Chi tiết cách bỏ follow trên TikTok hàng loạt chỉ trong vài giây

TikTok cho phép bạn bật theo dõi 1 người nào đó để có thể xem video, trò chuyện nhanh chóng. Tuy nhiên vì 1 lý do nào đó mà bạn muốn xóa follow hết tất cả các tài khoản mà mình đã bấm theo dõi. Có thể hủy hàng loạt không? Các bước thực hiện như thế nào? Cùng mobifone3g.info đi tìm hiểu chi tiết cách hủy follow trên TikTok hàng loạt nhé!

Thay vì phải tìm kiếm từng tài khoản TikTok rồi thao tác bỏ follow, hiện TikTok đã hỗ trợ người dùng hủy tất tần tật các tài khoản đang theo dõi  chỉ trong vài giây. Cập nhật ngay chi tiết cách thực hiện trong bài viết dưới đây nhé!

cach huy follow tren tiktok hang loat

2 bước bỏ theo dõi TikTok hàng loạt nhanh nhất

Hướng dẫn cách hủy follow trên TikTok hàng loạt

Nếu muốn unfollow TikTol hàng loạt để tiết kiệm thời gian bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào ứng dụng Tik Tok ⇒ Tại giao diện chính của ứng dụng nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ⇒ Bấm chọn tiếp vào mục Đang follow.

cach huy follow tren tiktok hang loat

Vào TikTok chọn mục Hồ sơ và chọn Đang theo dõi

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tất cả các tài khoản bạn mà đang follow ⇒ Để bỏ follow bạn chỉ cần nhấn vào nút Đang Follow ngay bên cạnh từ trên xuống dưới để hủy tất cả. Sau khi đã bỏ theo dõi nút Follow sẽ hiển thị sang màu hồng.

cach huy follow tren tiktok hang loat

Bấm vào nút Đang follow để bỏ theo dõi

» Xem ngay: Cách tìm bạn bè Facebook trên Tiktok để dễ dàng trò chuyện

Bỏ follow trên TikTok người đó có biết không?

  • Việc xóa follow trên TikTok ứng dụng sẽ không thông báo đến đối phương. Do đó, việc bỏ theo dõi người đó hoàn toàn không nhận được thông báo đến.
  • Trường hợp đối phương trực tiếp vào trang cá nhân của bạn thì họ sẽ biết được bạn đã bỏ theo dõi.
  • Nếu bạn muốn theo dõi lại thì chỉ cần tìm kiếm tên tài khoản và bấm follow. Tuy nhiên, nếu bạn theo dõi lại thì người đó sẽ nhận được thông báo nên hãy cân nhắc trước khi hủy và follow lại nhé.

» Bật mí: Cách ẩn danh sách follow trên TikTok để không hiển thị trên trang cá nhân

Mobifone3g.info vừa hướng dẫn đến bạn cách hủy tất cả follow trên TikTok. Chúc bạn thao tác thành công và có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng ứng dụng TikTok.

Gói cước di động