Hướng dẫn tải và cách sử dụng chi tiết ứng dụng My MobiFone

My MobiFone là ứng dụng siêu hữu ích đặc biệt dành cho các thuê bao của MobiFone trong việc quản lý sim và nhận các khuyến mãi từ nhà mạng. Rất nhiều khách hàng đã tải ứng dụng My MobiFone và trải nghiệm tiện ích từ ứng dụng giúp an tâm dùng sim và tiết kiệm tối đa chi phí. Ứng dụng hiện có trong kho của CH Play, Apstore và hoàn toàn miễn phí dùng tất cả tính năng.

Không cần gọi số tổng đài MobiFone khi gặp sự cố nữa bạn có thể tự mình giải quyết ngay trên ứng dụng My MobiFone của nhà mạng. Vì vậy hãy xem ngay cách sử dụng My MobiFone chi tiết ngay bên dưới nhé!

Đăng ký 4G mạng MobiFone nhận đến 120GB mỗi tháng

Cách đăng ký 3G  sim MobiFone chỉ từ 10.000đ

Đăng ký 5G sim di động MobiFone

cach su dung my mobifone

Tải và sử dụng My MobiFone cực dễ

1. Ứng dụng My MobiFone là gì?

Ứng dụng My MobiFone là ứng dụng do chính nhà mạng MobiFone triển khai trên điện thoại Android và iOS giúp người dùng có thể cập nhật chi tiết tất cả các thông tin sử dụng thuê bao, quản lý tài khoản, tra cứu lịch sử thuê bao, nạp tiền trực tuyến,…

2. Cách tải ứng dụng My MobiFone cho điện thoại, máy tính siêu đơn giản

Muốn tải My MobiFone về điện thoại và máy tính hãy thực hiện ngay các cách sau đây:

2.1 Cách cài đặt My MobiFone trên điện thoại

Để tải ứng dụng My MobiFone bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Vào kho ứng dụng của máy CH Play hoặc App Store tại ô tìm kiếm bạn gõ My MobiFone.
 • Bước 2: Chọn và tải ứng dụng My MobiFone về máy.
 • Bước 3: Đợi hệ thống tải về và chọn mở là có ngay ứng dụng trên máy
cach su dung my mobifone

Chọn My MobiFone và tải về

2.2 Cách cài đặt My MobiFone APK trên máy tính

Hiện ứng dụng My MobiFone APK không có file tải trên máy tính để dùng. Bạn muốn dùng tài khoản My MobiFone có thể truy cập vào website mobifone.vn để dùng các tính năng như ứng dụng

Cách đăng nhập My MobiFone đơn giản

3. Cách sử dụng My MobiFone quản lý sim hiệu quả

Ứng dụng My MobiFone cung cấp cho bạn những tính năng vô cùng thuận tiện với mỗi tiện ích khác nhau sẽ có cách sử dụng khác nhau như sau

3.1 Kiểm tra tài khoản 

Ngay trên ứng dụng bạn có thể tra cứu thông tin về tài khoản/ cước trả sau: Tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, tài khoản SMS, tài khoản DATA, nợ cước, cước tạm tính, chu kỳ cước thuê bao

 • Bước 1: Truy cập vào My MobiFoneĐăng nhập tài khoản
 • Bước 2: Chọn mục Số dư tài khoản (với sim trả trước) hoặc nợ cước/ cước phát sinh( với sim trả sau). Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các tài khoản có trên sim của bạn.
cach su dung my mobifone

Chọn số dư tài khoản sẽ hiển thị đày đủ thông tin

3.2. Quản lý thông tin chính chủ sim

Bạn có thể kiểm tra thông tin chính chủ sim của mình, bổ sung thông tin đơn giản ngay trên ứng dụng mà không cần đến trực tiếp cửa hàng Mobi. Cụ thể:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng My MobiFone chọn vào biểu tượng hình người bên cạnh tên thuê bao ⇒ Chọn thông tin thuê bao
 • Bước 2: Bạn sẽ thấy thông tin đăng ký chính chủ sim MobiFone của mình. Nếu chưa chính chủ sẽ có nút cập nhật bạn có thể click vào và bắt đầu cập nhật đúng thông tin.
cach su dung my mobifone

Chọn thông tin thuê bao sẽ hiển thị thông tin sim

3.3 Kiểm tra gói cước, dịch vụ đang dùng

Một trong những tính năng quan trọng nhất khi tải ứng dụng My MobiFone bạn nên dùng ngay là kiểm tra gói. Dựa trên thông tin gói đang dùng bạn sẽ biết ưu đãi gói còn lại và có thể huỷ trên tiếp trên ứng dụng nếu muốn

Truy cập My MobiFone và bạn sẽ thấy ưu đãi data của gói 3G Mobi/4G bạn đang dùng hiển thị.  Nếu muốn kiểm tra chi tiết hơn tên gói, ưu đãi gọi, huỷ gói, dịch vụ đang dùng.. bạn chọn vào mục  số dư tài khoản

cach su dung my mobifone

Dung lượng hiển thị ngay trên giao diện chính

3.4 Huỷ dịch vụ đang dùng

 • Huỷ gói 3G/4G: Chọn vào dung lượng đang hiển thị trên giao diện chính là chọn huỷ
cach su dung my mobifone

Chọn huỷ

 • Huỷ dịch vụ đang dùng: Chọn vào số dư tài khoản sẽ hiển thị dịch vụ đang dùng và chọn huỷ

*** Tuỳ dịch vụ, gói cước có thể huỷ được trên My MobiFone hoặc không được. Nếu không hiển thị nút huỷ hãy tìm cách huỷ dịch vụ MobiFone qua tin nhắn nhé!

