Cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu Mobifone đơn giản nhất

Chương trình Kết Nối Dài Lâu của Mobifone đã không còn xa lạ với những khách hàng thân thiết nữa. Đăng ký Kết Nối Dài Lâu Mobifone khách hàng sẽ được tính điểm tích lũy và xếp hạng hội viên dựa trên số điểm đó. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng chưa biết cách để kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu Mobifone nên không biết mình đang có được bao nhiêu điểm, được xếp hạng gì? Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu điểm Kết Nối Dài Lâu Mobifone, hôm nay Mobifone3g.info sẽ hướng dẫn khách hàng cách thực hiện.

Cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu Mobifone dưới đây sẽ giúp khách hàng chỉ cần chưa đến 2s đã có thể biết được số điểm hiện có của mình cùng hạng hội viên được xếp. Dựa trên đó, khách hàng có thể cố gắng tích lũy để thăng hạng nhận thêm nhiều ưu đãi của Mobifone.

Cú pháp tra điểm Kết Nối Dài Lâu Mobifone

Cú pháp tra điểm Kết Nối Dài Lâu Mobifone

Cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu Mobifone đơn giản nhất

Tra cứu điểm Kết Nối Dài Lâu Mobifone khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất:

HH gửi 9237

Sau khi gửi sms thành công, tổng đài Mobifone 9237 sẽ gửi về cho khách hàng phản hồi với nội dung: “Thông báo tài khoản điểm KNDL: 1. Điểm xét hạng trong kỳ từ dd/mm/yy đến dd/mm/yy: x điểm. Điểm tích lũy trong kỳ dd/mm/yy đến dd/mm/yy: y điểm. Điểm tích lũy tạm tính đến thời điểm hiện tại: z điểm. Hạng Hội viên hiện tại: Đồng. Chi tiết liên hệ 18001090 hoặc xem tại http://mobifone.vn.”

Tin nhắn hoàn toàn miễn cước và được áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau Mobifone để tra cứu điểm tích lũy của mình.

Khách hàng khi được xếp ở hạng hội viên càng cao sẽ càng nhận được nhiều khuyến mãi Mobifone dành cho thuê bao mình. Bao gồm nhiều ưu đãi khác nhau như đăng ký 3G Mobifone, dịch vụ Mobifone, dịch vụ đối tác, tặng quà Mobifone sinh nhật…. Dưới đây là cách tính điểm để xét hạng hội viên Mobifone, khách hàng hãy theo dõi để biết chi tiết cách xếp hạng và cố gắng tích điểm để thăng hạng hội viên cho thuê bao mình.

Tra điểm Kết Nối Dài Lâu mobifone đơn giản

Tra điểm Kết Nối Dài Lâu mobifone đơn giản

Cách xếp hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu Mobifone

Mobifone sẽ dựa trên điểm khách hàng tích lũy được trong 12 tháng để xếp hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu cho thuê bao. Quy định cụ thể như sau.

Stt Hạng Hội viên Điểm xét hạng
1 Kim cương Từ 24.000 điểm trở lên
2 Vàng Từ 18.000 điểm đến dưới 24.000 điểm
3 Titan Từ 8.000 điểm đến dưới 18.000 điểm
4 Bạc Từ 4.000 điểm đến dưới 8.000 điểm
5 Đồng Dưới 4.000 điểm

Những khách hàng mới lần đầu đăng ký Kết Nối Dài Lâu Mobifone sẽ được xếp hạng Đồng và từ đó sẽ bắt đầu tính điểm xét hạng thăng hạng.

Trên đây là chi tiết cách kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu Mobifone hi vọng đã giúp khách hàng biết được cách thực hiện và tiếp tục an tâm sử dụng dịch vụ Mobifone.

Chúc các bạn kiểm tra điểm Kết Nối Dài Lâu Mobifone thành công!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084