Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước MobiFone

Khi sử dụng các gói cước của MobiFone khách hàng muốn chuyển đổi sang gói cước khác để sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Ngoài hình thức chuyển đổi thuê bao bằng tin nhắn thì nhà mạng đã triển khai thêm thao tác USSD nhiều tiện ích giúp quá trình chuyển đổi hình thức thuê bao của khách hàng được diễn ra nhanh chóng hơn. Bài viết dưới đây mobifone3g.info sẽ giới thiệu đến bạn cách chuyển đổi gói cước MobiFone để sử dụng.

Thao tác USSD chuyển đổi gói cước MobiFone

Thao tác USSD chuyển đổi gói cước MobiFone

Cách chuyển đổi gói cước MobiFone

Chỉ mất vài giây thực hiện thao tác chuyển đổi *111# nhưng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản cước phí khá lớn mỗi tháng.

Khi thực hiện thao tác nhắn tin chuyển đổi bạn cần phải soạn tin nhắn đúng theo tên gói cước thì mới có thể chuyển đổi được hình thức thuê bao của mình nhưng với thao tác USSD *111# thì  hệ thống sẽ thông báo cho bạn những gói cước mà thuê bao có thể chuyển đổi ngay trên màn hình điện thoại. Bạn chỉ cần chọn gói cước phù hợp và nhấn OK là có thể thực hiện được quá trình chuyển đổi.

Sau khi bấm *111# hệ thống sẽ thông báo danh sách những gói cước bạn có thể chuyển đổi sang và thông tin về gói cước bạn đang dùng như sau:

1- MobiCard

2- MobiQ

3- MobiZone

4- PFC

5- Thông tin gói cước

Bạn chỉ cần bấm số tương ứng với gói cước mà thuê bao muốn chuyển đổi sang và nhấn OK hoặc gửi. Để tránh việc nhầm lẫn giữa gói cước mình đang sử dụng bạn nên bấm phím 5 để tìm hiểu về thông tin gói cước mà thuê bao đang sử dụng.

Rất đơn giản và nhanh chóng, hãy nhớ thao tác *111# để thực hiện chuyển đổi gói cước cho thuê bao MobiFone của mình những khi cần bạn nhé!

Chuyển đổi gói cước MobiFone

Chuyển đổi gói cước MobiFone

>>> Chi tiết: Cách chuyển gói cước MobiQ sang MobiCard nhanh nhất

Một số lưu ý khi thực hiện chuyển đổi gói cước MobiFone

  • Đối tượng được chuyển đổi: Tất cả thuê bao trả trước của MobiFone đang hoạt động.
  • Phí chuyển đổi: Đối với những thuê bao trả trước có tài khoản chính nhỏ hơn hoặc bằng 50000đ thì phí chuyển đổi là 5000đ, lớn hơn 50000đ thì phí chuyển đổi là 10% số tiền trong tài khoản và được bảo lưu số tiền còn lại.
  • Toàn bộ số tiền trong tài khoản khuyến mãi của bạn đều không được bảo lưu.

Chuyển đổi gói cước sẽ giúp bạn chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và tiết kiệm được tài khoản mỗi tháng. Ngoài cách thực hiện chuyển đổi bạn có thể đăng ký 3G Mobi cho thuê bao của mình để được thoải mái sử dụng các dịch vụ cũng như tính năng hữu ích thông qua các ứng dụng mạng xã hội.

Chúc bạn chuyển đổi thành công gói cước và luôn sử dụng hiệu quả và tiết kiệm các dịch vụ của MobiFone!

>>>Xem ngay: Số đt tổng đài MobiFone tư vấn khách hàng 24/24