3.5 Nạp tiền điện thoại

Bạn muốn gia tăng số dư cho sim của mình có thể chọn cách nạp tiền trên My MobiFone. Thỉnh thoảng nhà mạng còn có khuyến mãi Mobi hấp dẫn dành cho khách hàng nạp trên ứng dụng nữa.

Cách nạp đơn giản là truy cập vào mục nạp tiền nhập số thuê bao, chọn mệnh giá, chọn phương thức thanh toán và nạp

cach su dung my mobifone

Chọn nạp tiền và nạp

3.6 Tra cứu lịch sử nạp thẻ, lịch sử cuộc gọi, lịch sử trừ cước

Quản lý sim của bạn hiệu quả với tính năng tra cứu trên My MobiFone bạn sẽ có thể xem được cả lịch sử nạp thẻ, lịch sử cuộc gọi và lịch sử trừ cước thuê bao của mình

+ Tra cứu lịch sử nạp thẻ MobiFone

Vào My MobiFone chọn biểu tượng hình người bên cạnh tên thuê bao. Sau đó chọn  lịch sử thanh toán sẽ hiển thị toàn bộ quá trình nạp tiền của bạn.

 

cach su dung my mobifone

Chọn lịch sử thanh toán

+ Tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone và lịch sử trừ cước

Chọn vào mục gói cước trên thanh menu dưới và chọn tra cước sẽ hiển thị ra lịch sử trừ cước thuê bao. Bạn muốn chi tiết  lịch sử cuộc gọi thì bấm vào cuộc gọi, nhập mã OTP và xem các cuộc gọi phát sinh cước,  muốn xem lịch sử trừ cước đăng ký dịch vụ thì chọn vào mục dịch vụ

cach su dung my mobifone

Chọn tra cước

3.7 Tìm kiếm điểm giao dịch MobiFone gần bạn nhất.

Muốn đến cửa hàng Mobi giao dịch mà không biết địa chỉ gần nhất bạn có thể tra ngay trên ứng dụng My MobiFone. Bằng cách vào biểu tượng hình người bên cạnh số dư tài khoản và chọn mục giao dịch tại cửa hàng sẽ hiển thị cửa hàng gần bạn.

cach su dung my mobifone

Chọn cửa hàng

3.8 Đăng ký các dịch vụ Mobi như 3G/4G, GTGT,… trên app.

Ngoài soạn tin nhắn đơn giản ON tên gói gửi 9084 để đăng ký gói, dịch vụ bạn cũng có thể đăng ký gói trên My MobiFone. Chọn gói ban muốn và click đăng ký hệ thống sẽ cài gói cho bạn ngay.

3.9 Tự tạo gói cước data MobiFone

Tự tạo gói cước là hình thức bạn tự tạo ưu đãi gói cho mình tương ứng với mức giá mà nhà mạng quy định. Trên My MobiFone bạn có thể tạo rất nhiều gói khác nhau theo ngày, tháng ưu đãi gọi, data dùng với giá từ 5.000đ đến 200.000đ.

Chỉ cần vào My mobiFone chọn mục gói cước và chọn tạo gói cước rồi chỉnh theo mong muốn của bạn là sẽ có gói tự tạo ngay.

cach su dung my mobifone

Chọn tạo gói cước

3.10. Chơi game trúng thưởng

Ngoài ra ứng dụng My MobiFone còn thường xuyên triển khai các game để người dùng có thể tham gia chơi trúng thưởng tại mục khuyến mãi và quà tặng. Có thể nhận thẻ cào MobiFone miễn phí hoặc nhiều quà tặng hiện vật khác.

Vào menu ba dấu gạch ngang chọn khuyến mãi và quà tặng sau đó chọn chương trình muốn tham gia và thực hiện theo yêu cầu của chương trình để nhận quà nhé!

cach su dung my mobifone

Chọn game tham gia

3.11. Chat trực tiếp với MobiFone

Ngay trên ứng dụng My MobiFone bạn có thẻ chat trực tuyến với nhà mạng tại mục menu ba dấu gạch ngang Chăm sóc khách hàng Chatbot. Sẽ có nhân viên chat cùng với bạn hỗ trợ giải quyết các vấn đề dùng sim

cach su dung my mobifone

Chọn chat beta

3.12 Kiểm tra điểm Kết Nối Dài lâu và đổi điểm

Muốn tra điểm kết nối dài lâu và đổi điểm bạn cũng có thể thực hiện ngay trên ứng dụng My mobiFone. Chỉ cần chọn vào mục KNDL sẽ thấy điểm và mục đổi điểm.

cach su dung my mobifone

Chọn KNDL

4. Dùng My MobiFone có tốn phí không?

 • Ứng dụng My MobiFone không tốn phí đăng ký hay duy trì nên hãy an tâm sử dụng
 • Tuy nhiên, bạn sẽ bị trừ data như thông thường khi truy cập ứng dụng này

Cách nạp tiền trực tuyến trên My MobiFone

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất vềcách sử dụng My MobiFone hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Hãy cài đặt ứng dụng này cho điện thoại ngay để tận hưởng những tính năng tuyệt vời này bạn nhé!

Gói cước di động