang phút gọi + tin nhắn hoặc đổi sang tiền. Một lần bạn sẽ được đổi 1 tiện ích với số điểm tối thiểu để đổi là 2.000 điểm

» Hướng dẫn chi tiết: Cách đổi điểm tích lũy MobiFone

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc về đổi điểm MobiFone lấy data dùng. Hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và không còn buâng khuâng nữa. Hãy sử dụng điểm của mình cho những nhu cầu khác nhé!

dang ky goi cuoc 3g mobifone

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments