Mách bạn cách tìm bạn bè Facebook trên Tiktok cực dễ

Có thể tìm bạn bè đã kết bạn trên Facebook qua Tiktok không? Cách tìm bạn bè Facebook trên Tiktok được thực hiện như thế nào? Là các thắc mắc được nhiều người dùng Tiktok tìm hiểu hiện nay nhằm kết nối để theo dõi, trò chuyện với bạn bè của mình. Mobifone3g.info sẽ mang đến cho bạn câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng video Tiktok đã và đang được nhiều người ở nước ta sử dụng bởi có vô số tính năng mới lạ. Đặc biệt, hiện Tiktok đã cho phép người dùng liên kết tài khoản Tiktok với các mạng xã hội phổ biến như: Facebook, Instagram… Do đó, việc tìm kiếm bạn bè từ các ứng dụng khác trên Tiktok sẽ rất dễ dàng.

cach tim ban be facebook tren tiktok

Cập nhật cách tìm bạn bè đã kết bạn trên Facebook qua Tiktok

Chi tiết cách tìm bạn bè Facebook trên Tiktok

Bạn muốn theo dõi bạn bè đã kết bạn trên Facebook qua Tiktok thì chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G MobiFone/ 4G MobiFone/ Wifi bạn truy cập vào ứng dụng Tiktok ⇒ Tiếp theo nhấn vào mục Hồ sơ bên dưới góc phải màn hình giao diện như hình.

cach tim ban be facebook tren tiktok

Truy cập Tiktok và nhấn chọn mục Hồ sơ

Bước 2: Sau đó trang cá nhân của bạn sẽ hiển thị ⇒ Chọn vào biểu tượng Thêm bạn bè ⇒ Nhấn chọn vào nút Tìm ở mục Bạn bè Facebook.

cach tim ban be facebook tren tiktok

Vào biểu tượng thêm bạn bè rồi nhấn chọn Tìm tại Bạn bè Facebook

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị tất cả bạn bè trên Facebook của bạn đang sử dụng TikTok, bạn hãy lướt xem và nhấn Follow để theo dõi người mà mình muốn.

cach tim ban be facebook tren tiktok

Nhấn Follow tại tài khoản bạn bè mà bạn muốn theo dõi

Những điều cần nắm khi tìm kiếm bạn bè Facebook trên TikTok 

  • Hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị danh sách mà bạn và người đó đã là bạn bè trên Facebook. Với những tài khoản bạn chỉ theo dõi trên Facebook hoặc chưa gửi lời mời kết bạn mà chưa được đồng ý thì sẽ không hiển thị.
  • Thao tác hướng dẫn trên được thực hiện trên điện thoại Android, nếu bạn dùng iPhone hãy thực hiện tương tự nhé!

» Xem thêm: Cách tìm hiệu ứng trên Tiktok để bắt trend nhanh chóng

Vừa rồi là toàn bộ thông tin liên quan đến thao tác theo dõi bạn bè Facebook trên Tiktok. Hi vọng bạn sẽ áp dụng thành công để kết nối với những người bạn bè của mình từ Facebook qua Tiktok nhé!

dang ky 4g khuyen mai mobifone

Gói cước di động