Cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone đơn giản nhất

Kết Nối Dài Lâu của MobiFone là một trong những chương trình tri ân khách hàng thân thiết của nhà mạng. Khi khách hàng tham gia đăng ký Kết Nối Dài Lâu MobiFone sẽ được tính điểm tích lũy và xếp hạng hội viên dựa trên số điểm được cộng dồn. Vậy để kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone của thuê bao mình đang dùng được bao nhiêu, và đạt hạng bạc, vàng hay kim cương? Để giúp khách hàng dễ dàng tra cứu điểm KNDL MobiFone, thì nagy trong bài viết này MobiFone 3G sẽ hướng dẫn khách hàng cách thực hiện ngay nhé!

Cú pháp tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Cú pháp tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone

Cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone đơn giản nhất

Tra cứu điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất:

HH gửi 9237

Sau khi gửi sms thành công, tổng đài MobiFone 9237 sẽ gửi về cho khách hàng phản hồi với nội dung:

Thông báo tài khoản điểm KNDL: 1. Điểm xét hạng trong kỳ từ dd/mm/yy đến dd/mm/yy: x điểm. Điểm tích lũy trong kỳ dd/mm/yy đến dd/mm/yy: y điểm. Điểm tích lũy tạm tính đến thời điểm hiện tại: z điểm. Hạng Hội viên hiện tại: Đồng. Chi tiết liên hệ 18001090 hoặc xem tại http://mobifone.vn.”

Tin nhắn hoàn toàn miễn cước và được áp dụng cho cả thuê bao trả trướctrả sau MobiFone để tra cứu điểm tích lũy của mình.

Khách hàng khi được xếp ở hạng hội viên càng cao sẽ càng nhận được nhiều khuyến mãi MobiFone dành cho thuê bao mình. Bao gồm nhiều ưu đãi khác nhau như đăng ký 4G MobiFone, dịch vụ MobiFone, dịch vụ đối tác, tặng quà MobiFone sinh nhật…. Dưới đây là cách tính điểm để xét hạng hội viên MobiFone, khách hàng hãy theo dõi để biết chi tiết cách xếp hạng và cố gắng tích điểm để thăng hạng hội viên cho thuê bao mình.

» Xem ngay: Cách đổi điểm tích lũy MobiFone nhận ưu đãi chương trình kết nối dài lâu

Cách xếp hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone

MobiFone sẽ dựa trên điểm khách hàng tích lũy được trong 12 tháng để xếp hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu cho thuê bao. Quy định cụ thể như sau.

SttHạng Hội viênĐiểm xét hạng
1Kim cươngTừ 24.000 điểm trở lên
2VàngTừ 18.000 điểm đến dưới 24.000 điểm
3TitanTừ 8.000 điểm đến dưới 18.000 điểm
4BạcTừ 4.000 điểm đến dưới 8.000 điểm
5ĐồngDưới 4.000 điểm

Những khách hàng mới lần đầu đăng ký Kết Nối Dài Lâu MobiFone sẽ được xếp hạng Đồng và từ đó sẽ bắt đầu tính điểm xét hạng thăng hạng.

Trên đây là chi tiết cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone hi vọng đã giúp khách hàng biết được cách thực hiện và tiếp tục an tâm sử dụng dịch vụ MobiFone. Chúc các bạn kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone thành công!

» Xem thêm: Thông tin chi tiết về quy định thăng hạng hội viên kết nối dài lâu MobiFone