Bật mí cách tìm hiệu ứng trên Tiktok để bắt trend cực dễ

Cách tìm hiệu ứng trên TikTok sẽ giúp bạn biết được các hiệu ứng đang thịnh hành và nhanh chóng bắt trend để thu hút nhiều lượt xem video của mình. Nhờ đó, tài khoản Tiktok của bạn sẽ được nhiều người quan tâm và theo dõi. Ắt hẳn bạn đang nóng lòng muốn biết có bao nhiêu cách để lấy hiệu ứng và cách thực hiện như thế nào đúng không? Đón xem chi tiết ngay trong bài viết dưới đây của mobifone3g.info nhé!

Tiktok hiện đang là ứng dụng “làm mưa làm gió” trên thị trường bởi những tính năng mới lạ mà nó mang lại. Việc tìm hiệu ứng trên Tiktok sẽ vô cùng đơn giản và có 2 cách đơn giản, nhanh chóng nhất: tìm hiệu ứng qua mục Khám phá và tìm trên mục Tạo video mới. Mỗi cách sẽ có những thao tác khác nhau và sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

cach tim hieu ung tren tiktok

Làm thế nào để tìm hiệu ứng trên Tiktok?

Chi tiết cách tìm hiệu ứng trên Tiktok nhanh chóng

Để tìm kiếm hiệu ứng trên ứng dụng Tiktok các bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau đây:

1. Tìm hiệu ứng Tiktok từ mục Khám phá

cach tim hieu ung tren tiktok

Truy cập vào Tiktok và nhấn chọn Khám phá

  • Bước 2: Lúc này bạn có thể tìm hiệu ứng thông qua việc nhập tên hiệu ứng vào ô tìm kiếm. Bên cạnh đó, tại mục này các video với hiệu ứng và hastag đang thịnh hành sẽ hiển thị, bạn lướt xem ⇒ Nhấn chọn vào hiệu ứng mà mình muốn xem.
cach tim hieu ung tren tiktok

Nhấn tên hiệu ứng cần tìm vào ô tìm kiếm hoặc tìm hiệu ứng trên các hastag thịnh hành

2. Tìm hiệu ứng tại mục Tạo video mới

  • Bước 1: Vào Tiktok ⇒ Nhấn chọn Biểu tượng dấu cộng tạo video mới như hình ⇒ Tiếp theo bấm vào Hiệu ứng bên cạnh biểu tượng Camera.
cach tim hieu ung tren tiktok

Vào Tiktok và nhấn biểu tượng Camera

  • Bước 2: Ngay sau đó trên màn hình sẽ hiển thị hàng loạt hiệu ứng: Hot, Mới, Làm đẹp, Hài hước… Mỗi mục sẽ có nhiều hiệu ứng khác nhau, bạn tìm đến hiệu ứng mà mình thích và tiến hành quay video nhé!
cach tim hieu ung tren tiktok

Tìm vào hiệu ứng mà mình muốn và tiến hành quay video

» Bạn có biết: Làm thế nào để video Tiktok lên xu hướng nhanh nhất?

Vừa rồi là toàn bộ thông tin chi tiết liên quan đến cách lấy hiệu ứng trên Tiktok. Thật đơn giản phải không nào, lựa chọn ngay cách mà mình muốn để tìm được hiệu ứng ưng ý nhé!

Gói cước di động